»  
»  
18:26, 24/08/2018

Lớp Trưởng Lạnh Lùng!
✿ Người Đăng: DuocYy ✿ Tác Giả: Dược Y
428 Lượt Xem 56 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Lớp Trưởng Lạnh Lùng!

Thể loại: Học đường, tình cảm, hài hước, lãng mạn.

Nó là lớp trưởng ác ma, lạnh lẽo và... kém nghiêm túc?

Gương mẫu hay gương bể, chưa tới phút cuối cùng chẳng ai dám chắc điều gì.

Từ bé đã thụ động, ít nói, chẳng những vậy lại còn mắc căn bệnh phức tạp đo chính là... ngại giao tiếp với mọi người. Thôi rồi, thường ngày như một người câm vác cái mặt lạnh lẽo lượn qua lượn lại ở trường.

Nhưng vậy thì đã sao? Lạnh lùng, ít nói thì đã sao? Ba mẹ sinh khéo, đẻ ra nó trắng trẻo, xinh đẹp khiến nó ở trường dù không nói cười cũng được không ít người để ý tới.

Nó thu mình lại một góc, nó sợ hãi thế giới bên ngoài. Nhiều lúc nó muốn như người thường, muốn nói chuyện, tán dóc tâm sự cười dù cùng mấy đứa bạn thân. À mà, nó làm gì có bạn thân, ngay cả bên cạnh một cái bóng ma cũng chả có. Cô đơn thế là cùng.

Rồi! Rồi cũng có người đó xuất hiện, xua tan bóng tối xung quanh nó. Người đó cười với nó, nói chuyện với nó, kiên nhẫn hứng chịu sự thờ ơ lạnh lùng của nó.

"Lớp trưởng mày muốn đi lấy sổ đầu bài hay là đi hẹn hò với tao?"


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lớp Trưởng Lạnh Lùng! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-18338-1#ixzz5P6RRhSCEVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile