»  
»  
13:15, 27/05/2019

Nam Nhi Cũng Đổ Lệ
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Dịch Nhân Bắc
184 Lượt Xem 10 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nam Nhi Cũng Đổ Lệ


Tác giả:Dịch Nhân Bắc
Tên khác: Nam nhân dã hội lưu lệ, Nam nhi dã hội lưu lệ
Thể loại: cung đình tranh đấu, ngược luyến tàn tâm, HE
Editor: Phong Ảnh, Cổ Thập Dạ, Miêu Hầu, Zuuneyus, Soura, Bỉ Ngạn Hoa (phiên ngoại)
Beta: tmthuy (người upload truyện)

Những truyện cùng hệ liệt: Ván cược (edit hoàn) kể về Hoàng Phủ Du, cháu của Hoàng Phủ Thoán. Truyện có nói về cuộc sống của Thoán và Trì sau này. Huề thủ thiên nhai kể về chuyện tình của bạn Đường Trì, Cổ Tiểu Mộc. Mặt Nạ có nhắc tới Đường Trì.

*truyện lấy tên từ câu "Nam nhi đổ máu chứ không đổ lệ"

Ta thật sự rất muốn đem người theo bên cạnh nếu có thể, rồi có thể đem ngươi giấu kín, làm cho không ai thấy được ngươi, không ai tìm được ngươi! Khi đó ngươi là của ta, Thoán... chỉ của mình ta!

Hắn từng nhận lời vĩnh viễn không bước chân vào cung đình! Hiện giờ vì đệ đệ cùng mẹ khác cha, địa vị tôn quý kia, hắn không thể không phá bỏ lời thề, đặt chân vào cung cấm, chỉ vì bảo hộ đệ đệ đã xa hắn mười ba năm, đệ đệ mà hắn không thể nhận.

Bắt đầu từ bao giờ? Hắn đối đệ đệ của mình không còn là tình anh em đơn thuần, không còn là sự bảo hộ của huynh trưởng? Hắn nên đối mặt với tình cảm kì lạ này như thế nào đây?

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nam Nhi Cũng Đổ Lệ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-19533-1#ixzz5p7dBZRuzVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile