»  
»  
20:45, 28/07/2018

Mộng Cảnh Yêu Thần
✿ Người Đăng: HoangAnhID ✿ Tác Giả: Ken Xù
454 Lượt Xem 62 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mộng Cảnh Yêu Thần

Truyện Đam mỹ

Mộng Cảnh Yêu Thần
(Tình Yêu Ma Giới)

Tác giả : "*Ken Xù*"

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 1 :
Khởi Nguyên !

Truyền thuyết xa xưa , thời khắc chiến tranh đẫm máu của loài người tranh dành lãnh thổ ,xưng vương , ngự trị tạo một bức tranh đẫm máu giữa các thời đại , lúc bấy giờ loài người đã tạo ra vô số vũ khí để phục vụ cho các cuộc chiến và thời đại đó không thể thiếu các pháp sư người mang trong mình sức mạnh của ma thuật , với vô số phép biến hóa , đoán trước được tương lai và có thể xoay chuyển mội chuyện được con người tôn xùng như các vị thần và cũng phải khiếp sợ họ . Sức mạnh của họ được học từ 2 giới , 2 thế lực khác nhau mà mục đính cũng khác nhau đó là Thiên Giới và Ma Giới.

Thiên Giới là vùng đất màu mỡ đẹp đẽ và nó cũng mang trong mình một nguồn sức mạnh phép thuật diệu kỳ , chính vì vậy các sinh vật ở đó điều biến đổi , chúng hấp thụ nặng lượng màu nhiệm của Thiên Giới để tiến hoá thành người và nơi này cũng là nơi ngự trị của các vị thần đang tu luyện để chống lại một thế lực tàn ác gây ra chiến tranh ở thế giới của loài người .

Nếu Thiên Giới là nơi mà đẹp đẽ màu nhiệm mang đến sức sống thì Ma Giới nơi vô cùng trái ngược .

Ma giới là nơi được coi là không có sự sống được bao trùm bởi một bóng tối, nó cũng là nơi chứa ma thuật lớn nhất , các sinh vật ở đây cũng bị nhiễm nguồn ma thuật đó mà tiến hoá nhưng chúng không hiền hòa , chúng vô cùng tàn ác nên được gọi là yêu quái , ma quỷ , sự chết chóc và chúng được thống trị bởi con yêu vương tên là Hắc Long Song lâu ( Rồng đen hai đầu ) .

Ngoài Thiên Giới và Ma Giới ra thì vẫn còn một nơi chứa sức mạnh của ma thuật vô cùng lớn . Nếu như lửa có thể làm tan chảy băng tuyết thì nơi đây lại khác , nó phủ đầy băng tuyết khó bao giờ tan và những con sông dung nham chảy quanh nó, nơi này được gọi là Hàn Băng Thiên Hỏa đảo, Hàn Băng Thiên Hỏa đảo cũng là nơi sinh ra các vị anh hùng , những con yêu tinh vô cùng đáng yêu và xinh đẹp nhưng chúng không màng đến sự đời chuyên tâm tu luyện, nơi đây cũng là nơi ngự trị của các Băng Thần ,Hoả Thần và 3 con yêu tinh đã tu luyện hàng ngàn năm và có sức mạnh vô biên đó là Băng Sư Vương ( Sư tử ) Hoả Lang Vương ( Chó Sói ) Và Băng Hoả Cửu Nhỉ Hồ Vương ( Hồ Ly 9 đuôi ).

Sư Vương là Đại Ca mang trong mình sức mạnh của của băng tuyết có thể tự do điều khiển , cũng như biến hoá băng tuyết tùy ý .

Lang Vương là Nhị Ca sở hữu sức mạnh của lửa có thể tạo ra lửa lấy nó làm bình khí .

Hồ Vương là tam đệ, con Hồ Ly này tham lam hơn sở hữu cả hai nguồn sức mạnh Băng và Lửa.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mộng Cảnh Yêu Thần - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18203-1#ixzz5MYkGtBhkVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile