»  
»  
22:00, 21/02/2020

Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân
✿ Người Đăng: HoaMyTienSinh ✿ Tác Giả: Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc
595 Lượt Xem 80 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân


Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân

Tác giả: Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc

Tên gốc: Hoài thượng hào môn lão nam nhân đích hài tử

Thể loại: Sinh tử, tùy thân không gian, trọng sinh, xuyên thư, đánh chết cũng không thể chia tay bá đạo tổng công X đánh chết cũng phải chia tay kinh sợ mang bánh bao thụ, niên thượng, hiện đại

Nhân vật chính: Tổ Kỳ x Tiết Giác ( thụ 19 tuổi x công 31 tuổi)

Tình trạng bản gốc: Hoàn 112 chương + 2PN

Editor: Củ Cải Ngâm Đường
Tổ Kỳ chỉ ngủ có một giấc, thế mà lại xuyên thư.

Xuyên thì xuyên đi, chỉ là xuyên quái gì lại xuyên vào quyển tiểu thuyết kì ba như thế này. Nam nam tự do yêu đương, tự do thành hôn không nói, lại còn có thai????? Tam quan đâu???? Khoa học đâu????

Máu chó hơn nữa là hắn xuyên thành pháo hôi trong truyện, nhân vật pháo hôi này sau khi bò lên giường nam phụ thì mang thai, nhảy một cái trở thành hào môn "Phú thái thái" người người mơ ước, nhưng sự thật lại là bị dằn vặt, bị vứt bỏ, kết cục thê thảm.

Muốn thay đổi vận mệnh bi thảm, biện pháp duy nhất chính là ngăn cản nam phụ yêu nữ chính. Mà Tổ Kỳ tự nhận mình không có năng lực cùng mị lực lớn như vậy, vì thế cậu hoả tốc thu thập hành lý, kiên trì mang bụng lớn 6 tháng —— chạy trốn.

Hào môn đại lão gia Tiết Giác đẹp trai lắm tiền, giữ mình trong sạch, nghe đồn hắn có một vị hôn thê bị nhốt ở nhà, tình cảm sắp tan vỡ, vô số nam nữ ngày đêm mong ngóng, ý đồ thượng vị.

Vào một ngày nọ, quản gia gọi điện thoại tới: "Tiên sinh không tốt rồi! Phu nhân rời nhà trốn đi rồi a!"

Xế chiều hôm đó, Tiết Giác sầm mặt tiến đến làng du lịch của chính mình,vào bên trong tìm được Tổ Kỳ thân mang bụng bự, người mặc quần bơi, hai tay thì ôm cái đùi gà ăn đến miệng đầy là dầu mỡ.

Tổ Kỳ liền ra điều kiện: "Cho tôi một thiên vạn ( ở đây là 1000 vạn, tương đương 10 triệu NDT nhé), tôi bảo đảm sẽ mang theo hài tử biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi."

Tiết Giác cười lạnh: "Nghĩ hay lắm."

Vì vậy Tổ Kỳ bị bắt đi trở về.

Tổ Kỳ: "???"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21849-1#ixzz6EbG789rm
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile