»  
»  
19:08, 03/05/2016

✿ Người Đăng: ICE ✿ Tác Giả:
1.310 Lượt Xem 153 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Học Viên Jihan - Motoko_Shibuya

Việt Nam năm 2020..
Xe dừng lại trước cổng một học viện, một người phụ nữ bước ra cùng với một người trong giống như con trai nhưng thật ra là con gái với dáng người cao ráo ( 1m82 ) mãnh mai mặc bộ đồng phục là với chiếc quần sọt ngắn caro đỏ, chiếc áo sơ mi trắng với chiếc cavat caro đỏ ( như quần sọt ) và khoác bên ngoài một áo thun trắng ko tay . Cùng với cặp mắt kính to đùng trông ngoại hình rất là bình thường.
Học Viện JiHan.. đó là tên của ngôi trường được khắc lên tường cùng với hoa văn rất đẹp. Học viện Jihan vốn là một trường nữ rất có danh tiếng về cách giáo dục đạo đức thành tích học tập, nên rất nhiều các bậc cha mẹ rất an tâm khi gửi con gái mình vào học tại đây. Nhưng nổi bậc nhất của học viện chính là đồng phục nữ rất đẹp.
Đó chính là đồng phục 3 khối 10,11,12 tuy giống nhau về kiểu nhưng khác màu, như khối 10 thì quần+cavat là caro xanh và áo khoác nâu, khối 11thì giống như Vi phàm, khối 12 là quần+cavat caro xám và áo khoác màu cam.Và có thể mặc váy hay quần sọt ngắn thì tuỳ.
-Vi phàm : Thư kí kim. Đây là nơi tôi sẽ học à ?
-Thư kí Kim : Vâng. Vi phàm này. Cặp và balo của cháu đây. Lát nữa sẽ có người ra đưa cháu vào. Cô phải về trước để lo việc cho ngài chủ tịch nữa.
-Vi phàm : Được rồi.
-Tk kim : Vậy cô đi nhé. Cháu nhớ giữ gìn sức khoẻ, đồ dùng cô sẽ cho người gửi đến sao.
-Vi phàm : Ừm..
Sao khi Tk kim đi khỏi thì cánh cổng to lớn cao hơn 5m từ từ mở ra. Một người phụ nữ mặc một bộ vest đen có vẽ như là giám thị bước đên gần Vi phàm.
-Cô giám thị : Xin chào em. Em là Cát Vi Phàm đúng ko?
-Vi phàm : Vâng ạ. * bà cô này nhìn giống mấy bà giám thị trong truyện tranh ghê*
-Cô giám thị : Vậy được rồi, em hãy theo cô.
Thế là Vi phàm theo cô giám thị đi vào học viện.
Đi được một lúc thì cô giám thị dừng lại cạnh một cô gái mặc bộ đồng phục giống với Vi phàm như đã chờ cô giám thị từ lâu..
-Cô giám thị : Phiên Vân, cô dẫn em ấy đến. Phần còn lại cô giao cho em.
-Phiên Vân : Vâng ạ.
-Cô giám thị quay sang Vi phàm : Vi phàm, đây là Phiên Vân em ấy sẽ dẫn em đến KTX.
-Phiên Vân cười : Xin chào.
-Vi phàm : * Ra là con nhỏ này, con của Tk kim* Chào.
Sẵn nói luôn. Phiên vân là bạn thở nhỏ của Vi phàm và hai người bằng tuổi nhau. Phiên vân để tóc dài ( Thật ra cuộc đuôi tôm )nhưng nhìn rất đẹp trai và là 1 trong 10 người nổi bật nhất của học viện.
-Cô giám thị : vậy cô đi đây. Vi phàm em có gì cần thì hãy nói với Phiên vân.
-Vi phàm : vâng.
-Phiên vân : Em chào cô..
Sao khi cô giám thị đi khỏi..
-Phiên vân phá lên cười : A Ha Ha Ha..nhìn bộ dạng của cậu kìa…tức cười quá..nghe mẹ nói cậu thay đổi nào ngờ lại thay đổi kiểu này hả..tí nữa là tớ nhìn ko ra rồi…ha..ha..
-Vi phàm bực : Cốp !!..(cú lên đầu Phiên vân)..Cười đủ chưa…
-Phiên vân : Híc..vẫn bạo lực như xưa..đau quá…
-Vi phàm : Hừm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Hoc Vien Jihan Motoko_Shibuya ~ Học Viên Jihan - Motoko_Shibuya - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-3546-1#ixzz47cThVyRgVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile