»  
»  
22:01, 23/05/2018

Little Boy
✿ Người Đăng: monsterbear ✿ Tác Giả: MonsterBear
741 Lượt Xem 37 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Little Boy

TẬP 1: ĐẦU TIÊN – CUỐI CÙNG
Tôi tên là Nguyên, năm nay đã được tròn 20 xuân xanh rồi, cảm thấy bắt đầu già nhẹ rồi. Tôi cao 1m80, cơ thể bình thường, không cơ bắp săn chắc, nhưng có độ nở nang. Hàng của tôi chỉ có 16cm thôi.
Mọi chuyện trong đời thật là êm đềm, cho đến khi học năm lớp 7 thì mình lại phát hiện ra một chuyện cực kì quan trọng về vấn đề xu hướng tình dục của bản thân. Đó là lần đầu tiên trong cuộc đời này tôi hôn môi với một chàng trai và rồi chuyện gì đến nó sẽ đến. bắt đầu từ đó thì cuộc sống của tôi bắt nhịp với thế giới mà mọi người thường hay gọi là bê đê (gay).
Trong một đêm sinh nhật của một người anh, lúc đó gặp gỡ rất nhiều người dặc biệt là các chàng trai ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhưng trong đám đông đó, có một người chú ý đến tôi(anh ấy tên là Kiệt), và sau đêm tiệc thì ai nấy đều trong tình trạng say xỉn hết rồi, chỉ còn có tôi là chưa đến mức sỉn không biết gì (tôi nhậu rất yếu và ít). Vì số lượng người ngủ lại trong căn phòng nhỏ của người anh, chúng tôi buộc phải đụng đâu ngủ đó, lăn đâu cũng đụng nhau, chỉ có tôi là do nhỏ nhất trong đám nên tôi được ngủ trên chiếc giường hơi nhỏ nơi góc phòng, nơi mà ánh sáng có chiếu đến cũng không nhìn rõ thấy được gì. Khi đó, người đã để ý đến tôi đã tiến đến nói xin cho anh nằm ngủ chung giường với, vì anh không nằm đất được sợ bị nhiễm lạnh mất. Từ đầu tôi đã định nhường lại chiếc giường nơi góc phòng đó cho anh chàng, nhưng rồi anh nói là nếu em không ngủ trên giường thì thôi anh cũng không nằm, vì anh mà em phải xuống đất vậy thì anh không nỡ. thế là tôi buộc lòng phải nằm ngủ chung với chàng trai ấy.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Little Boy - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-17778-1#ixzz5GLFEauyV



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile