»  
»  
19:49, 29/06/2018

Một Nửa Bầu Trời
✿ Người Đăng: alsdn96 ✿ Tác Giả: Minwoo
257 Lượt Xem 20 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Một Nửa Bầu Trời


Thiên Hoà Quân Vương ) Thế kỷ 21
Bách Thổ quốc , Lãnh điạ Bạch Thành.
Trên đỉnh núi Đại Tuệ, miếu thờ Ngân Hoa cuả dòng họ Hạ vẫn được thờ phụng bởi các hậu nhân cuả tộc trưởng . Dòng họ Hạ là một trong bốn nhánh cuả trưởng tộc dòng Bạch Sa, gia tộc này được mệnh danh là gia tộc trung thành nhất cuả gia tộc chính nhưng thuộc nhánh thấp nhất nên vị thế thường bị thua kém trong bốn nhánh. Và câu chuyện sẽ bắt đầu từ đây, từ một gia tộc có vị thế thấp nhất tại lãnh điạ xa xôi này.
Phu Nhân Thái Trân – người đứng đầu gia tộc Hạ cũng là chủ cuả miếu thờ Ngân Hoa hiện nay. Tuy chỉ xuất thân từ một gia tộc nhỏ nhưng niềm kiêu hãnh, tự hào cuả người phụ nữ vùng đất Bạch Thành luôn chảy trong bà, bà càng mạnh mẽ hơn khi các người con của bà đều đã được trở thành quan chức phục vụ cho lãnh điạ và đất nước. Người con trai út cuả bà đang học tập tại Kinh đô Đại Thành để trở thành thẩm phán. Bây giờ bà đang chăm sóc Bảo Nguyên – cháu trai cuả bà. Bố mẹ cuả Bảo Nguyên đang làm việc trong thành nên cậu được chuyển về đây để tiện chăm sóc. Bà đi lên phòng cuả cháu trai trên tầng gác mái. Đêm thật yên tĩnh, dường như tiếng bước chân, tiếng sàn gỗ kêu cót két sau mỗi bước chân cũng rõ lạ thường.
- Bảo Nguyên , cháu chưa ngủ à ? – Bà đặt tay lên vai đưá cháu nhỏ đang cặm cụi làm bài tập.
- Vâng ạ, cháu đang vẽ bài tập để nộp cho lão sư vào ngày mai.
Bà Thái Trân nhìn vào bức tranh mà đưá cháu trai đang vẽ , bà mỉm cười
- Cháu đang vẽ bản đồ cuả Bách Thổ quốc chúng ta phải không?
- Vâng, cháu chỉ cần tô màu nưã thôi bà .
- Nhưng cháu có vẽ thiếu gì không? Bà thấy nó thiếu cái gì đó ấy. – Bà Trân giả vờ trầm ngâm khi nhìn vào bức tranh.
- Cháu nhìn theo bản đồ mà laõ sư đưa cho cháu mà, thiếu chỗ naò nhỉ… - Sau một hồi suy nghĩ Bảo Nguyên mới cười khoái chí – Ôi, sao cháu có thể quên vẽ đảo Bạch Ngọc được chứ.
Bảo Nguyên nhìn ra ô cưả sổ, từ phiá đằng xa ngoài biển lớn, đảo núi lửa Bạch Ngọc ngaỳ đêm đang phun những cột khói lên không trung.
- Bà ơi, sao quốc gia cuả chúng ta lại gọi là Bách thổ ạ, trong khi cháu nhìn lên bản đồ chỉ thấy một dải đảo dài liền mạch trên biển xanh. Nếu như thế thì phải gọi là Hợp Thổ hoặc Nhất Thổ mới đúng chứ.
- Sao cháu lại thắc mắc chuyện này? Lão sư chưa giảng cho cháu à?
- Lão sư bảo khi nào con vào học ở trường thì sẽ được dạy. Mà tuần này chú út không về nên con không nhờ ai mở máy tính lên được để tìm hiểu

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Một Nửa Bầu Trời - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/75-18031-1#ixzz5JooEvpKb

.


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile