»  
»  
10:03, 29/01/2016

Kí Ức Hồi Sinh
✿ Người Đăng: Zuryn ✿ Tác Giả:
737 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Kí Ức Hồi Sinh

Chương 1: tại sao cứ phải là cô ấy?
" Cùng là con người, đều cùng được sống nhưng sao ông trời lại bất công như vậy? Có người từ khi sinh ra đã có mọi thứ trong tay, kẻ lại phải tự mình nỗ lực nhưng dù có nỗ lực thế nào đi chăng nữa vẫn luôn thua kém người ta, tại sao, tại sao? Kẻ nghèo hèn lại luôn bị chèn ép" tại một góc của phòng thể dục một cô gái chận tay đầy những vết bầm tím đang một mình co ro trong bóng tối.
"Tú Anh cậu có sao không? Xin lỗi tớ không làm được gì giúp cậu" Hoài An chạy đến ôm lấy bạn mình khóc nức nở nhìn cơ thể đầy vết thương của Tú Anh mà lòng đau nhói. Nhưng làm sao được chứ bọn họ ai cũng rất giàu, trong tay đầy quyền lực một người nhỏ nhoi như cô làm sao dám chống lại, dù có cả gan chống trả cô cũng lãnh đủ cho một lần cảnh cáo rồi, nhưng còn cô bạn đáng thương của cô, phải làm sao đây, một tuần cũng có đến vài lần như thế này rồi một con người yếu đuối như thế làm sao chịu nổi đây." Đừng khóc An, tớ còn chưa khóc cậu khóc cái gì thật là mít ướt quá đi" Mina yếu ớt nở nụ cười dù bị người ta đem ra đùa giỡn nhưng trên mặt vẫn không có lấy một giọt nước mắt.
"Giá như có Đan Quỳnh ở đây thì tốt rồi. Cô ấy sẽ không để bọn họ làm như vậy với cậu" Đan Quỳnh luôn là ước mơ của các cô gái, vừa xinh đẹp, học giỏi ba mẹ lại giàu có, hôn phu của cô ấy lại là một người cực kì đẹp trai, dịu dàng là mẫu người lí tưởng của biết bao cô gái, còn Đan Quỳnh, cô ấy luôn ra tay giúp đỡ mọi người mà không cần người khác cảm ơn, đúng là một cô gái hoàn hảo. Nghĩ đến Đan Quỳnh lòng Hoài An lại thấy ngưỡng mộ . Nhìn Tú Anh vẫn cúi đầu không nói gì Hoài An nghĩ chắc là do vết thương làm cô ấy đau nên trong lòng đau nhói không thôi. "Chúng ta về thôi, để tớ dìu cậu"
Trong ánh hoàng hôn hai cô gái dìu nhau từng bước, bước đi tiến về phía trước. Không ai để ý rằng trong con người yếu ớt ấy lại là ánh mắt đầy căm phẫn cùng với nụ cười tang thương" tại sao cứ phải là cô ấy "

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ki Uc Hoi Sinh ~ Kí Ức Hồi Sinh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-7640-1#ixzz3ybirsBkyVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile