»  
»  
21:43, 21/05/2019

Ly Cà Phê Không Đường
✿ Người Đăng: Shayakichan ✿ Tác Giả: Hàn Tiểu Hy
172 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ly Cà Phê Không Đường

Cô là Diệp Băng Băng,một cô gái năng động đáng yêu nhưng đôi lúc cũng khá trầm tính.Cô có thân hình thon gọn và gương mặt xinh đẹp, kết quả học tập lại tốt khiến nhiều người phải ganh tị. Mặc dù gia đình cô cũng không giàu có gì nhưng cũng thuộc loại khá giả, bố mẹ rất yêu thương cô, có lẽ là vì cô chính là đứa con gái duy nhất của họ, cô có một người anh trai đang du học ở Mỹ, rất yêu thương cô nhưng lại hay chọc ghẹo cô em bé nhỏ này của mình.
Anh là Mạc Lâm, một người khá lạnh lùng,trầm tính. Sinh ra là có thân hình cực chuẩn, gương mặt sáng lạn và đẹp trai. Học tập phải gọi là xuất sắc. Gia đình anh giàu có lại nhiều người theo đuổi,cho dù không cần học quá giỏi thì cũng có công việc ổn định, họ nghĩ rằng anh sẽ rất hạnh phúc nhưng họ lại không biết gia đình của anh không hề có tình thương, bố mẹ anh thường xuyên công tác xa.Thời gian họ gặp nhau thì rất ít mà lúc gặp nhau cũng không biết nói gì, có vẻ thời gian họ cách xa nhau đã tạo một vết nứt tình cảm lớn.
Một hôm tình cờ gặp nhau trong một quán cà phê nơi cô làm thêm, cô đã có ấn tượng với anh, bởi vì mỗi ngày anh đều vào quán và chỉ kêu một ly cà phê không đường.
Câu chuyện tình yêu của họ chỉ bắt đầu từ ly cà phê không đường, liệu tình yêu của cô nàng Diệp Băng Băng có làm tản băng Mạc Lâm này tan chảy hay không ? Hãy cùng đón chờ chap mới nha !


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ly Cà Phê Không Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-19441-1#ixzz5oZgNvkkyVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile