»  
»  
13:43, 28/08/2016

Làm Vợ Của Quỷ Quyển 3 (Âm Quỷ)
✿ Người Đăng: Matnickhoai ✿ Tác Giả:
4.096 Lượt Xem 486 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Làm Vợ Của Quỷ Quyển 3 (Âm Quỷ)

Dữ Quỷ Vi Thê – Làm vợ của quỷ


Quyển ba: Âm Quỷ


Tác giả : Quỷ Sách


Thể loại : Hiện đại, huyền huyễn, kinh dị, 1×1, HE


Dịch : QT, Google


Edit/ Beta: Hải Đường Tĩnh NguyệtĐây là câu chuyện về hai anh em Ngụy Hân và Ngụy Thời, cũng là câu chuyện cuối cùng trong bộ Làm Vợ Của Quỷ, là nơi bắt đầu cũng như kết thúc ân oán kéo dài qua hàng ngàn năm.


Ngụy Hân bảy tuổi mất tích trong bệnh viện, đến khi trở lại thì giống như một cái xác biết đi, không nói không cười, không biểu lộ cảm xúc. Nhưng lại có một thân pháp thuật cao cường. Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?


Vì tìm kiếm Ngụy Hân, Nguỵ Thời dấn thân vào con đường thuật sĩ. Trải qua bao nhiêu trận chiến dùi mài tài năng, cuối cùng cũng tìm được Ngụy Hân. Cứ ngỡ cả đời nay hai anh em sẽ bình thản mà sống, lại không ngờ những sự kiện mà anh trải qua trước đó, cả việc mất tích và trở lại với một thân đầy phép thuật của Ngụy Hân là tiền đề để giải quyết ân oán, mối hoạ đè xuống thôn Ngụy hơn một ngàn năm về trước.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lam Vo Cua Quy Quyen 3 Am Quy ~ Làm Vợ Của Quỷ Quyển 3 (Âm Quỷ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-7765-1#ixzz4GFqryWBhVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile