»  
»  
21:59, 21/02/2020

Hoa Kẽm Gai
✿ Người Đăng: thanhvien ✿ Tác Giả: Thanh Viên Nguyễn
263 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoa Kẽm Gai

Tập 1 Nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhau làm náo loạn cả một góc phố, anh ngồi trong công viên với bộ dạng say mèm trên tay là điếu thuốc còn đang cháy dở, anh lẩm bẩm khi nhìn thấy vụ việc đang xảy ra ngay trước mắt:
- Đúng là bọn ngáo đá, cảnh sát đâu sao không tóm hết bọn mày đi...
Nói tới đây thì bất ngờ có một tên nhóc bị đạp một cú ngã nhào vào người anh làm anh cũng bị ngã ngửa ra đường. quá tức mình anh tóm lấy tên nhóc rồi nói như hét vào mặt của nó:
- Quỷ tha ma bắt mày!
Vì anh quá say nên tên nhóc cũng nhân cơ hội mà xô anh ra và anh lại bị ngã nhào xuống đường lần nữa, nó sửa lại quần áo rồi nói giọng run run:
- Xin... xin lỗi...
Anh cố gắng đứng dậy và cùng lúc này có một tên thanh niên cầm gậy đánh bóng chày lao vào định quất tên nhóc theo phản xạ anh chụp mạnh tay đang cầm gậy của tên thanh niên rồi giáng mạnh một cú đấm vào mặt của cậu ta làm cậu ta chảy cả máu mũi. Tên thanh niên ôm mặt bỏ chạy còn lại tên nhóc vẫn đang đứng trố mắt nhìn anh với cây gậy đánh bóng chày, nỗi sợ hãi làm cho chân nó như bị dính chặt dưới đường, lưỡi cũng líu lại không thốt được nên lời. Lúc bấy giờ trên đường phố đã có tiếng còi xe của cảnh sát và anh cũng rời đi chẳng thèm quan tâm đến tên nhóc dù nó cũng đang đi từng bước sau lưng anh.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoa Kẽm Gai - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-21851-1#ixzz6EbJvyufA
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile