»  
»  
20:00, 23/12/2019

Hoán Thân Nhân Duyên
✿ Người Đăng: ThanhDuy9988 ✿ Tác Giả: Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên
258 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoán Thân Nhân Duyên


Hoán Thân Nhân Duyên

Tác giả: Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên

Tên dịch thơ mộng: Duyên Phận Tráo Thân

Converter: hynghien
Văn án:

Văn gia Đại tiểu thư cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, là tài nữ nổi danh kinh thành, làm sao qua tuổi đôi mươi vẫn chưa xuất giá.

Bởi vì Văn tiểu thư có một bí mật -- nàng không thích nam nhân!

Tần gia tiểu thiếu gia sống phóng túng không làm việc đàng hoàng, là Lạc Thành nổi danh công tử bột, bạc triệu gia tài nhưng chậm chạp chưa đón dâu.

Bởi vì Tần thiếu gia có một bí mật -- nàng không phải người nam nhân!

Làm ngày nào đó, Văn tiểu thư đã biến thành Tần thiếu gia, Tần thiếu gia đã biến thành Văn tiểu thư, sau khi đồng thời cầu xin thần bái Phật cũng không đổi về được, ngoại trừ cưới nàng / gả cho nàng, còn có thể có biện pháp tốt hơn sao? !

Văn Cảnh Hàm: Tuy rằng ta thấy mình trông rất cảnh đẹp ý vui, nhưng mặt đối mặt với mặt mình, có phần hôn không xuống nổi, làm sao bây giờ?!

Tần Dịch: Ơ ơ ơ, hóa ra gương mặt nhược thụ này cũng có lúc nhìn giống công thế sao?

Mặt của Tần thiếu gia: Cho nên nói, nhược thụ chỉ là ngươi mà thôi, đừng có cái gì cũng đều lôi ta vào!

Nội dung nhãn mác: Linh hồn chuyển đổi, tình hữu độc chung, ngọt văn, nữ giả nam trang.

Vai chính: Văn Cảnh Hàm, Tần Dịch ┃ vai phụ: ┃ cái khác: Thân thể trao đổi, nữ giả nam trang, gl

Tác phẩm giản bình:

Ở trong mắt người ngoài, Văn Cảnh Hàm xuất thân cao quý, tài trí tao nhã, là trong kinh nam nhi tình nhân trong mộng. Làm sao một thân mắt cao hơn đầu, tự cao tự đại, qua tuổi đôi mươi vẫn không chịu chịu thiệt. Một khi theo cha về hương, ai cũng không ngờ tới không chịu lấy chồng Văn tiểu thư ở chỉ là trong vòng ba tháng liền đem mình gả đi ra ngoài, gả còn là một công tử bột! Bao nhiêu người không thể tin tưởng, nhưng không có một người biết, Văn tiểu thư không phải gả, mà là cưới, nàng đem cùng nàng thay đổi thân thể cái kia công tử bột tiểu thiếu gia cho cưới trở về nhà! Là bất đắc dĩ, là trách nhiệm, là vận mệnh quấn quanh sau khi không thể không là, nhưng theo thời gian trôi đi, hết thảy tất cả đều sẽ quy về động lòng hai chữ. . .

Bài này nhạc dạo toàn thể ung dung, hành văn trôi chảy, Văn tiểu thư cong tự nhiên, tiểu thiếu gia tận sức với bẻ cong mạnh mẽ trêu chọc, hai người ở chung hình thức cưng nựng vừa bất đắc dĩ. Trong lúc thân thích mưu tính, người ngoài hãm hại, còn có cái mẹ ruột lúc nào cũng cản trở, nhưng có Văn tiểu thư làm ngón tay vàng tiểu thiếu gia không có gì lo sợ. Hai người gập ghềnh trắc trở sẽ thành thân thuộc, là một phần sẽ làm đọc giả lúc nào cũng cười ung dung hảo văn.

===

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoán Thân Nhân Duyên - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-21354-1#ixzz68TDR0dW5
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Kho Sách Truyện

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile