»  
»  
16:39, 19/07/2018

Hoàng Thượng, Đêm Nay Có Hay Không Lưu Lại?!
✿ Người Đăng: minhkhanh2002 ✿ Tác Giả:
2.832 Lượt Xem 510 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoàng Thượng, Đêm Nay Có Hay Không Lưu Lại?!

Đại Lăng năm thứ 61, Tân đế Đường Thần Dao lên ngôi. Hậu cung vô số cung tần mỹ nữ vậy nhưng dưới gối chưa có một tiểu hoàng tử hay tiểu công chúa nào.
Mãi đến khi Đại đế Đường Thần Dao vào tuổi Ngũ tuần mới có một tiểu Hoàng tử duy nhất.
Tiểu Hoàng tử Đường Thần Duệ sinh ra cơ thể yếu nhược, mới 4 tuổi đã được Hoàng đế cho xuất cung rèn luyện.
Năm 16 tuổi trở lại Hoàng cung, Hoàng đế mở tiệc yến linh đình mừng Hoàng tử trở về.
Đường Thần Duệ trở về được Hoàng đế kéo đi tham dự triều chính, làm quen với công việc của một vị vua đồng thời làm quen với các văn võ bá quan.
Mùa xuân năm ấy Đường Thần Duệ được tấn phong Đông cung Thái tử.
Trước khi chuyển về Đông cung của mình, Đường Thần Duệ tới Khôn Ninh cung để thỉnh an Hoàng hậu thân sinh hay còn gọi là Tiên hậu Tiên Kì Nhiên. Tới nơi còn có cả Đường Thần Dao đang ngồi uống trà cười nói cùng Tiên Kì Nhiên. Đường Thần Duệ chỉnh lại y phục đi vào. Đường Thần Duệ cúi người thi lễ.
- Thần nhi thỉnh an phụ hoàng, mẫu hậu.
Đường Thần Dao đặt trung trà xuống bàn cười xoà.
- Duệ nhi, không cần đa lễ, lại đây ngồi.
Đường Thần Duệ chậm rãi tiến đến chiếc ghế bên cạnh Đường Thần Dao. Tiên Kì Nhiên mỉm cười sâu sắc nhìn con mình. Mới ngày nào nàng còn ẩm trong tã lót âu yếm bên người. Bây giờ hắn đứng trước mặt mình, thân thể yếu nhược tuy không klhác hồi nhỏ là bao nhưng cũng ra dáng ‘nam nhi’. Bất chợt một giọt nước mắt không tự chủ rơi xuống trên má nàng. Đường Thần Dao xoa nhẹ lưng vợ mình nói nhẹ.
- Ơ kìa, Duệ nhi trở về nàng nên vui mới phải, sao lại khóc thế này.
Tiên Kì Nhiên cố nhịn đi nước mắt đang chảy ra vui vẻ nói.
- Là thần thiếp vui mừng hạnh phúc.
Đường Thần Duệ lại gần lấy tay áo lau đi nước mắt của nàng cười nói.
- Mẫu hậu, người khóc sẽ không đẹp. Duệ nhi về rồi sẽ không đi nữa, sẽ không đi nữa. Duệ nhi sẽ bám lấy phụ hoàng cùng mẫu hậu cả đời.
Câu nói của Đường Thần Duệ làm cho Tiên hậu nhất thời bật cười. Đường Thần Dao ở một bên nhìn mẫu tử hai nàng vui vẻ không tự chủ cười tươi một cái. Đường Thần Dao hắng giọng phân phó. Chỉ nghe một tiểu thái giám đáp lại rồi rời đi.
- Người đâu, phân phó ngự thiện phòng chuẩn bị ngự thiện.
- Dạ.
Đường Thần Duệ ngồi nói chuyện phiếp với Tiên hậu, Đường Thần Dao ngồi một bên chậm dãi uống trà không can thiệp đến chuyện của mẫu tử các nàng.
Một lúc lâu sau dùng thiện xong, Ngồi uống trà, Đường Thần Dao nói với Đương Thần Duệ.
- Duệ nhi, sáng mai sau khi thiết triều tới Diên Hi cung chọn lấy một tiểu thái giám cùng một tiểu cung nữ làm tâm phúc.
Đường Thần Duệ gật đầu đáp ứng rồi cáo lui về cung.
Về tới Đông cung, Đường Thần Duệ sai người chẩm bị nước để tắm rửa. Bên trong tấm màn đỏ , một thân thể thiếu niên 16 tuổi hiện ra với làn da trắng như tuyết, cơ thể rắn chắc đến bất ngờ. Nhìn xuống phía dưới một chút sẽ làm cho con người ta hoảng sợ. Cơ thể rắn chắc, khuôn mặt anh tuấn kia rốt cuộc lại là một nữ nhân. Ngồi ngâm mình trong giao trì, Đường Thần Duệ nhớ lại những ngày tháng học hành cùng sư phụ, nàng mỉm cười nhớ lại từng ngày tháng mà mới đầu nàng còn nghĩ nó là địa ngục. Bây giờ ngồi yên tĩnh nàng lại tưởng niệm về nó.
" Duệ nhi, từ giờ ta là sư phụ của con, ta tên Âu Thần!!! ”
" Duệ nhi, nếu con không học xong kiếm pháp, con sẽ không được ăn cơm ”
" Duệ nhi, con đã luyện thành đan dược chưa?? ”
" Duệ nhi,…..”
" Duệ nhi, sư phụ sẽ nhớ con nhiều lắm.! ”
Đường Thần Duệ nhớ về những kỉ niệm sư đồ kia, nước mắt nàng bắt đầu tuôn dài trên khuôn mặt.
- Sư phụ, đồ nhi nhớ người….
Sáng hôm sau, Đường Duệ Thần tỉnh lại, thấy mình đang nằm trên giường nhìn ra phía cửa, trời một mảnh ánh sáng chiếu vào. Đường Duệ Thần nhíu mày ngồi dậy, lên tiếng cho cung nữ ở ngoài tiến vào gột rửa.
Gột rửa xong, một cung nữ mời nàng ngồi trên ghế trước chiếc gương đồng. Bàn tay điêu luyện của cung nữ tuỳ ý làm loạn trên đầu nàng, chỉ một chốc sau tóc nàng đã được cung nữ kia búi gọn, một số lọn tóc mái được cung nữ tuỳ ý buông xuống.
Chải tóc xong, 3 cung nữ nữa tiến vào đem theo hoàng bào của Thái tử. Hoàng bào màu đỏ trắng, thêu 7 con mãng bào màu vàng nổi bật. Đai lưng màu đen khảm ngọc. Cuối cùng, một cung nữ dâng cho nàng chiếc mũ xung thiên màu đen hình mãng bào vàng khảm ngọc. Đường Thần Duệ đội mũ lên ngắm nhìn mình trong gương, nàng mỉm cười thoả mãn. Mặc dù không phải là lần đầu mặc hoàng bào nhưng nàng cứ có cảm giác lâng lâng khó ta như lần đầu khoác lên mình bộ hoàng phục.
- Đi thôi, đến thỉnh an Hoàng Thái hậu.
Nói xong Đường Thần Duệ quay lưng bước đi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoàng Thượng, Đêm Nay Có Hay Không Lưu Lại?! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-18171-1#ixzz5Li69sKwpVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile