»  
»  
18:40, 28/05/2018

Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em
✿ Người Đăng: Ttungtang ✿ Tác Giả: Dục Hiểu
1.455 Lượt Xem 163 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em

Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em
(再跟着我就把你吃掉)

Tác Giả: Dục Hiểu (欲晓)

Thể Loại: Hiện đại, ngọt văn, ấm áp, trước ngược sau ngọt, biệt nữu công x tiểu cật hóa thụ, H văn, 1×1, HE

Nguồn: TXTNovel

CP: Quý Vũ Khâm x Diệp Thần

Edit + Beta: Tiểu Điềm Điềm

Nguồn truyện: Điềm Mật Các

Trích Đoạn

"Cậu đi đi, đừng có đi theo phía sau tôi nữa có nghe hiểu hay không!”

"Ô ô… Quý ca ca không cần em sao…” Nghe thấy nam hài gầm lên, một tiểu nam sinh với cặp mắt to tròn ở phía sau nhất thời liền đẫm lệ mông lung, vô tội chớp chớp, từng giọt từng giọt nước mắt rơi xuống, nhìn qua giống như là một búp bê vải bị người vứt bỏ, điềm đạm đáng yêu.

Mà nam hài trước mặt lại không thèm quản cậu, quay đầu đi rồi bỏ chạy mất. Nhìn đối phương bỏ lại mình mà rời đi, tiểu nam hài đứng đó ủy khuất thút thít, chỉ chốc lát sau, cũng bởi vì khóc quá lợi hại mà nấc lên nho nhỏ.

Diệp Thần đứng ở nơi đó, nhìn mấy bạn nhỏ trong nhà trẻ được người nhà đón về, mà Quý Vũ Khâm lại bỏ mình đi mất, trong lòng càng thêm khổ sở, đứng tại chỗ ôm lấy túi sách nhỏ không biết nên làm sao, nước mắt cũng rơi càng thêm dữ dội hơn.

Tóm Tắt
Em và anh là thanh mai trúc mã, do ba mẹ hai nhà luôn bận rộn nên từ nhỏ em đã là một cái đuôi đi theo sau anh. Anh kế thừa khả năng làm bánh ngọt tuyệt đỉnh từ ba và mẹ, từ nhỏ đã có thể làm ra nhiều món ngon ngây ngất. Vốn là một đứa cật hóa nên anh dễ dàng làm chủ bao tử của em, để em chết chìm trong sự ngọt ngào thầm kín của mình. Là một biệt nữu công, anh hoàn toàn không phụ sự kì vọng của mọi người, thích em lắm chứ, yêu em lắm chứ, và muốn xxx em lắm lắm chứ, cơ mà anh vẫn cố kiềm nén bản thân rồi còn làm mặt lạnh với em này nọ. Lí do muôn thuở vẫn cứ là sợ em biết tình cảm rồi sẽ chán ghét nè rồi ghê tởm mình nè rồi xa lánh mình nè vân vân. Sau nhiều lần hợp tan tan hợp của hai người, để dứt khoát từ bỏ em, anh bày tỏ tình cảm của mình cho em biết, như nguyện là được em chán ghét rồi né tránh blah blah blah. Trong khoảng thời gian không thấy anh đâu, em vô tình xem được một đoạn GV, thế là cuộc đời em bước sang trang mới với tình yêu ấm áp cùng tình phúc mãnh liệt.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lại Đi Theo Anh Liền Ăn Luôn Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-17828-1#ixzz5Gti3iwhZVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile