»  
»  
18:51, 17/05/2019

Khi Hội Trưởng Jeon Có Em Gái Là Hủ
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả:
262 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Khi Hội Trưởng Jeon Có Em Gái Là Hủ

Chap 1: Bệnh viện
Trong phòng mổ, tiếng hét vang lên trong bệnh viện. Bây giờ đã là 2h sáng, bỗng nhiên một ca đẻ ập đến khiến bác sĩ phải chạy kịp từ nhà đến bệnh viện. Bạn biết vì sao không? Đó là vợ chủ tịch Jeon Hae Jun đẻ thế nên bác sĩ bắt buộc phải đến không thì sẽ bị đuổi việc.
Sau 3 tiếng bác sĩ bước ra ngoài, trên tay bế một đứa bé gái nhưng trên khuôn mặt bác sĩ lại mang một vẻ buồn bã.
"Xin chúc mừng ông, một đứa bé đáng yêu. Nhưng tôi xin thông báo với ông điều này!" Bác sĩ nói với ông Jeon và Jung Kook.
"Oa, con có em gái rồi đó appa." Jung Kook vui sướng cười tươi.
"Đúng vậy đó con. Sao vậy? Liên quan đến vợ tôi sao?" Ông Jeon lo lắng.
"Đúng vậy! Vợ ông sẽ không thể sống tiếp được nữa, do đẻ cháu gái này xong, bỗng nhiên cô ấy khó thở, tim lại đập nhanh, và đã mất hết sức. Chúng tôi không thể cứu sống được nữa! Rất đáng tiếc!" Ông bác sĩ thương tiếc.
"ÔNG ĐANG NÓI CÁI GÌ VẬY HẢ? ÔNG ĐANG ĐÙA TÔI SAO? MẠNG CỦA VỢ TÔI PHỤ THUỘC VÀO CÁC NGƯỜI MÀ BÂY GIỜ..." Ông Jeon nói đến đó rồi gục xuống vì quá shock.
"Tôi rất xin lỗi, bây giờ mời ông vào phòng bệnh để gặp bà ấy lần cuối." Ông bác sĩ cúi đầu xin lỗi.
Phu nhân Jeon nhìn ông Jeon cùng Jung Kook bước vào rồi cố gượng gạo cười với hai người. Nước mắt lăn dài trên gò má cao của ông Jeon, Jung Kook mắt ầng ậc nước. Ông Jeon đến rồi cầm chặt tay phu nhân Jeon.
"Hae Jun à, anh nhất định... phải bảo vệ hai đứa... n... nuôi chúng nó... thành tài... H-Hãy hứa với em đi!'' Phu nhân Jeon không chần chừ cầm tay ông Jeon, ngắt quãng nói.
"Nhưng còn đứa con thứ hai của chúng ta thì sao bây giờ? Em định để nó mồ côi mẹ sao? Sao em lại bỏ rơi ba con anh như vậy chứ?" Ông Jeon buồn bã.
"Umma à.. hức... đừng rời xa con... hức... đừng mà..." Jung Kook gào lên hoảng sợ mẹ sẽ rời xa mình.
"Kookie! Hãy chăm sóc appa con nhé... và chăm sóc em gái con nữa... n.. nha" Phu nhân Jeon vươn tay ra rồi xoa đầu Jung Kook, rồi bà bỗng nhiên dừng lại, tim ngưng đập. Ông Jeon liền ôm bà.
"Đừng, đừng mà... ĐỪNG MÀ!" Ông Jeon hét trong đau đớn.
Phu nhân Jeon được mang đi hỏa táng, ông quản gia và người giúp việc buồn bã vì đã mất đi một bà chủ tốt bụng. Đứa con gái thứ hai của ông Jeon được đặt tên là Jeon Min Kyn, vì phu nhân Jeon muốn đặt tên con thứ hai của mình như vậy.
Khi Jung Kook được 7 tuổi và Min Kyn được 5 tuổi, ông Jeon bỗng nhiên qua đời vì bị ung thư phổi giai đoạn cuối. Trước khi từ biệt cõi đời ông đã nói vài điều với Jung Kook.
"Jung Kook à, trước khi từ biệt trên cõi đời này, appa có điều này muốn nói với con. Từ nay về sau con hãy cố gắng học tập để kế nghiệp công ty KM sau này, khi con lên lớp 6 và Min Kyn lên lớp 4 con hãy đưa em sang du học ở Úc, cho đến khi hết học cấp III con hãy cho em về đây học cùng trường con. Nghe chưa? Hãy hứa với appa, được không?"
"Con hứa với appa, con sẽ kế nghiệp công ty KM." Jung Kook cố gắng để nước mắt không rơi xuống.
"Đừng khóc mà con trai, mạnh mẽ lên nào con."
"Appa! Appa! Appa sao vậy? Anh hai, appa sao vậy? Đừng nói là..." Min Kyn bước vào phòng thấy ba và Jung Kook đang nói chuyện với nhau.
"Đúng vậy!" Jung Kook cúi đầu xuống.
"Không được! APPA! KHÔNG ĐƯỢC MÀ, APPA KHÔNG ĐƯỢC BỎ CON VỚI ANH HAI MÀ ĐI NHƯ VẬY! APPA!" Jung Kook ôm Min Kyn vào lòng dỗ dành em gái của mình.
Jung Kook 12 tuổi - Min Kyn 10 tuổi.
"Min Kyn, anh có chuyện muốn nói với em."
"Dạ? Sao vậy anh hai?"
"Bây giờ em đã 10 tuổi rồi, trước khi qua đời appa đã căn dặn anh là khi em được 10 tuổi, sẽ cho em sang du học ở Úc.''
"Không được, em không muốn đi, em muốn ở lại với anh hai, chăm sóc cho anh."
"Anh đã hứa với ba rồi, ngoan nhé, lên đại học em hãy về nước và cùng anh tiếp tục xây dựng công ty KM thêm vững mạnh. Được không?"
"Em... được rồi ạ."
Từ đó, hai anh em họ Jeon phải xa nhau 8 năm, không có người thân bên cạnh cả hai cảm thấy cô đơn bao nhiêu.
--- còn nữa ---Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Đọc Truyện Khi Hội Trưởng Jeon Có Em Gái Là Hủ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19434-1#ixzz5oBWDYbyaVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile