»  
»  
21:13, 25/04/2018

Hãy Gọi Em Bằng Tên Anh
✿ Người Đăng: hongtuyet900 ✿ Tác Giả: Phó Hồng Tuyết
1.042 Lượt Xem 155 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hãy Gọi Em Bằng Tên Anh

Chap 1

Tiếng bà Triệu mắng chửi thằng con trai của mình vang khắp cả ngôi nhà, nhưng dù có bị mẹ mắng chửi thế nào thì nó cũng vẫn cứ trơ lì ra đó.
- Học hành không lo, tối ngày hết bạn bè ngoài đường về nhà lại cắm đầu vào máy tính, con cái người ta cha mẹ nói một tiếng là biết nghe, còn con cái nhà này có dạy cũng như không.
Bà Triệu giận dữ tóm lấy nó và không ngừng dùng tay tát vào mặt của nó. Đến lúc này, những người giúp việc mới lao vào can ngăn.
- Bà chủ, bà đừng đánh cậu chủ nữa, cậu chủ biết lỗi của mình rồi, bà bỏ qua cho cậu ấy đi.
Trong lúc bà Triệu được những người giúp việc dìu ra khỏi phòng của nó thì cũng là lúc nó mở tủ lấy cái áo khoác rồi đùng đùng bỏ đi kèm theo những giọt nước mắt vừa chực lăn trên má.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hãy Gọi Em Bằng Tên Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17614-1#ixzz5DhE7aKgn
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile