»  
»  
08:38, 24/07/2015

Mỹ Nhân Xuyên Thời Đại
✿ Người Đăng: Ôri ✿ Tác Giả:
3.619 Lượt Xem 156 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Mỹ Nhân Xuyên Thời Đại

MỸ NHÂN XUYÊN THỜI ĐẠI [Xuyên không]
Tác giả: Pucca Rokurokubi
Chương 1
14h30, tại bờ biển Nha Trang.
Cả đoàn quay phim nhốn nháo, Thanh Hương vừa la:
- Thiên Mỹ, Thiên Mỹ cô ở đâu!
Mọi người trong đoàn quảng cáo cũng nhớn nhác đi tìm. Hai người trợ lý quay phim quay ra vỗ vai Thanh Hương:
- Hương à bình tĩnh chút đi chắc cô ấy không sao đâu, trường quay đều huy động người đi tìm rồi, nhất định là trốn quay phim nghỉ ngơi góc nào đó thôi!", người thứ hai cũng xem vào:
- phải đó, cô ấy là ai nào, là Thiên Mỹ - người mẫu nổi tiếng kiêu kì, kênh kiệu nhất định là đang muốn làm khó chúng ta thôi. Thanh Hương khẽ gật đầu, nhăn mày suy nghĩ đúng là Thiên Mỹ khó tính, hay đòi hỏi, nhiều khi khiến mọi người khó chịu nhưng dù gì cô đã làm việc với Thiên Mỹ một thời gian cũng chưa bao giờ thấy Mỹ bảo đi đâu lâu như vậy mà không nói tiếng nào, càng nghĩ càng thấy sốt ruột. Bỗng nhiêu đằng xa có người kêu lên:
- Đây chẳng phải là chiếc giày hồi sáng cô Mỹ mang sao, mọi người mau lại đây xem xem. Nghe vậy Thanh Hương vội chạy đến quả nhiên là chiếc giày Thiên Mỹ mang hồi sáng đang nằm ngay cạnh bờ biển. Khung cảnh tươi đẹp của khu nghỉ mát Nha Trang với nắng vàng, mây xanh cát trắng cũng không thể ngăn được dòng suy nghĩ lo lắng của mọi người. Mới sau một buổi nghỉ trưa một người mẫu xinh đẹp mất tích bên bờ biển, điều đó có nghĩa là gì: "bắt cóc?" - rất khó vì ở đây nhiều người như vậy không hề thấy ai khả nghi cả, hơn nữa Thiên Mỹ cũng là người mẫu khá nổi tiếng trên mạng nên khó có thể qua mắt mọi người biến mất theo tên bắt cóc như vậy được; "trốn việc?"- càng khó, Thiên Mỹ tuy là người hay kiêu ngạo, ngang ngược nhưng cũng rất chuyên nghiệp chưa từng đi đâu quá 20 phút mà không hề bào cho quản lý cả. Tất cả mọi người đều nhìn bờ biển dài xinh đẹp cùng thờ dài, khả năng chết đuối là khá cao. Một vài người bắt đầu nghĩ đến phương án tiêu cực này, Thiên Hương tất nhiên cũng nghĩ đến, mắt cô đỏ hoe, tiếng khóc cũng bắt đầu vang lên. Trường đoàn đề nghị báo với cơ quan chức năng và gia đình tìm kiếm sự giúp đỡ. Vậy Thiên Mỹ rốt cuộc ở đâu??
Giờ Ngọ, tại Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.
Cả khu chợ nhốn nháo vì xuất hiện một cô gái kỳ quặc: tóc đỏ, chân trần, khuôn mặt khá thanh tú nhưng chiếc mũi hình như cao quá rồi, nước ra trắng hơn cả hoa khôi trong làng, chiều cao xem ra còn cao hơn trai tráng trong làng ước chừng khoảng 7 thước, quần áo kỳ dị và đặc biệt sao lại có thể ăn mặc kiệm vải thế kia. Bà bán cá thốt lên:
- Hình dáng kì lạ thế kia chắc không phải người nơi này rồi! Hay là người của mấy người gì nhỉ…, à ngoại quốc hôm qua tôi vừa nghe kể từ người bà con đánh cá ngoài biển.
Cô bán thịt nói chắc như đinh đóng cột:
- Không đâu cháu thấy hình dạng này thật giống yêu nghiệt nhất định là hồ ly tinh đến để bắt trai tráng trong làng.
Anh bán đậu phụ với ánh nhìn say đắm:
- Yêu nghiệt gì chứ tôi thấy nàng đẹp như tiên giáng trần vậy, sao lại có người đẹp như vậy trong vùng này được, nhất định là tiên nữ hạ phàm!
Ngươi một câu, ta một câu cả khu chợ càng thêm nhớ nhác. Đến cô gái đang được nói đến cũng khó chịu ra mặt, chịu không nổi liền phát tiết:
- Ồn ào quá đi, cho tôi gặp quản lý, ở đây rốt cuộc là nơi nào, tôi đâu đồng ý đóng phim cổ trang kỳ lạ thế này, trang phục thì quê mùa, bối cảnh dựng cũng chẳng ra sao. Mấy người bắt tôi tới đây rốt cuộc có mục đích gì chứ?
Mọi người nhìn nhau không ai hiểu cô ta đang nói đến vấn đề gì. Im lặng một lúc vẫn là cô bán cá thốt lên trước:
- Cô ta đang nói tiếng miền Bắc, tôi nhận ra được, nhất định là nói từ địa phương.
- Không, tôi thấy hình như cô ta đang dùng lời lẽ mê hoặc mị dân thì có, vẫn thấy đây nhất định là yêu nghiệt. – Cô bán thịt lại khẳng định.
- Yêu nghiệt gì chứ, mấy người nói tôi chẳng hiểu gì cả, cho tôi gặp lãnh đạo mấy người hay chính quyền khu này cũng được tôi cần báo cáo hành vi bắt cóc của mấy người.
Cô bán thịt càng nghe càng không thấy lọt tai mấy lời của yêu nghiệt liền lấy ngay chỗ giấy gói bỏ đi ném vào người yêu nghiệt:
- Yêu nghiệt đừng hòng tác oai, tác quái ở đây mau biến đi!
Khung chợ càng thêm nhốn nháo kẻ hùa theo ném đồ, người đứng ra bênh vực, cô gái đáng thương không biến trốn đâu chỉ đành né đồ định mở miệng cũng không xong. Xa xa đám quan binh thấy có người báo đã chạy lại vừa ngăn cản dân chúng kích động vừa tiến tới áp giải cô gái trẻ về nha phủ. Mọi việc xảy ra cũng tốn không biết bao nhiêu lời tuôn ý trào của mấy người nho sinh "có học” đứng trong quán trà ngó mắt xem vui. Chỉ trong chốc lát mọi việc đâu lại vào đó như chưa hề có việc gì xảy ra.
Góc xa xa khu chợ lại vang lên tiếng ồn ào:
- Các người làm gì vậy thật chẳng có chút nhân quyền nào cả, đây là đâu còn chưa nói với tôi, định đưa tôi đi đâu vậy. Cô gái trẻ vừa đi vừa kêu toáng lên, cố vùng vẫy khỏi tay mấy người đàn ông cầm theo gậy giáo.
- Cô còn lằng nhằng nữa là chúng tôi đánh ngất kiêng đi đó, chúng tôi mới phải hỏi cô từ nơi nào đến kìa – Một vị quan sai vừa lau mồ hôi, vừa lên tiếng.
- Được vậy mấy anh dẫn tôi đến gặp cấp trên, tôi đi, không cần phải xách tay lôi kéo, thật mất lịch sự mà.
3 viên sai nha mặc dù không hiểu hết cô gái này nói gì, nhưng với dáng người khá cao lại khá khỏe của cô gái cũng chẳng ai muốn dây dư với cô làm gì liền nhìn nhau lới lỏng hai bên tay cô gái:
- Cô cũng đừng mong tìm cách chạy trốn, đến lúc đó cô chỉ thêm thảm hại hơn mà thôi.
- Được được tôi biết rồi, có gì chúng ta từ từ thương lượng chứ đừng lôi lôi, kéo kéo như vậy, thật ngại quá. Cô gái cũng nhận ra chuyện không đơn giản như mình nghĩ, cũng không so đo với những người này, tìm giải pháp lúc này là tốt nhất.
Rất nhanh sau đó cả nhóm người kẻ đi bắt, người bị bắt, đã đến được nha phủ. Đứng trong công đường, giật bắn bởi tiếng kêu uy vũ của hai hàng người hai bên, cô gái trẻ bắt đầu ngờ ngợ: "Thánh thần ơi, đây không phải là âm phủ đó chứ, tôi có làm gì khuất tất đâu sao sớm phải đến cửa tử thế này”.
Trên bàn lớn ở chính giữa gian phòng nhanh chóng có một lão quan, bụng lớn, chân ngắn, mặt mày gian xảo, vừa đi vừa ngáp lớn, ngồi lên ghế liền hô lên:
- Có chuyện gì mà làm lỡ giấc ngủ của quan, có việc gì báo nhanh, không thì cho người đánh cho chục trượng nhanh đuổi đi. – giọng nói sang sảng, ngán ngẩm lại thêm vài phần miễn cưỡng của lão quan vang lên.
- Dạ thưa trong chợ có người lạ mặt, dáng vẻ khác thường gây xôn xao dân chúng, lên chúng nô tài liền mang lên quan ạ - Một anh lính nhanh nhảu trình bày.
- Chậc chậc, có vậy mà cũng hỏi ta, 30 năm làm quan có người nào mà ta chưa gặp nào, kẻ nào… - Vừa nói đến đây vị quan già mới bắt đầu liếc mắt tới đối tượng đang được nhắc tới, lập tức thái độ xoay chuyển nhanh hơn lật giấy, đôi mắt sáng như có lửa, khuôn miệng há hộc tưởng như có thể nhét được cả con gà, lắp bắp nói:
- Vị … cô nương xinh đẹp này là…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : My Nhan Xuyen Thoi Dai ~ Mỹ Nhân Xuyên Thời Đại - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-2213-1#ixzz3SQx6rzBh


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile