»  
»  
21:28, 07/07/2018

Mù Quáng
✿ Người Đăng: jjjyye ✿ Tác Giả: Thiện thấm
947 Lượt Xem 93 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mù Quáng

Mù Quáng - Thiện Thấm
Thể loại: Gay, 20+, đen tối
Tg lảm nhảm: Cái truyện này nói thiệt ra là...cho người nhớn nha :))
Mình là team ngược thụ trước sau ngược công + cẩu huyết + daddy issue :v

1.
Có nhiều cách để yêu một người.
Riêng tôi, tôi chọn cách cúi đầu và im lặng để yêu.
Ai nói Thịnh Thành này không có ưu điểm để người ta để mắt tới? Tôi cực kì kiên trì đấy chứ, có điều, kiên trì trong chuyện bảo vệ sự hèn mọn và ngu ngốc.
Một cách ngoan cố!
Một cách không còn thuốc trị!
Đứng tựa lưng bên ngoài cửa toilet một hộp đêm, hút gần nửa gói thuốc lá không phải ý tưởng hay, chưa nói tới chuyện bị mũi chích gần nát chân, chỉ việc nghe thấy những đoạn âm thanh đứt quãng, rên rỉ đầy mờ ám phát ra từ trong kia mà tưởng tượng tới một trong hai nhân vật đang sung sướng lên mây là người mình yêu thì cái cảm giác nó thật sự là...đm!
Vươn bàn tay phe phẩy quạt khói thuốc lờn vờn trước mắt mình, rít một hơi cuối cùng trước khi tàn đỏ chạm tới đầu lọc mới ném xuống sàn, tôi dùng đế giày dập nát.
Một thanh niên áo quần bảnh tỏng có "phận sự” với cái toilet muốn bước vào trong, bị chân tôi chặn ngang cánh cửa, không vào được nên cau có ra mặt mà quắt mắt nhìn.
- Ý gì đây chú em? Bộ chú em bao luôn cả cái toilet này hả?
Thong thả nhả khói thuốc, tôi ngước nhìn lên rồi không có một lời báo trước, thục thẳng cẳng vào bụng dưới người thanh niên. Gã thét một tiếng thê thảm, ôm "bé trai” giữa hai chân, muốn nhảy cẫng lên trời.
Tôi bâng quơ nhìn xuống túi áo, muốn châm một điếu thuốc nữa nhưng nhận ra trong bao đã hết sạch, chán nản nói với gã:
- Thế nào? Còn muốn đi toilet nữa hay không?
- Mày…mày…thằng chó này…tao chọc gì…đến…tổ tông nhà mày…mà mày đá…đá…vào…”củ” của tao…
- "Củ” của mày không chọc đến tao, nhưng ông chủ tao ở trong đang rất vui vẻ, mày mà bước vào phá đám…ổng xử không chỉ tao mà còn cả mày luôn chứ đừng nói là cái "củ” bé tí teo của mày. Bây giờ thì mẹ mày cút! Đừng chọc bố Thành mày nổi điên, tao đang cáu lắm đây!
- Mày…mày được lắm…
Thanh niên ôm "củ” lảo đảo chạy đi trông thấy mà tội, nhưng biết sao được, trách nhiệm của một thằng đàn em tôi phải trông toilet cho ông chủ mình vui vẻ, nếu nhiêu đó làm cũng không xong thì đã sớm bị Zilen đá đít ra khỏi hộp đêm lâu rồi.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mù Quáng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18054-1#ixzz5KaIoPkXOVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile