»  
»  
19:28, 09/07/2018

Mượn Nhau Một Đoạn Đường
✿ Người Đăng: mummim001 ✿ Tác Giả: mũm mĩm
308 Lượt Xem 38 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mượn Nhau Một Đoạn Đường

"Thương nhau đến mấy nhưng chỉ có duyên mà vô phận thì ta cũng chỉ cùng nhau đi một đoạn đường rồi sau đó là hai đường thẳng khác nhau!!!"
-------------------------------*-----------------------------------
Nó: ngoại hình thì chẳng có gì đặc biệt, nhưng được cái khá dễ thương baby, học đến 12 rồi mà nhìn chẳng khác nào cấp 2. tính cách rụt rè nhút nhát chỉ khi nào ở bên người mak nó cho rằng là thân thì nó mới bộc lộ được.
hắn: thuộc tầm cỡ hot boy của trường, ừ thì là thẳng, chỉ thẳng cho đến khi thích nó ^^,học hành bình thường gái theo thì khỏi chê, hát hay lạnh lùng nhưng khi cười thì giết chết biết bao nhiêu con tim.
Nó biết đến hắn vào năm 12, chứ trước đây thì dường như chẳng biết đến sự tồn tại của hắn, và ngay từ cái lần đầu nhìn thấy hắn ừ thì tim nó đã trễ mất một nhịp rồi!! cảm nắng mất rồi. ngay đếm đó nó về truy tìm info của hắn nhưng hầu như là vô vọng chắc ko duyên nên thôi bỏ đi!!! Nhưng nào ngờ hôm sau thì duyên lại đến nó tìm được!!! cảm giác vui vl thế là add còn việc chấp nhận hay không còn là một ẩn số. hôm sau đi học nó mới phát hiện ra lớp hắn học cách nó 2 lớp. cho đến bây h hắn vẫn ko hề biết đến sự tồn tại của nó cũng đúng thôi hắn trên cao còn nó dưới thấp chó bao h mak hot boy mà lại đi để ý tới một đứa bình thường hết sức bình thường ko chỉ có trong ngôn tình thôi,nhưng vs nó có lẽ tương tư hắn mất rồi.1 tuần 2 tuần 3 tuần 4 tuần 5 tuần!!! tuần nào cũng ngắm nhìn từ xa đêm về thì lại tra facebook mãi vẫn chưa chấp nhận phần nào nó cũng biết nên từ bỏ!! lại lần nữa hy vọng đến hắn chấp nhận add friend nó vui mừng lắm, lòng như mở hội cả đêm cười như mộtđứa điên. "nhắn hay ko nhắn đây"
"mở lời thế nào đây" "người đó có muốn nói chuyện ko" "nhưng tự dưng inb vầy sẽ bị cho là gay rồi mọi người biết thì sao". suy nghỉ cả đêm nó nảy ra ý mới tạo nick giả nhắn tin là được rồi. nó hành động liền tạo một face nữ add liền. chỉ sau đó vài hôm đã được chấp nhận( gái kết bạn thì chấp nhận nhanh vl).theo như ý thích nó inb nói chuyện vs hắn. hắn thì dường như ko muốn nói chuyện với người lạ lại ko thích nhắn tin. nhưng bởi đây là face ảo là một người khác nên nó cũng ko ngại gì mak mặt dày theo đuổi. từ từ như vậy hắn dần mở lòng nói chuyện nhiều hơn cởi mở hơn. một thời gian sau nó muốn nói hắn biết nó là ai thế nhưng khi mak hắn bắt đầu suy đoán từ những gợi ý của nó thì nó lại sợ sợ rằng hắn sẽ ghét nó bởi nó là gay hắn sẽ nói cho mọi người biết nó sợ nó ko chịu được nhưng con tim vẫn nuôi hy vọng rằng hắn sẽ biết đến nó thích hắn nhường nào rồi cùng nó đi chung thì sao.hai ý nghĩ trái chiều đấu đá nhau trong suy nghĩ nó cuois cùng lý trí thắng nó bắt đầu tránh né un friend khóa face đúng hơn là hắn đã sắp biết nó là ai nên nó sợ!!!! chấm dứt hết mọi thứ có lẽ sẽ tốt hơn.....bẵng đi một thời gian nói là vậy nhưng nó không thể bỏ được thói quen vào trang của hắn nhìn hắn hạnh phúc bên người yêu nó cười nhạt sao con tim đau thế này có lẽ nó đã thích hắn nhiều hơn nó nghĩ. đơn phương mãi chỉ là đơn phương chỉ đứng từ xa mà ngắm nhìn họ hạnh phúc mãi chẵng thể chạm tới biết là đau nhưng vãn cứ ôm ấp sự đơn phương ấy mãi!!! thật ngu ngốc!! lên đại học nó hắn cách xa nhau có lẽ vậy mak tình cảm trong nó giảm dần thế nhưng trớ trêu thay cái mak nó ko nghĩ sẽ xảy ra lại xảy ra!! nó vô thức đăng nhập tài khoản ảo trước kia đến khi đăng nhập xong nó mới nhận ra thật bất ngờ!!! một tin nhắn từ hắn nó lại xao động sau bao cái cảm xúc bối rối thích đau lòng tình cảm dần phai thế mà nó lại trở thành như trước kia lại nuôi hy vọng!!! thật điên rồ!!! nó chọn cách im lặng thế nhưng nó lại tiếp tục cái thói quen mak nó sắp bỏ được vào trang cá nhân của hắn nhìn chấm xanh từ nick hắn rôi lẳng lặng đi ra!!!


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Mượn Nhau Một Đoạn Đường - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18091-1#ixzz5KlAA6lWXVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile