»  
»  
14:30, 16/08/2015

✿ Người Đăng: _Tuyet_Thuy_Tinh_ ✿ Tác Giả:

1.476 Lượt Xem 28 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Một Cô Gái Trên Sân Bóng Rổ

MỘT CÔ GÁI TRÊN SÂN BÓNG RỔ
* Tác giả:
+ARAZ GARAKANIAN
+THỤC HÂN (Dịch)
* Đăng bởi:
Tuyết Thủy Tinh
* Nguồn: Sưu tầm

Với tôi, thiên đường chính là... sân bóng rổ! Đó là nơi tôi luôn rẽ qua mỗi buổi đến lớp, là nơi lúc nào tôi cũng muốn chạy chơi và tìm thấy niềm vui.
Hôm đó, trong nhà thể thao trường đã đông nghẹt. Thầy thể dục lên tiếng:
- Ai muốn chơi bóng rổ thì ra sân nào!
Hội con gái cười khúc khích, họ chỉ muốn ngồi bên ngoài cổ vũ cho hội con trai. Nhưng tôi nhảy ngay vào sân và trở thành... "nữ vận động viên" duy nhất. Trời ơi, liệu tôi có nên ngồi xuống không? Hay là cứ chơi như tôi vẫn mong muốn được chơi? Và cuối cùng tôi cứ đứng lại trên sân.
Mọi người chia làm hai đội, tôi được chọn vào đội xanh. Tôi nghe tiếng một cô bạn cười to:
- Cậu được chọn chỉ vì cậu là đứa con gái duy nhất! Thế thôi!
Một cậu con trai nào đó hét lên: "Này, cô nương! Bóng rổ không phải dành cho con gái!". Những lời đó cứ ghim vào đầu tôi.
Nhưng thầy giáo đã huýt cói, và trận đấu bắt đầu. Đến lúc này, chỉ có cách duy nhất: cho "bọn con trai" thấy tất cả các kĩ năng của mình.
Tôi cố chắn bóng, nhưng bọn con trai luồn qua dễ dàng. Tôi cố tranh bóng, nhưng chỉ được hai bước, bọn họ đã làm cho tôi xoay vòng tròn và trông ngốc nghếch lơ ngơ đứng một mình giữa sân. Một cậu ở đội đỏ vừa ghi 3 điểm. Rồi một cậu khác lại giả vờ ném bóng, làm tôi nhảy lên, nhưng thực ra cậu ta đập bóng ngang qua tôi và lại ghi điểm, và tôi biến thành trò cười.
Cuối cùng, tôi cũng cướp được bóng. Tôi mừng húm! Đây là cơ hội để tôi toả sáng!
Tôi chạy ào qua sân bóng rổ, và... BAM! Tôi trượt chân! Tại sao chứ? Tiếng cười đã ồ lên từ khắp sân. Đó là lúc tôi nhận ra rằng dây giày của mình bị tuột. Một tên trong đội đỏ hét: "Ha, đồ con gái! Ra khỏi sân đi!"
Mặt tôi tê đi vì xấu hổ. Thế nhưng, ngay khi mọi người đã bớt cười vụ "ngã ngựa" của tôi, thì tôi lại chạy tới chỗ thầy.
- Thầy có thể cho em chơi trận tiếp theo được không?
- Em lại muốn chơi tiếp sao? Thôi nào, Araz... Em lại sẽ ngã đau cho mà xem! Môn này cứ để con trai chơi.
- Nhưng em muốn chơi! - Tôi kiên quyết
Lần này tôi được chỉ định chơi cho đội đỏ. Trận đấu bắt đầu. Tôi nhận được bóng, rê qua được 1 cầu thủ đội xanh. "Ôi!" - Có nhiều tiếng trầm trồ trong đám đông. Lần thứ hai nhận được bóng, tôi ghi điểm. Lần này tôi nghe đám đông ồ lên. Tôi bắt đầu tự tin hơn, và chơi như một cầu thủ chuyên nghiệp. Đến cuối trận đấu, có rất nhiều người lại gần và khen ngợi lối chơi của tôi.
Thế là tôi đã làm được điều tưởng chừng như không thể. Không những thế tôi còn vượt qua được sự xấu hổ để cố gắng lại từ đầu. Tôi giống như 1 quả bóng rổ vậy, bị đập xuống đất, nhưng rồi lại nảy bật lên.
Nhưng phần thú vị nhất là khi chính cái cậu đã giả vờ ném bóng lừa tôi ở trận đầu tiên - lại gần tôi và bảo:
- Cậu chơi tốt lắm! Đa số các cô gái sẽ bỏ cuộc ngay khi bị mình lừa bóng và bị mọi người cười chê. Nhưng cậu đã quay lại và chơi như Michael Jordan vậy! Cậu thật mạnh mẽ! Hôm nào rảnh, chúng ta thử đấu tay đôi nhé!
Câu nói của cậu ấy làm tôi mỉm cười suốt ngày hôm đó. Vì những gì tôi đạt được đâu phải đơn giản chỉ là một trận thắng bóng rổ đâu!

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile