»  
»  
20:07, 16/09/2017

Mộc Lan Thời @
✿ Người Đăng: vynguyen ✿ Tác Giả: Cu Shin
1.626 Lượt Xem 224 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mộc Lan Thời @

Gtnv:
Ông nội nó: Phương Thành nhân
Ba nó: Phương Khải Minh
Mẹ nó: Nguyễn Kim Phương
Chị nó: Phương Kim Huỳnh
Và một số nhân vật sau này sẽ xuất hiện nữa lúc đó Shin sẽ nói sau.
-------------------------------------
Khi đó nó chưa được ra đời, lúc đó ba mẹ nó và ba người chị của nó đang sống rất hạnh phúc trong một căn biệt thự rộng lớn. Nhưng trong đó vẫn có một nỗi buồn ai cũng biết đó là họ không có con trai, vì sống theo phong tục truyền thống của tổ tiên là chỉ có đàn ông mới được nối nghiệp và thừa hưởng tập đoàn. Vì ba của nó là con một nên họ vẫn cố gắng tìm con trai để nối dõi, nhưng dù cố gắng thế nào thì vẫn là con gái, họ buồn lắm. Vào khoảng hai tháng sau họ hay hay tin là mẹ nó có thai ai cũng mừng cả nhưng bất hạnh lại ập đến mẹ nó lúc đi xuống cầu thang đã bất cẩn trượt chân té xuống làm động thai khi vào bệnh viện bác sĩ đã chẩn đoán là thai đã không còn và mẹ nó không còn khả năng sinh con nữa, khi nghe xong lời bác sĩ nói họ như mất hết hy vọng cuối cùng. Mẹ nó khóc và kể cho mẹ của bạn thân của mẹ nó khi nghe xong trong lòng bà ta đã nuôi một ý định đó là đưa con gái bà ta vào làm vợ lẻ và từ từ đuổi mẹ nó ra khỏi nhà. Một hôm bà ta chuốc rượu cho ba nó say và đưa mẹ nó đi dạo rồi ba ta đưa con gái bà ta vào với ba nó chuyện gì tới cũng sẽ tới, khi xong xuôi mọi việc bà ta bắt ba nó phải chịu trách nhiệm. Ba nó rất buồn nên ngày nào cũng đi uống rượu cứ uống mãi uống mãi. Lúc đó ở nhà mẹ nó nghe một cuộc điện thoại điện tới nhận ra đó là số của chồng mình nên mẹ nó nghe máy:
-A lô! Bà cho chúng tôi hỏi bà có phải là vợ của ông Phương Khải Minh không ạ?
-Đúng rồi, tôi là vợ của anh ấy, mà anh ấy đâu dao các ông lại có điện thoại của anh ấy?
-Thưa bà! Chúng tôi điện để báo tin rằng ông ấy đã chết vì tai nạn giao thông, chúng tôi xin mời bà tới làm thủ tục và nhận xác ông ấy về!
Mới nghe qua câu đó mẹ nó như không đứng vững nữa mẹ nó khóc trong sự đau đớn tột cùng khi người chồng của mình đã bỏ mình đi mãi mãi.
Nếu mọi người muốn Shin viết tiếp thì hãy bình luận nha và mỗi ngày Shin sẽ ra luôn một chap, cảm ơn mọi người đã đọc truyện và nhớ ủng hộ cho Shin nha!<3<3<3<3<3<3<3<3

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mộc Lan Thời @ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-16126-1#ixzz4sr78Qh3U
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile