»  
»  
18:26, 10/08/2018

Lang Nhĩ Dã, Em Yêu Anh
✿ Người Đăng: ThanNgoc ✿ Tác Giả: Thần Ngữ
288 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lang Nhĩ Dã, Em Yêu Anh

Chương 1: Cô đang ở đâu?!
Khi choàng tỉnh, mở đôi mắt mơ màng ra nhìn xung quanh. Mộ Tuyết Hy kinh ngạc, cô đang ở đâu thế này?!

Cô nhớ bản thân bị ép phải gả cho vị con trưởng của Lý gia chưa gặp mặt lần nào. Vì thế cô liền nhân lúc đêm khuya, ba mẹ không có nhà liền trốn đi. Cô rời khỏi tòa biệt thự to lớn mà không kinh động đến quản gia và vệ sĩ, cũng nhờ ba mẹ có cho cô học võ nên chuyện này cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Cô đón một chiếc taxi đi ra ngoại thành. Lúc trước khi đi dã ngoại, cô từng thấy có một ngôi nhà cũ rất thú vị nhưng vì đi chung với đoàn nên cũng không thể tách ra.

Cô cầm chiếc đèn pin bật lên rồi hướng về ngôi nhà đi tới. Có lẽ tối nay cô khám phá nó cho thỏa thích mới được, cô vốn là người thích mạo hiểm . Và còn một điều quan trọng nữa là hiện tại cô không thể ở trọ hay ở khách sạn, bọn họ sẽ tìm được cô nên chỉ có thể ở tạm ngôi nhà này. Tiền cô có đem theo để đủ chi tiêu, hơn nữa còn có quần áo vào đồ ăn vặt trong một tháng. Đi lâu như thế ba mẹ cũng sẽ từ bỏ thôi, tới lúc đó về là được. Hơn nữa ba mẹ thương cô như thế sẽ không phạt nặng gì .

Cô đi vào ngôi nhà nhỏ ấy, khá cũ kĩ. Cách bài trí trong nhà cũng không có gì kì lạ, chỉ có một lớp bụi. Điều đó khiến Mộ Tuyết Hy thất vọng, thật là chả có tí đáng sợ hay mạo hiểm gì cả. Cô tìm mãi mà cũng không thấy công tắc để mở đèn lên.

"Ngôi nhà kiểu gì thế này? Đến công tắc cũng không có." Cô khẽ lẩm bẩm.

Cô chỉ đành dùng đèn pin, quét dọn qua chiếc giường một chút . Không ngờ trong quá trình dọn dẹp lại rơi xuống chân một vật gì đó. Cô nhặt lên thì là một chiếc móng của loài thú nha. Kích thước còn to hơn ấy chứ? Móng của con gì vậy? Không lẽ trong nhà này có thú dữ sao?!

Nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu cô, thế không phải quá tốt sao? Phải có cảm giác mạo hiểm chứ?!

Cô cầm chiếc móng ấy và ngồi xuống giường , dùng đèn pin quan sát một lượt. Cũng không có cả, chỉ là một chiếc móng bình thường , haizz...

Thế là cô để chiếc móng vào balo to của mình sao đó ôm vào lòng chìm vào giấc ngủ...

Đến lúc tỉnh lại, cô lại ở đây... Chuyện gì xảy ra thế này, đây là đâu?


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lang Nhĩ Dã, Em Yêu Anh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18282-1#ixzz5NmNemMLYVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile