»  
»  
18:36, 30/01/2015

Liệu Đó Có Phải Là Anh ?
✿ Người Đăng: Tiểu_Bạch_Aries ✿ Tác Giả:
1.013 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Liệu Đó Có Phải Là Anh ?

Tên truyện: Liệu đó có phải là anh ?
Tác giả: Tiểu Bạch <Todomifu Chirikamo>
Thể loại: thế giới vampire

Giới thiệu sơ qua về nhân vật nhé <chỉ tạm thời vài người thôi>
- Trương Hoàng Phi <17 tuổi>: là một trong những hotboy ở trường, bề ngoài nhìn lạnh lùng nhưng cực kì quậy phá và lắm trò.
- Vũ Nhật Thiên <16 tuổi>: cùng nhóm với Phi, học cùng lớp với nó. Quậy phá không kém và rất hay nói.
- Trần Minh Nam <17 tuổi>: cùng nhóm và học cùng lớp với Phi, ghét cô em họ của mình.
- Trần Vy Vy <17 tuổi>: lớp 5 chuyển về trường đã gặp Phi và đem lòng yêu. Luôn theo đuổi Phi; rất giả tạo, bề ngoài hiền lành nhưng trong lòng thì mưu mô ai hay. Là hotgirl của trường.
- Kiều Ly <Ran-16 tuổi>: nó, vào được A.M thì đã gây chuyện với Vyvy. Thích quậy phá và không nói không cười thì không chịu được.
- Đinh Kiến Phong <18 tuổi>: là một trong những người có tiếng tăm lớn trên trường. Ai mà lọt vào mắt cậu là đừng mong thoát, cậu sẽ khiến người đó yêu cậu bằng được và chơi xong thì đá. Thay đổi dần khi gặp nó.
- Kyo Đỗ <24 tuổi>: đang du học bên Mỹ, tình cơ gặp Ran trong lần về trường cũ. Thấy tình trạng của Ran không tốt nên đã giúp đỡ và nhận làm em nuôi cho Ran qua Mỹ vừa chữa trị bệnh trầm cảm, vừa du học luôn.
- Linh Kim <22 tuổi>: là người con gái đẹp, mái tóc nâu, mắt nâu, là người mà Phi yêu thầm xuốt bao nhiêu năm nhưng cô luôn coi cậu là em trai.
- Kim Thành <17 tuổi>: là con trai nhà họ Kim, nhà cậu có vấn đề, cậu bị truy đuổi và bị đánh may sao Ran cứu được cậu. Từ đó cậu sống ở nhà Ran cho đến khi đột ngột biến mất không để lại lời nhắn. Suốt thời gian sống cùng Ran cậu đã rất vui và yêu cô bé.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lieu Do Co Phai La Anh ? ~ Liệu Đó Có Phải Là Anh ? - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-1871-1#ixzz3QIsF0nBw


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile