»  
»  
22:14, 23/06/2019

Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt
✿ Người Đăng: VanThuyCung ✿ Tác Giả: Cật Phạn Phạn Phạn
318 Lượt Xem 30 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt


Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt


Tác giả: Cật Phạn Phạn Phạn

Thể loại: Cường cường, sinh tử (không đề cập kỹ), tình hữu độc chung, vòng giải trí, phong lưu tra biến thành trung khuyển công x rộng rãi nữ vương mỹ nhân thụ, hiện đại, HE.

Nguồn raw: Kho tàng đam mỹ

Edit: Mèo Xù (wp banhbaotrungcut)

Tình trạng: Hoàn (66c+2PN) (21/06/2019)

———


Văn án

Quý Chước da trắng mỹ mạo, eo mềm đẹp đẽ, khiến hoa hoa công tử Cố Xước như ong ong bướm bướm nhào tới.

Từ đây biệt danh không còn, biến thành thê quản nghiêm..

Đây là một câu chuyện về em thụ cơ trí thu phục tra công.

Sinh tử, tiểu ngược, đủ loại máu chó.

Note từ editor:

Công truyện này không hề tra, đừng tin vào tên truyện và tag.
Thụ có thể sinh con, nhưng không đề cập kỹ.
Thật ra tác giả không đề hoàn chính văn và ngoại truyện, nhưng sau khi đọc và xem xét kỹ thì tui quyết định cho hai chương 67 và 68 là ngoại truyện, vì nó chỉ kể về cuộc sống hạnh phúc của hai nhân vật chính và CP phụ.
Cảm ơn cô Natgeo24 đã giúp tui des bìa truyện, yêu cô moa moa
———-

Review (wp banhbaotrungcut)

Thể loại: Đam mỹ, trước đa tình sau trung khuyển ngốk nghếk công x xinh đẹp quyết đoán nữ vương thụ, HE.

Ờm thật ra thì tag truyện lần này là tui tự nghĩ ra đấy chứ trong truyện là gì tui k nhớ nữa, nhưng mà vẫn đúng thuộc tính lắm.

Cái tên truyện khiến ng đọc dễ liên tưởng công chính Cố Xước là một tên tra công, nhưng thực ra tui thấy ảnh không tra tí nào. Vốn dĩ bạn ấy là một công tử nhà giàu hoa tâm củ cải, thay bạn giường như thay áo, vì thấy thụ đẹp mà độc miệng nên hứng thú với thụ, muốn theo đuổi thụ. Tất nhiên ban đầu ý định của Cố Xước chỉ vì muốn lên giường với thụ thôi, chẳng muốn yêu đương gì cả đâu.

Thụ đã từng có mối tình sâu đậm năm năm với ng khác, từng rứt gan ruột ra bày tỏ tình cảm. Nhưng tên đó đến với thụ chỉ như thói quen, sau này khi lấy vợ để có lợi ích thì chia tay thụ. Em cũng dứt khoát bỏ đi, dứt hoàn toàn luôn ấy.

Em khá cô đơn, anh thì thèm chịch, cơ mà sau lần đầu gặp gỡ tán tỉnh ẻm chê thẳng thừng rằng họa mi của Cố Xước là dưa chuột nát, vì đã quan hệ với nhiều ng quá nên ẻm sợ bẩn: ))) Anh tức lắm, lần sau trưng luôn bản xét nghiệm chứng tỏ anh k mắc bệnh, rồi từ đó quấn quýt không buông dây dưa không dứt, cuối cùng cũng đưa được em lên giường với tư cách là bạn giường. Lâu dần anh bắt đầu động tâm với em, nhưng trước đây anh chưa từng yêu ai thật lòng nên k nghĩ đó là tình yêu, chỉ muốn bay nhảy k bị ràng buộc. Thụ thì yêu công rồi, nhưng vì quá khứ đào hoa của công mà vẫn e ngại, nhiều lần em đã ám chỉ anh về một hôn lễ, rồi có ý bảo anh ra mắt bố mẹ mình, mà anh cứ lảng tránh đi. Rốt cuộc em chịu không nổi, thêm mấy lần bị tình nhân cũ của công chọc tức nên quyết định chia tay công. Công sợ lắm, biết mình tệ bạc nên mới bày mọi cách xin thụ tha thứ. Nhờ mấy trò mèo đáng yêu của anh mà em cũng mềm lòng quay lại. Rồi tiếp đó là tháng ngày thụ dạy dỗ công vào khuôn, chỉ yêu mỗi mình, k dám léng phéng ở đâu nữa hết. Trong quá trình đó có sự chen chân phá đám của thằng ml người yêu cũ của thụ, nhưng chẳng xi nhê gì với tình yêu của hai người. Kết thúc công thụ dắt nhau về ra mắt bố mẹ, được bố mẹ hai bên cưng chiều, rồi sinh con, và sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi.

Truyện này rất đáng yêu, tuy gắn tag nữ vương thụ tui ghét nhất, nhưng thụ nữ vương vì cái tính của anh công cần một ng nữ vương, hơn nữa em cũng k quá chảnh chó leo lên đầu ng khác ngồi. Công ban đầu thì hoa tâm lắm, thay bồ như thay áo, về sau bị thụ dạy dỗ ngoan một phép: )). Có mấy chiêu xin lỗi thụ cực buồn cười, có lần ảnh le te đi xin thằng bạn tư vấn cách làm vợ hết giận, nó mới nói chơi là mua sầu riêng về quỳ là hết liền. Thế là anh đi mua thật, về quỳ đến tím bầm đầu gối luôn. Rồi anh còn mặc váy thủy thủ cho em ngắm mà cười, rồi múa ương ca cho thụ xem, quỳ bàn phím máy tính mà đầu gối k được chạm bàn phím,… tóm lại là đủ trò luôn. Bên ngoài thì ngầu lòi mà trước mặt thụ thì trung khuyển hết mực.

Dàn nhân vật phụ cũng đáng yêu vô cùng, từ bà mẹ cute của công, ông anh trai biệt nãy của công, bạn bè công với thụ nữa. Có CP phụ là anh trai thụ x bạn thân công cũng khá hài hước, cơ mà k được nói rõ chi tiết lắm. À cái tình tiết sinh tử là thụ có khả năng ẩn, không ai biết hết, mà khúc sinh con ra cũng chẳng miêu tả kĩ, chỉ nói qua thụ mang bầu xong bé con ra đời thôi, thím nào không thích sinh tử văn cũng có thể thoải mái đọc.

Truyện hay và hài hước đúng độ, tiếc là H kéo rèm. Tui định đào hố rồi cơ mà mỗi chương dài quá, 60c k biết bao giờ hoàn được, nên rw để ai có tâm thì hốt nó về edit nhoaaa

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lòng Tra Công Mỗi Ngày Hoảng Hốt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19892-1#ixzz5rgl1kEOG



Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile