»  
»  
09:20, 02/05/2016

Minh Thần (Phong Chi Vạn Lý)
✿ Người Đăng: tieutiennu ✿ Tác Giả:
2.378 Lượt Xem 136 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Minh Thần (Phong Chi Vạn Lý)

MINH THÂN

Tác giả: Phong Chi Vạn Lý

Thể loại: xuyên việt, Ai Cập cổ đại, sinh tử, huyền huyễn, 1×1, HE

Tình trạng bản raw : hoàn

Tình trạng bản edit : Hoàn.

Số chương : 15 chương + 4 phiên ngoại

Dịch : Quick Trans

Edit : Quỷ Tú

Tiến độ : Hoàn thành.
:)
Quyển thượng

Tóm tắt :
Chỉ là một chuyến du lịch của nhân viên bình thường, tại sao hết lần này đến lần khác mọi người đều vô sự mà chỉ duy nhất có một mình cậu – Hàn Hiểu – lại gặp chuyện ? Cũng là do tính tò mò chết tiệt của cậu.
Từ khi chạm vào con mắt điêu khắc trên bức tường đá của đền thờ Ai Cập, hại cậu hai tháng gặp tai họa không ngừng.
Điều tệ hại hơn hết chính là khi cậu đang bị quái vật đuổi giết thì bỗng nhiên lại vang lên một giọng nói nói rằng là cục cưng của cậu.
Cậu tức giận đùng đùng ! Cái gì mà thần cũng chạy theo trào lưu đồng tính luyến ái hiện hành.Cậu vẫn còn chưa kịp hỏi hắn vì sao thì đã bị Anubis ăn sạch sành sanh.
Cũng vì bảo vệ cục cưng bị yêu quái xem như một viên đại bổ hoàn mà trước tiên cậu đành phải xuyên đến Ai Cập cổ đại để dưỡng thai ?
:)
Quyển hạ

Tóm tắt :
Vì để tránh bị Tà thần rình rập và làm tổn thương, Hàn Hiểu cùng cục cưng Hàn Lễ được Anubis đưa đến sống ở Ai Cập cổ đại.
Nhưng dã tâm của Tà thần đâu chỉ có như vậy, luôn muốn tìm cơ hội để kiểm soát vương thất Ai Cập cổ , đảo ngược lịch sử.
Mặc dù biết sửa lại lịch sử là chuyện phải xảy ra, nhưng mà Hàn Hiểu cũng không thể để cho những vị thần cao cao tại thượng kia hời hợt qua loa cướp đi sinh mạng những người mà cậu quen biết.
Nhưng mà dù cậu có cố gắng hơn nữa cũng không thể thay đổi được số phận của Menete, giống như một giấc mộng hư ảo, bi kịch xảy ra ở ngay trước mặt cậu————
Ở trước mặt của các vị thần, con người chẳng qua chỉ là một thứ đồ tiêu khiển, nhưng mà sự dịu dàng của Anubis cường thế bá đạo, cũng chỉ là một phút vui chơi qua đường thôi hay sao !?……………

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Minh Than (Phong Chi Van Ly) ~ Minh Thần (Phong Chi Vạn Lý) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-2268-1#ixzz47Tm0EZoD


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile