»  
»  
15:54, 09/12/2015

✿ Người Đăng: Rockeyzoon ✿ Tác Giả:
1.390 Lượt Xem 12 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mặt Trời Có Thể Xóa Bóng Anh Sao ? ( Vampire Quyết Chiến )

Hello các bạn , mình là Rockeyzoon , mình xin giới thiệu tới các bạn bộ truyện này . Lưu ý : kịch bản của truyện này mình có hơi giống một số chuyện khác .
* Mặt trời có thể xóa bóng anh sao ? *
\Rockeyzoon/
* Thể loại : tình cảm , hành động .*
mong các bạn ủng hộ mình nha

gtnv
Jasper,còn gọi là Trấn Vương, là đế vương của vương quốc Vampire , cũng nằm trong bộ tam quyền lực nhất ở Vam , là một con người khá nghiêm túc trong công việc , còn ở ngoài thì khá là bình thản trong mọi chuyện . Anh cả , là người thừa hưởng vẻ ngoài đẹp tuyệt vời từ cha và mẹ , dòng máu thuần khiết . Nguyên tố điều khiển là Lửa và Gió , là một sb.

Herry,còn gọi là Đại Vương , là nhị công tử của vương wuốc Vampire , người được kết nạp trong bộ tam , lạnh lùng , băng giá là một phần trong con người anh , đặc biệt khi tàn ác , anh ta như một con quỷ khát máu , cơn nóng giận này chỉ có thể được người đó mới khắc phục được thôi . Khuôn mặt anh ta rất giống với cảm xúc anh ta có , một tản băng lạnh giá , kèm theo với độ đẹp toàn vẹn thì không ai sánh bằng và khi khuôn mặt đó nóng giận lên thì chắc ai cũng phải sợ cả .Là một sb, nguyên tố điều khiển Băng và bóng tối , dòng máu thuần khiết .

Thiên Vương/Ken/là con nuôi của ông và bà , và cũng là con út trong gia đình này , cậu ta có tình tình rất trẻ con ,luôn bị nhị công tử ghét bỏ , coi không ra gì , nhưng lại được anh cả thương yêu vô cùng . Thân hình nhỏ , khuôn mặt dễ thương cực kì , ai khi nhìn cậu cũng phải thốt lên vê đẹp đáng yêu của cậu . Hòa đồng với bất cứ ai mà cậu đã gặp. Cũng nằm trong bộ ba đó , điều khiển tâm linh và những đòn không khí .

Đường Anh, biệt danh Ton , là một sinh viên, mồ côi cha mẹ từ nhỏ nhưng vân cố đi làm kiếm tiền để nuôi dưỡng ước mơ trở thành công an của mình ,22t.Có vẻ đẹp của một nữ bá tước , là người có tính nghịch ngợm và đôi kho cũng rất trầm lặng . Nguyên tố : chưa xác định

Mỗi ngày là một chap nhé

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mat Troi Co The Xoa Bong Anh Sao ? ( Vampire Quyet Chien ) ~ Mặt Trời Có Thể Xóa Bóng Anh Sao ? ( Vampire Quyết Chiến ) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-7140-1#ixzz3toexWfhSVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile