»  
»  
14:47, 25/12/2014

Kế Hoạch Chinh Phục Tứ Đại Mỹ Nhân Của Devil Version 2
✿ Người Đăng: Len159 ✿ Tác Giả:
3.239 Lượt Xem 66 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kế Hoạch Chinh Phục Tứ Đại Mỹ Nhân Của Devil Version 2

Tên truyện: Kế Hoạch Chinh Phục Tứ Đại Mỹ Nhân Của Devil Version 2

Tác giả : Thảo Nguyên (Len)

Thể loại: Tình cảm lãng mạn, hành động (nhiều tình tiết truyện chỉ là hư cấu).

*Lưu ý: Truyện là Ver 2 nhưng tác giả không phải là viết tiếp cho đời sau mà là rẽ sang một hướng hoàn toàn khác của tất cả bọn họ nhé!

Tóm tắt truyện và giới thiệu nhân vật:

Trong lịch sử, có bốn người con gái được mệnh danh là Tứ Đại Mỹ Nhân huyền thoại, có sắc đẹp làm khuynh đảo cả một đất nước, thay đổi cả lịch sử. Nhan sắc của họ được ca ngợi là "trầm ngư" (cá chìm sâu dưới nước), "lạc nhạn" (chim nhạn sa xuống đất), "bế nguyệt" (Mặt Trăng phải giấu mình) và "tu hoa" (khiến hoa phải xấu hổ). Các tài liệu lịch sử về họ cũng bị ảnh hưởng nhiều do một số truyền thuyết và lời đồn dân gian. Họ nổi tiếng và được gọi là tứ đại mỹ nhân do sắc đẹp và ảnh hưởng của họ đối với các vị hoàng đế và làm thay đổi lịch sử đất nước. Tất cả bốn người mỹ nhân đều có những kết thúc không có hậu hoặc vẫn còn là bí ẩn. Số phận họ đúng như các câu dân gian "phụng nhân bạc mạng" (phục vụ và cống hiến hết sức cho dân nhưng kết cục khổ) và "hồng nhan bạc mệnh" (có sắc đẹp thì số xấu).

Theo thứ tự thời gian, bốn người đó là:

- Mỹ Nhân Trầm Ngư (Thiên Trang): Người nổi bật nhất, cô được ngợi ca là người có nhan sắc "trầm ngư" nét đẹp khiến cá phải chìm sâu xuống nước, cô là người hay bị đau ở vùng ngực, tuy nhiên nỗi đau làm mặt cô đẹp hơn bao giờ hết. Cô có một đôi mắt trong suốt, hàng lông mày phương phi, miệng chúm chím.

- Mỹ Nhân Lạc Nhạn (Song Thư): Là "á hậu" trong Tứ Đại Mỹ Nhân, vẻ đẹp khiến chim nhạn phải sa xuống chỉ đứng sau Thiên Trang.

- Mỹ Nhân Bế Nguyệt (Thiên Di): Với vẻ đẹp thuần khiết đến mức trăng cũng phải trốn đi xếp thứ ba trong Tứ Đại Mỹ Nhân. Khác với Tây Châu gắn với vẻ đẹp tròn trịa theo tiêu chuẩn, thì cô lại là mỹ nhân có dáng mạo mỏng manh, thướt tha như liễu rủ, cử chỉ điệu bộ vô cùng trang nhã, thanh tú, mỗi bước chân của cô nhẹ nhàng như đang lướt trên mây.

- Mỹ Nhân Tu Hoa (Tây Châu): Vẻ đẹp khiến hoa phải thẹn vì không đẹp bằng. Cô được người ta biết đến vì sắc đẹp tuyệt trần, tinh thông ca vũ, được tôn vinh.

Không hề biết đến sự hiện diện của Tứ Đại Mỹ Nhân xung quanh, các tổ chức xã hội đen vẫn tự xưng mình là ông vua trong thế giới ngầm và tiếp tục đấu đá lẫn nhau để dành quyền sở hữu các cô nàng như hoa và đầy quyền lực được truyền từ thế kỷ này sang thế kỷ nọ đó. Trong đó Devil - là một trong những tổ chức có quyền lực ngầm mạnh nhất trên toàn cầu. Với những nguyên tắc chặt chẽ, Devil vẫn đang ngày càng lớn mạnh và mở rộng thêm tầm ảnh hưởng.

- Thiên Minh: Anh là Leader của Devil, được sinh ra và lớn lên tại đất nước Nga đầy vũ khí. Có một người em gái trong Tứ Đại Mỹ Nhân quyền lực mà không hề hay biết.

- Hải Phong: Là một trong những ông trùm xã hội đen xứ Hàn đẹp trai nhất. Đối với phụ nữ, anh chỉ cần nhếch khẽ môi là đã khiến họ không thể chịu được.

- Nhật Nam: Chàng trai đến từ Pháp với đôi mắt màu xanh biển đầy quyến rũ. Được thế giới ngầm mệnh danh là "Truyền Nhân Của Thần Chết"

- Minh Anh: Với những khúc nhạc đi vào lòng người, chàng trai Australia này đã khiến cho một Mỹ Nhân động lòng ngay từ lần chạm mặt đầu tiên.

- Hoàng Nguyên: Là nhân tố quan trọng nhất của Devil. Anh là mối nguy hiểm chung của tất cả các tổ chức khác vì cá tính lạnh lùng độc ác của mình. Châm ngôn của anh: "Thà giết nhầm, còn hơn bỏ xót!" Là anh trai khác cha khác mẹ với Thiên Minh.

Cuộc gặp gỡ và tiếp xúc của những con người này sẽ như thế nào đây? Liệu chuyện tình cảm giữa họ có nảy nở như chính họ mong muốn? Hay số phận đã đưa lối cho mỗi người một con đường khác nhau và họ không có quyền chọn lựa rồi?

Version 2 Kế Hoạch Chinh Phục Tứ Đại Mỹ Nhân Của Devil sẽ chú trọng hơn đến sự trưởng thành, chín chắn, tình yêu được điều khiển bằng lý trí chứ không phải trái tim. Rất mong được các bạn ủng hộ!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ke Hoach Chinh Phuc Tu Dai My Nhan Cua Devil Version 2 ~ Kế Hoạch Chinh Phục Tứ Đại Mỹ Nhân Của Devil Version 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1231-1#ixzz3MtS0Sj21


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile