»  
»  
16:34, 28/05/2017

Lớp Học Cá Biệt Và Cô Giáo Trầm Lặng Phần 2
✿ Người Đăng: appleduong ✿ Tác Giả: appleduong
598 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lớp Học Cá Biệt Và Cô Giáo Trầm Lặng Phần 2

Truyện này nối tiếp phần trước của câu chuyện cùng tên. Mình ko đổi tên truyện này để các bạn đã theo dõi phần trước dễ dàng theo dõi phần tiếp theo hơn. Hãy đọc truyện và đóng góp ý kiến cho mình. Có sai sót gì mong các bạn góp ý để mình rút kinh nghiệm.
Mình chỉ đăng truyện này trên Kênh truyện và wattpad nên các bạn vui lòng ko mang truyện của mình ra những trang khác, cảm ơn.


Chương 1:
- Ko biết lớp 10D sao rồi nhỉ?
Linh đang vừa ăn cơm vừa nhớ đến lớp 10D. Linh thường ko nhớ đến lớp 10D đâu, chỉ là tivi đang chiếu một bộ phim về tuổi học trò nên Linh mới hồi tưởng lại thôi.
Từ ngày chia tay lớp đến giờ cũng đúng ba tháng hè. Linh thấy hơi có lỗi vì ngày tổng kết ko lên dự với lớp bởi cô nghĩ mình ko có trách nhiệm gì nữa thì đến làm gì nữa. Ko biết mấy đứa có giận cô ko. Và điều Linh lo lắng nhất là Long và Duy Anh, hai đứa còn đến tìm cô nữa ko. Chả là Linh đã chuyển về sống với ba mẹ vì cô chú Linh đã về, cô phải trả nhà lại cho cô chú. Xui nữa là cái điện thoại của Linh cũng vừa lọt cống, chẳng buồn nhặt làm gì nên Linh đi mua luôn cái điện thoại mới đổi luôn số điện thoại. Số điện thoại của Long và Duy Anh thì Linh vẫn còn nhờ lúc trước làm chủ nhiệm số điện thoại của cà lớp 10D Linh đều kêu ghi lại, nhưng Linh lại ngại gọi, vậy là mất liên lạc.
- Này, con gái con đứa ăn cơm mà rơi vãi lung tung thế hả. – Mẹ Linh đang quét nhà
Tiếng cằn nhằn của mẹ cắt đứt dòng suy nghĩ của Linh. Ở nhà với ba mẹ là vậy, cứ bị cằn nhằn suốt miết rồi Linh cũng chai luôn. Linh bình tĩnh tiếp tục ăn mặc mẹ cằn nhằn.
- Mai là lên trường rồi, sao chưa chuẩn bị gì hết vậy? – Mẹ Linh nói.
- Có gì mà chuẩn bị ạ, cứ vầy xong lên là được rồi.
- Mẹ tưởng lúc trước mày nói sống chết ko làm ở trường học nữa mà, sao giờ lại đổi ý.
Linh đặt tô cơm xuống thở dài.
- Con cũng tính vậy nhưng cô hiệu phó khuyên dữ quá, với lại giờ tìm việc mới khó lắm nên con làm thôi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lớp Học Cá Biệt Và Cô Giáo Trầm Lặng Phần 2 - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-14375-1#ixzz4iN90gUin

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile