»  
»  
15:29, 18/06/2018

✿ Người Đăng: nguyenthihaivan ✿ Tác Giả: Diệu Anh
322 Lượt Xem 24 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Khùng ! Nhưng Anh Yêu!

-(tôi tên Linh Nhi , năm nay cũng ngút ngát chuẩn bị bước sang tuổi 20. thế nhưng ở làng chúng các bạn nó gọi tôi là sửu nhi , bởi cái dáng tròn tròn lùn lùn dõ là ngây thơ lại thêm quả kính to bự trên mặt, đi ra đồng theo lũ bạn toàn bị gọi là e dù cho tôi có bằng tuổi. tính cách tôi thì khỏi bàn hàm ăn hàm ngủ nhưng k hề lười nha. tôi chăm lắm đó công việc ở nhà tôi đảm hết, gia đình tôi sống tại một khu nông thôn nghèo người dân ở đây chủ yếu họ cấy hái làm ruộng trồng trọt chăn nuoi kiếm cơm qua ngày nhưng cái chính của quê tôi vẫn là lúa . những cánh đòng thẳng cánh cò bay , nhìn đẹp và mộng mơ lắm đấy, nhà của ở đây toàn là nhà mái ngói đỏ cứ san sát nhau nếu ngắm nhìn thì làng tôi giống như một bức tranh sờn dầu đẹp mĩ mãn . gia đình tôi cũng vậy nhà mái ngói xây kiểu cổ kính tuy cổ nhưng rất sạch sẽ đẹp đẽ gọn gàng. nhà tôi chỉ có 3 mẹ con . tôi là lớn nhất còn có thằng e kém tôi 1 tuổi . ba tôi bị bệnh mất cũng lâu rồi. lên giờ chỉ còn có mẹ, cuộc sống ở đây lúc nào cũng vất vả với đòng ruộng, mọi người cứ ra đồng làm từ sáng tinh mơ rồi đén tối mới về ấy chứ, họ vất vả là thế nhưng chưa bao giờ cuộc sống của họ vắng bóng tiếng cười , họ luôn vui vẻ với công việc cứ gặp nhau là đã thấy vui mừng rồi họ đi làm mệt nhưng vẫn cứ tươi như hoa đó, nói chúng ở làng tôi thì chỉ tóm cho các bạn biết sơ sơ thôi chứ mà kể thì k biết tốn bao nhiêu giấy bút mới kể đc chọn vẹn)
-(buổi sáng taaij làng quê ấy)
- nhiiiiiiii!!!!!!!!!!!!!(tiếng gọi thất thanh của một người phụ nữ , chính là mẹ của cô bé có tên nhi)
- giật mình bật tỉnh vùng ra khỏi chăn và chiếc giường êm ái , trong trạng thái quần áo như một bà cô đầu tóc bù dù rất kinh khủng nếu như có ai đó nhìn cô bé nhi với cảnh tưởng lúc này thì chắc chạy k dám quay lại nhặt dép . với thật nhanh cái kinh cận dày cộp của mình ở trên bàn cạnh giường , phi thật nhanh ra xem có chuyện gì)
- sao thế mẹ( nó hớt hả lao ra sân xem mẹ gọi gì mà gớm vậy, nó đinh linh có chuyện)
-con có biết bây giờ là mấy giờ rồi k hả??(bà chống tay vào hông nói)
- ôi má ơi! thế mà cứ tưởng có chuyện gì lớn(nó ngồi xẹp mông xuống sàn cửa ôm cây cột cửa trong trạng thái vẫn rất buồn ngủ)
- dậy nhanh, mẹ con mình còn phải trồng mấy xào đỗ nữa đấy , mẹ ra ngoài đó trước con rửa mặt nhanh ra nghe chưa. à ăn mỳ đi mẹ nấu rồi đó.( nói xong rồi bà lườm yêu đứa con gái xấu thói hay ngủ nướng của mình rồi cầm đồ nghề đi trước)
- gì chứ!!! (nó nói và quay lại nhìn đồng hồ bây giờ là 5h15p).


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Khùng ! Nhưng Anh Yêu! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-17956-1#ixzz5ImugpMS6


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile