»  
»  
23:12, 14/09/2016

✿ Người Đăng: yennhi4848 ✿ Tác Giả: Hán Yến Nhi
989 Lượt Xem 6 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Mùa Anh Đào Năm Ấy

Trường sơ trung Haruyo là một trường sơ trung nổi tiếng của vùng Tokyo. Vào buổi lễ khai trường năm học cuối cấp của các học sinh khối 12, hoa anh đào nở khắp quanh trường càng làm cho sắc màu của buổi lễ khai trường thêm đẹp và cuốn hút với những quả bóng bay treo những điều ước của học sinh cuối cấp. Lớp 12a1 là một lớp chọn những môn xã hội và đặc biệt là học sinh chăm chỉ học tập, năng khiếu thể thao văn nghệ nổi nhất trường. Lớp 12a1 do cô giáo kisora chủ nhiệm suốt 3 năm học. Trong lớp học được giáo viên chủ nhiệm và các học sinh trang trí thật đẹp. Đang trong khoảng nhộn nhịp bỗng chen đâu đó tiếng hoảng hốt của Kamayuu:
- Mato-san, có chấn thương , Kiyuu bị chấn thương Mato-san....
Các học sinh của lớp 12a1 xúm lại chỗ của Kamayuu hỏi han. Còn Mato, chả là cậu ta thích thầm Kiyuu từ rất lâu rồi nên vẻ lo lắng liền chạy lại và kéo Kamayuu đi. Hai cậu học trò chạy xuống đến phòng thi đấu bóng chuyền thì dường như mọi thứ trong mắt Mato trở nên tối đen. Mato chạy lại chỗ của Kiyuu:
- Hiro, cậu đi mở cửa phòng y tế cho tớ với.
Nói xong Mato cõng Kiyuu chạy theo Hiro lên phòng y tế đặt Kiyuu nhẹ nhàng xuống giường bệnh và nhìn Kiyuu chịu đau đớn mà lòng Mato cũng thấy xót thương . Kiyuu thi đấu bóng chuyền hơi trong buổi khai trường bị bóng đập trúng thái dương khi ngã xuống thì cô ấy bị gãy chân. Mato ngồi nhìn Kiyuu thầm nghĩ: " Kiyuu đáng thương của anh sao mà lại phải chịu đau đớn như thế này, thật là bất công quá mà. Khổ thân em ". Nhưng sự quan tâm của Mato dành cho Kiyuu lại bị Hiro ghen tị. Mato không hề hay biết là Hiro đang để ý mình nên nói chuyện vẫn thường rất vô tư. Mato con nhà giàu, học giỏi , đẹp trai , cậu tham gia vào đội bóng rổ nam của trường và thường đem lại nhiều thành tích cho đội bóng. Cậu là người tốt bụng hay quan tâm bạn bè và nhất là đối với Kiyuu . Ba hôm sau , khi Kiyuu đi học trở lại Mato lại là người giúp đỡ Kiyuu nhưng lần này sự quan tâm ấy Kiyuu có thể nhận thấy nhiều hơn mọi lần . Kiyuu thấy lạ hỏi thử Mato :
- Cậu có chuyện gì vậy ? Trông cậu khác mọi lần nhiều lắm .
Mato ngớ người trước câu hỏi vẻ quan tâm của Kiyuu dành cho mình đỏ mặt và im lặng . Chả là cặp đôi này thầm thương trộm nhớ nhau nhưng đâu dám nói nên chả ai biết được cả . Hiro ghen với Kiyuu lắm nhưng sợ mất bạn nên không dám. Buổi chiều thứ 6 sau khai giảng được 4 tuần , Kiyuu vẫn chưa thể tự đi lại được mà bấy giờ người cô tin tưởng nhất là Mato , nhờ Mato đèo xe về nhà:
-Mato à , cậu có bận gì không đèo tớ về nhà với.
Trước câu nói nhờ của Kiyuu làm sao mà có thể từ trối được liền nhanh miệng đồng ý ngay tức thì . mặt sung sướng chân tay cuống cuồng cả lên Mato xếp hàng đi lấy xe thật nhanh . chả là lần đầu mà ai chắc cũng sẽ như vậy. Nhiều ngày liền Kiyuu nhờ Mato đưa đón đi học, cảm thấy mình đang làm phiền bạn Kiyuu quyết định :
- Mato à tớ cảm thấy việc tớ nhờ cậu đèo hằng ngày như thế này thật là phiền cho cậu quá . ngày mai cậu không phải đưa tớ đi đèo tớ về như mọi hôm nữa đâu.
Mato nghe vậy mặt buồn hẳn đi nhưng cố giữ nét mặt như trạng thái ban đầu.


THE END ^^

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile