»  
»  
21:28, 07/07/2018

Mộ Dung Hạ Nhi
✿ Người Đăng: APhuNhiCongTu ✿ Tác Giả: Thiên Thanh
269 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mộ Dung Hạ Nhi

Chương 1:
Trong bóng đen thăm thẳm thoắt ẩn thoắt hiện một thân ảnh nhỏ nhắn tung bay trên những nóc nhà. Thân ảnh ấy đã thuận lợi vượt qua bao nhiêu thị vệ canh chừng nghiêm ngặt của phủ vệ.
Nàng dừng chân trên một nóc nhà. Khẽ gỡ một viên ngói, ghé mắt nhìn vào. Nàng đã xác định được vị trí của mục tiêu.
Nàng linh hoạt gỡ tiếp những viên ngói xung quanh mà không hề phát ra bất kỳ tiếng động nào. Thân thủ nhanh lẹ nhảy vào tiếp cận mục tiêu đang say giấc trên giường.
Mắt thấy mũi kiếm sắp cứa vào cổ của người kia, ánh mắt nàng thoắt thoáng qua một lia cười lạnh lẽo.
Nhưng, không kịp để ý cười lạnh lẽo kia trong mắt tan biến. Thanh kiếm của nàng đã bị kẻ kia chế trụ, hắn chỉ dùng hai đầu ngón tay kẹp lại thế mà nàng không sao di chuyển được thanh kiếm dù chỉ một chút. Nàng ngạc nhiên và nhanh nhạy dùng tay còn lại đâm chủy thủ trong tay vào tim của hắn. Tốc độ của nàng đã rất nhanh rồi, hắn lại càng nhanh gấp bội, thoắt đã chế trụ cổ tay cầm chủy thủ của nàng.
Bây giờ nàng cực kỳ phẫn nộ, nàng trực tiếp giơ chân lên nhằm thẳng vào ngực hắn mà đá, ý muốn hắn tránh về phía sau, nhân lúc nàng sẽ thoát ra khỏi khống chế của hắn. Thế nhưng hắn như đoán trước ý đồ của nàng, chân của hắn đã nhanh hơn một bước đè chặt chân nàng giữa cái giường và hai chân hắn.
Cả người đều không nhúc nhích được, bây giờ nàng chỉ còn lại mỗi cái chân để chống trụ cơ thể, không thể nào sử dụng nó được. Nên nàng dứt khoát mặc kệ, chờ hắn ra chiêu nàng sẽ nhanh chóng thoát ra mà tiếp chiêu. Nhưng ý nghĩ này của nàng có vẻ dư thừa. Hắn, tốc độ kinh người như thế thì làm sao nàng kịp phản ứng mà tiếp chiêu chứ? Nàng chỉ có thể chờ chết mà thôi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mộ Dung Hạ Nhi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18053-1#ixzz5KaKOb1xQVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile