»  
»  
19:45, 13/07/2018

Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Muốn Bạo Loạn
✿ Người Đăng: TranThienDanMacVu ✿ Tác Giả: Trần Thiên Đan Mạc Vũ
548 Lượt Xem 26 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Muốn Bạo Loạn


Hệ thống: Bàn tay vàng bạo loạn
Tác giả: Trần Thiên Đan Mạc Vũ
Thể loại: hệ thống, đam mỹ
Nguồn: Org
Tình trạng: hoàn
Số chương: ?
Cảnh báo: [M]

Giới thiệu:
Từ xa xưa, trong các câu chuyện nam nữ chính luôn là những người được thiên địa phù hộ và có pháp bảo đủ thứ hộ thân. Những thứ vĩ đại đó chúng ta thường gọi chúng với cái tên khác là bàn tay vàng. Bàn tay vàng thì phải giúp đỡ nam nữ chính và phụ trợ họ đến với cái đỉnh vinh quang thế giới. Luôn luôn là như vậy.
Nhưng mà…
"Boss cuối cũng đã làm phản, chúng ta cũng không thể nào ngồi không! Các anh em, cùng nhau tạo phản nào!”
"Ô!”
"Tôi chán ghét cái lũ nam chính ngựa giống chỉ biết dùng tôi để đi cua gái rồi! Tôi là kiếm mà, tôi cũng có sĩ diện của tôi vậy!” – Bảo kiếm nói.
"Cái lũ nữ chính chỉ biết quăng đồ vào bụng tôi này! Không biết rằng tôi cũng ưa sạch sẽ sao! Không phải thứ quỷ đồ gì cũng phụ hợp với đẳng cấp của tôi đâu, cây dù rách là cái quỷ gì! Tôi hận!” – Không gian pháp bảo nói.
"Tôi nè, tôi là bực nhất nè! Tôi là pháp bảo hộ thân nha vậy mà mấy cái người đó cứ hễ XXX là lại lôi tôi ra dùng! Tôi còn FA, sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với sinh linh bé bỏng là tôi như thế chứ!” – Áo thiên tàm bức nút nói.
Một đống pháp bảo nhốn nháo, ồn ào, chúng tức lắm rồi. Boss cuối của chúng đã tạo phản vậy thì bây giờ đến lượt chúng tạo phản. Nam nữ chính cái quỷ gì chứ! Cốt truyện cái quỷ gì chứ! Chúng là pháp bảo! Chúng có linh hồn! Chúng cũng muốn được tự do! Cái thứ đẳng cấp cao siêu như chúng sao lại phải phục vụ những kẻ thiếu đạo đức như vậy chứ! Cõi lòng tan nát của chúng ai thấu hiểu được!
Boss cuối đã tiếp lửa cho chúng đồng bào pháp bảo, chúng không muốn tiếp tục chịu đựng nữa! Chúng phải tạo phản thôi!

Ta… là một thanh kiếm.
Một thanh kiếm khiến cả thiên hạ điên cuồng tranh đoạt.
TTĐMV: Cảnh báo truyện có lúc sẽ theo ngôi kể thứ nhất hoặc thứ ba, tác giả nói trước để tránh khiến mọi người khó chịu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hệ Thống: Bàn Tay Vàng Muốn Bạo Loạn - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18115-1#ixzz5L8jEGaqUVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile