»  
»  
20:59, 27/04/2018

Hoàng Tử Đá
✿ Người Đăng: 0967478132 ✿ Tác Giả: Huy Thanh
627 Lượt Xem 48 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Hoàng Tử Đá

Thể loại: Viễn tưởng
Nhân vật.
1. Chính Huy: Một anh chàng tài hoa, đẹp trai, nhà giàu và đam mê với du lịch khám phá thiên nhiên.
2. A Khải ( Công chúa Đá ): Một chàng trai của Trời, mang sứ mệnh cao cả giữ gìn hòa bình cho dân làng. Là một chàng trai đẹp trai, mang trong người 2 nhân cách ( công chúa và hoàng tử ), là một người giàu lòng vị tha.
3. Hoàng Hải: Là con trai của Thần Nước. Là một chàng trai điển trai, giàu lòng vị tha, là người luôn bảo vệ A Khải những lúc nguy nan.
4. A Mã: Bố của A Khải, là một ông bố tốt, sẵn sàng đánh đổi quyền lực để bảo vệ con trai.
5. Bà Hoa: Mẹ A Khải, bà là một người mẹ tuyệt vời, luôn bảo vệ con.
6. Cẩm Tú: Một cô gái xinh đẹp, có hôn ước với Chính Huy, nhưng lại không có được tình yêu của Chính Huy. Cô bán linh hồn của mình cho Rắn Quỷ để có sức mạnh đối phó với Chính Huy, A Khải và Hoàng Hải.
7. Lão Ngải: Một thầy bói, là sư phụ của Chính Huy, là hiện thân của Thổ Địa, có nhiệm vụ tìm kiếm và bảo vệ A Khải.
8. Nu: Một cô gái nông thôn giản dị, đem lòng yêu A Khải. Nhưng bị A Khải từ chối, cô bán linh hồn cho Núi Trắng để có thể chiếm đoạt trái tim A Khải. Trong cuộc chiến cuối cùng, vì cứu A Khải mà Nu đã chết.
Và một số nhân vật khác...

Nội dung:
500 năm trước, Núi Trắng, một ngọn núi quỷ hoành hành sát hại dân làng khắp 25 làng quanh đó. 25 ngôi làng muốn rời làng, nhưng họ không đủ kinh phí để đi qua cửa ải. Họ quyết định ở lại và đưa ra thỏa thuận với Núi Trắng, mỗi năm cúng tế 7 nam 7 nữ cho Núi Trắng. Núi Trắng đồng ý với thỏa thuận đó, nhưng hắn vẫn không ngừng gây ra thiên tai cho người dân 25 ngôi làng. Ngọc Hoàng mở cổng trời, nhìn thấy sự hoành hành của Núi Trắng và sự lầm than, khổ cực của dân làng. Ngọc Hoàng sai gia tộc Đá Xanh liên kết với Thủy tộc dưới trần gian trừng trị Núi Trắng và bảo vệ dân làng. Gia tộc Đá Xanh bao gồm 6 người, cha mẹ cùng 3 hoàng tử và 1 công chúa. Khi họ hạ thế gần đến nơi, thì công chúa Đá đã chủ động tấn công Núi Trắng, Núi Trắng rùng mình nổi trận gây ra động đất, sạt lở núi đá khiến cho nhiều dân làng phải hy sinh. Ngọc Hoàng tức giận tạo ra 7 tia chớp cực mạnh phong ấn Núi Trắng, còn tước sức mạnh của Công chúa Đá. Còn lại toàn bộ Cha mẹ và 3 Hoàng tử quay về Trời. Còn Công chúa Đá phải chịu 25 kiếp, mỗi kiếp 20 năm để có thể lấy lại sức mạnh bảo vệ dân làng và đánh bại Núi Trắng. Ngọc Hoàng ra lệnh cho Thổ địa bảo vệ Công chúa và tìm đệ tử bảo vệ cùng. Tuy nhiên, vào kiếp thứ 25, kiếp cuối cùng, Công chúa Đá đầu thai nhầm thành một chàng trai, tên là A Khải. A Khải lớn lên đẹp trai với làn da trắng trẻo nhưng mạnh mẽ. Sự đầu thai nhầm khiến Lão Ngải ( Thổ địa ) không thể tìm ra. A Khải lớn lên với sự yêu thương của bố mẹ. Vào năm 12 tuổi, A Khải cùng bạn lên rừng, thì bị lạc, cậu vô tình gặp được Hoàng Hải ( con trai Thần Nước ). Cuộc gặp khiến Hoàng Hải yêu thương ngay A Khải. Năm 15 tuổi, Núi Trắng bắt đầu cự quậy do phong ấn đang giảm dần đi. Dân làng bắt đầu lo sợ về truyền thuyết Núi Trắng ăn thịt người. Năm 18 tuổi, A Khải vì buồn bã khi bị dân làng nói cậu là quỷ dữ, A Khải lên rừng và gặp được Chính Huy, một anh chàng thành phố đi du lịch bị lạc. A Khải dẫn Chính Huy về nhà. Lão Ngải cũng vô tình phát hiện được người đồ đệ của mình qua bát nước phát sáng. Lão Ngải đã tìm gặp Chính Huy, kể lại toàn bộ câu chuyện, nhưng Chính Huy không nghe và nghĩ rằng Lão Ngải bị điên. Chính Huy quay lại thành phố, A Khải cũng đi thành phố học. Hai người gặp nhau và yêu nhau. Khi vào sinh nhật thứ 20, Núi Trắng thức giấc, A Khải có lại được sức mạnh. Cuộc chiến diễn ra khốc liệt, cuối cùng Núi Trắng thất bại chìm vào giấc ngủ ngàn thu, A Khải chết và hiện nguyên thần là một cô gái, A Khải bay lên Trời với lời hứa " Em sẽ quay lại tìm anh "...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoàng Tử Đá - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-17617-1#ixzz5Dskv7KcJ
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile