»  
»  
01:19, 31/01/2016

Index Tình Yêu
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
1.210 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Index Tình Yêu

Index Tình Yêu

Author: enrich
Category/Genre: shounen-ai
Rating: 12+
Status: completedForeword/Summary:
...Chứng khoán có thể mang đến cho người ta một tài sản khổng lồ và lấy đi nhiều hơn thế...
Điều này thì ai cũng biết. Nhưng bạn có tin:
...Chứng khoán có thể mang đến cho người ta một tình yêu ngọt ngào và nhiều hơn thế...
Đây mới là điều mà câu truyện này muốn nói.

Chap 1:

Tôi là Tiến Nam, một sinh viên vừa ra trường ngành tài chính và được nhận vào làm việc trong một công ty chứng khoán mới ra đời với vị trí môi giới viên (broker). Tôi là người trẻ nhất trong công ty, không phải chỉ do tôi mới 22 tuổi, mà đồng nghiệp nào cũng ngụ ý như thể tôi trông không khác gì một thằng nhóc học cấp ba. Dù gì họ cũng đúng, tôi cũng biết rằng trông tôi không khác hồi cấp 3 cho lắm, trừ khoản có da có thịt hơn và vì vậy có lẽ cũng đẹp trai hơn trước: đôi mắt sáng sau cặp kính dày trên khuôn mặt hiền và trắng trẻo, với nụ cười nhẹ nhàng thường trực (tôi hiểu rõ tôi lắm). Nhưng điểm làm tôi ưng ý nhất là mái tóc cơ: nó đen bóng, dày, hơi cứng nhưng những đoạn tóc dài lại rất mềm. Tôi không bao giờ chải đầu, cũng không dùng gel, sáng dậy chỉ vuốt cho đoạn tóc mai cong cong và bới một chút trên đỉnh đầu cho tóc hơi bù xù nghịch ngợm là ổn. Nói vậy thôi chứ chắc mình thuộc loại cà tàng nên tới giờ này vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai. Yeah, một phần, phần nữa vì mình chúa là nhát gan, ít nói, rất kém khoản hòa đồng và giao tiếp.

_ "Alô, công ty chứng khoán Thành Phú xin nghe...”
_ ...
_ "Anh đặt mua hay đặt bán ạ?”
_...
_ "Xin cho biết mã chứng khoán, giá và khối lượng...”
_...
_ "Xin cho hỏi số tài khoản?”
_...
_ "Xin cho biết mật khẩu?”
_...
_...
_ "Vâng, lệnh của anh đã được thực hiện.”

Đó là công việc chính của tôi ở vị trí môi giới viên, nghĩa là thực hiện các yêu cầu giao dịch chứng khoán của khách hàng tại sàn giao dịch cũng như qua điện thoại. Công việc thực tế cũng khá vất vả trong giờ giao dịch, nhất là ở thời điểm sôi động của thị trường, và chúng tôi không bao giờ được phép sai sót, dù chỉ là một con số. Căng thẳng là thế nhưng tôi thích công việc này vì nó luôn thay đổi cũng như thị trường chứng khoán: sự biến động của các con số, niềm hi vọng cũng như sự sợ hãi của cả thế gian giống như một điều bí ẩn thần kỳ làm tôi muốn bước vào khám phá.
Và công việc cứ diễn ra khi u ám, khi sôi động một cách không có gì đáng kể cho tới tuần thứ năm tôi làm việc ở đây, mới có một điều đáng nói.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Index Tinh Yeu ~ Index Tình Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/37-7983-1#ixzz3ylMH8oPxVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile