»  
»  
23:46, 22/06/2016

✿ Người Đăng: linhlin ✿ Tác Giả:

844 Lượt Xem 34 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mối Tình Đầu

Tôi là một cô gái bình thướng như bao người khác. Tôi đáng yêu nhưng không quá xinh đẹp. Tôi học tốt nhưng không quá xuất sắc khiến người người ghen tị. Tôi là thế đấy một cô gái bình thường như bao người khác, cho đến một ngày tôi gặp anh- mối tình đầu của tôi. Anh là một người có vẻ ngoài dễ nhìn rất Tây, làn da anh rất trắng khiến tôi ghen tị nhưng thành tích học tập lại không tốt bằng tôi. Tôi và anh học cùng lớp và mọi chuyện bắt đầu xảy ra khi tin đồn anh yêu tôi nổi lên. Khi nghe bạn kể về chuyện này tôi vô cùng ngạc nhiên và tôi đã cười và mắng người bạn đấy tin tin đồn nhảm nhưng trong lòng thì mừng thầm rằng mình cũng có người thích haha dù cho đó chỉ là tin đồn nhảm. Tuy tìn đồn này theo thời gian cũng phai dần đi nhưng khong chìm hẳn, cho đến một ngày anh được chuyển sang ngồi cạnh tôi thì tin đồn lại một lần nữa nnoir lên. Lúc ấy, tôi với anh cũng không tiếp xúc nhiều vì vậy tôi cũng không quan tâm lắm nhưng vẫn để tâm. Vậy là suốt năm học đó chúng tôi ngồi cạnh nhau, chúng tôi nói chuyện nhiều hơn thân nhau hơn, nhưng tôi vẫn chỉ coi anh là bạn thân thiết mà thôi.
Năm học cũ trôi đi và năm học mới lại đến. Tôi và anh vẫn tiếp tục ngôi cạnh nhau, vẫn tiếp tục vui vẻ cười đùa như những người bạn thân. Và mọi thứ vẫn êm đềm trôi qua ngư thế cho đến khi tôi tình cờ đọc được cuốn nhật kí của anh và ngay trang đâu tiên anh ghi chính là tôi là người con gái anh vô cùng yêu. Tôi vô cùng sốc, vì tôi luôn nghĩ tin đồn chỉ là tin đồn mà thôi. Trong cuốn nhật kí anh ghi từ ngày đâu tiên anh yêu tôi. Anh luôn quan sát tôi mà tôi không hề hay biết, anh biết lúc tôi vui lúc tôi buồn hay ngay cả những lúc tôi thầm khóc. Nếu nói tôi không cảm động là nói dối nhưng tôi không thích anh. Tôi đã vô cùng đau đầu về vấn đề này và quyết định giả ngơ không biết. Nhưng mối quan hệ giữa chúng tôi thay đổi, tôi không còn thân thiết với anh như xưa nữa, anh nhận ra sự thay đổi ấy của tôi nhưng vẫn không nói gì chỉ có điều thành tích học tập của anh cũng ngày càng yếu đi. Đương nhiên là không phải do tôi mà nếu có cũng chỉ là một phần vô cùng nhỏ thôi. Cha mẹ anh li hôn mà hồi đấy tôi và anh còn đang ở cái dộ tuổi tâm lí tình cảm phức tạp chịu phải cú sốc ấy nếu là tôi cũng suy sụp như anh thôi. Tôi làm mọi cách để an ủi cũng không ăn thua mà anh lại ngày càng hư hỏng. Anh của trước kia dương như không còn nữa và tôi quyết không để chuyện này xảy ra tôi phải làm sao nữa. Rồi tôi quyết địnnh khiến anh yêu tôi và điều ấy đã xảy ra, thành tích học tập của anh đi lên được chút ít. Đến cuối năm học đó- năm cuối cấp vào ngày cuối cùng anh đã tỏ tình với tôi. Mọi người nghĩ tôi có đồng ý không?
Câu trả lời là không. Tôi dã làm tổn thương anh, tôi nói anh là một kẻ hư hỏng, một kẻ dốt nát không đáng để tôi yêu và tôi đã khuyên anh nếu muốn kiếm người yêu thì hãy thay đổi chính mình đi, rồi tôi quay người bỏ đi. Mọi người có nghĩ tôi vô tình không? Đương nhiên là có, tôi cũng biết mình thật xấu xa nhưng có ai biết rằng những ngày tôi đi với anh là tình cảm lại tăng lên một bậc, những món quà anh đưa tôi đều còn giữ, những cửa hàng chúng tôi từng ăn tôi đã trở thành khách quen, những lời anh nói vẫn còn in sâu trong tâm trí tôi. Tôi biết mình đã thực sự yêu anh mất rồi một tình yêu cứ lặng lẽ đến mà bám chặt trong tim tôi. Hôm ấy tôi đã khóc rất nhiều rất nhiều, bố mẹ hỏi gì tôi cũng không nói, nhìn anh mắt anh khi ấy cái anh mặt đau thương xen lẫn với sự tức giận khi bị lừa dối đã ám ảnh tôi một thời gian dài.
Lần đó là lần cuối chúng tôi gặp nhau mà cũng không đúng lắm vì anh đã trở thành một du học sinh xuất sắc và khi anh trở về anh đã trở thành một ca sĩ nổi tiếng. Tôi thật sự mừng thay anh vì giọng hát của anh rất tuyệt. Người ta vẫn nói tình đầu là mối tình ngọt ngào và khó quên nhất, dù cả tôi và anh đều đã tìm được một nửa của đời mình nhưng đôi khi tôi vẫn nghĩ đến mối tình đầu khó quên này. Lúc này đây khi còn vài phút nữa thôi tôi sẽ bước ra và trở thành cô dâu của một người khác nhưng tôi vẫn tự hỏi:"Liệu anh có nhớ mối tình đầu của anh không hả, mối tình đầu của em?"

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile