»  
»  
19:15, 04/11/2018

Hey! Tôi Yêu Chú
✿ Người Đăng: SaDI ✿ Tác Giả: SaDI
633 Lượt Xem 59 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hey! Tôi Yêu Chú

Chương 1 : Rời Quê

Khi tôi mở mắt ra, thứ đầu tiên tôi thấy được đó chính là bóng tối. Nhìn quanh, chẳng thấy tí tẹo ánh sáng nào, tôi lom khom bò dậy, sờ soạng xung quang, bỗng đụng phải thứ gì đó cưng cứng, tôi tò mò xoay người lại kiểm tra xem nó là cái gì. Loay hoay một lúc lâu tôi rút ra nhận xét : Nó được làm bằng gỗ Ngọc Am.

Loại mùi hương nay tôi có thể nhận ra. Một mùi hương rất thơm rất quyến rũ đậm đà và dễ chịu. Bởi vì bố tôi là một chuyên gia khảo cổ nên chẳng có thứ gì mà tôi chả biết cả.

Gỗ Ngọc Am là loại gỗ quý thường dùng để làm quan tài cho vua chúa, phi tần. Tại sao nó lại xuất hiện ở đây ?.

Chuyện này thật kỳ lạ, chẳng phải. Nghĩ đến đây cả người tôi căng cứng, mồ hôi bắt đầu thi nhau ứa đén nổi làm ướt vạt áo sau lưng, cả người bắt đầu run lợi hại.

- Không thể nào đâu...ha...ha, chắc là mình nằm mộng. Tôi nói thầm, lấy tay véo mình hai cái.

- Shhh....Vẫn còn cảm giác đau nè. Là thật!!!. Mặt tôi tái nhợt.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hey! Tôi Yêu Chú - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18560-1#ixzz5VtKA9v9fVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile