»  
»  
16:56, 02/02/2015

Nam Sinh Trung Học Phần 2
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả:
25.080 Lượt Xem 5790 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nam Sinh Trung Học Phần 2

Chuyện kể về bé

NGÀY CUỐI TUẦN TẠI BIỆT THỰ BẠO DÂM

"Thứ bảy này qua nhà tao chơi."

Chỉ thế thôi là đủ để thằng nhóc nạp mạng rồi. Chân ướt chân ráo lên cấp 3, lạ trường lạ bạn, thằng bé pê đê xinh xắn cứ nép mình vào góc lớp. Nó đi học sớm hơn người ta một lớp, thế nên cảm giác như ai cũng to khỏe trưởng thành hơn nó. Không phải nó ốm yếu gầy còm đâu, nhìn cũng khỏe khoắn lắm nhưng sao so với cái lớp này nó nhỏ con ghê. Trong lớp có mấy thằng cao hơn nó cả nửa cái đầu, lại cơ bắp nhìn muốn chảy nước miếng. Chưa lớn như các "anh", lông tơ chưa đen dày, nhưng cũng tới tuổi rạo rực động đực rồi, nó sợ cứ nhìn riết mấy anh chơi bóng đẫm mồ hôi vật nhau sexy sẽ bị phát hiện ra là bóng rồi bị (được?) chơi thì chết (vì sướng?); nhưng nó không kìm được, kiếm cớ xách xô trà đá ngồi đó coi bầy con trai mồ hôi mồ kê dơ hầy xúm lại tranh nhau uống nước mà đũng quần cũng căng lên cho được. Bot còn gin có khác.

Nó cũng không biết nó nằm trên hay nằm dưới, có ai đâu mà hỏi kinh nghiệm, nó nhát lắm, dâm cũng chỉ dâm trong đầu thôi chứ đâu dám lên mạng đăng hình tìm bạn, con nhà gia giáo mà. Có điều theo như "nghiên cứu" thì chắc nó là bot, chứ sức nó mà đâm ai. Có điều bị đâm thì sao nhỉ, nó chưa hình dung ra được, từ lúc biết mấy đứa gay như nó làm tình kiểu gì, nó thèm bú cặc ghê (thấy cũng dơ nhưng thấy ai mút kem nó cũng tưởng tượng nó đang mút cặc, rõ ràng là bot còn gì) nhưng còn tò mò hơn nữa chuyện chơi cửa hậu. Mấy anh diễn viên phim sex bị đâm mà rên xiết sung sướng, nó ngồi ngoài tiệm net lén lút đeo tai nghe vào góc khuất xem mà nóng hết cả người, về nhà nhớ lại thủ dâm khô cả người, tưởng tượng mình bị đâm đê mê mà chưa dám đút ngón tay vào thử.

Là top thì thích nhìn mông, là bot thì thích dòm cặc, nên nó thích nhìn trộm đũng quần của mấy đứa trong lớp. Trai mới lớn thường chưa có gì để nhìn, nhưng mặc quần thể dục tập cũng thấy chút chút cộm cộm. Nhưng có anh chàng kia, chơi bóng rổ có vẻ rất cừ, to cao vạm vỡ và cái ấy thì chắc chắn to hơn hẳn mọi thằng khác trong lớp, mặc quần tây cũng thấy một cục. Một anh nữa cũng dân thể thao, cặp mông căng mọng cứ nẩy tưng sau lớp quần cụt ngủn (bot cũng thích nhìn mông thì đã sao?). Mấy anh nữa thì không hot phần dưới nhưng đẹp phần trên, cứ ngắm ngắm vuốt vuốt. Có điều nó không biết ai phe ta cả, dở ghê, nam sinh cấp 3 rồi phải dâm lên chứ, nhìn cái biết ngay, như mấy thằng bot lộ lộ kia kìa, đâu có lén lút như nó mà cứ chọc trai cả ngày.

Tuy nhiên thằng có cơ bắp thì không xinh trai, thằng đẹp đẹp thì dẹo, thế nên nhìn tới nhìn lui, anh lớp trưởng mới làm nó đổ nghiêng đổ ngà. Ảnh có vẻ như không để ý gì tới nó hết, thỉnh thoảng mới lướt qua chỗ nó ngồi mỗi lần điểm danh. Con nhà giàu đẹp trai học (cũng) giỏi, cây hàng cũng khủng, mông đít nhìn cũng yêu, đặc biệt là mỗi lần nhìn nó đôi mắt cứ cười cười, giống như biết nó đang thầm thương trộm nhớ mà giả lơ ghẹo chơi. Đó là nó tưởng tượng vậy thôi chứ chắc ảnh thẳng, có gay thì cũng chẳng đời nào thèm sờ tới nó. Nhưng mỗi lần nói chuyện với ảnh là mỗi lần tim đập mạnh, còn dòm ảnh thay đồ thì thôi tim rớt ra ngoài luôn.

Làm lớp trưởng cừ lắm, nói gì ai cũng phải nghe (có tiền cũng là có quyền), thầy cô cũng mến (hay là nể mặt ba ảnh), cũng có trách nhiệm, có điều ảnh hơi bạo lực. Hôm đầu tiên thay đồ trong phòng tắm của trường, còn lạ nhau, lũ con trai đứa nào cũng e ngại thì mấy đứa đã cởi phăng đồ, trong đó có anh. Mặc đồ xong là ngay lập tức túm lấy một thằng đè lột truồng như nhộng trong 5 giây. Giật cánh khuỷu thằng nhỏ đáng thương lên vừa bóp dái nó vừa ra lệnh cho tụi nó thay đồ ngay lập tức không được chần chừ. Nó chứng kiến cảnh đó mà muốn chảy máu mũi. Trước giờ dễ gì thấy đứa bạn nào bị lột trần trụi phơi ra bóp giữa ban ngày tỉnh bơ như thế.

Lớp nó nhanh chóng quen với việc thay đồ và tắm rửa vì sự kiện ngày hôm đó. Dòm nhau trần truồng rồi cũng quen, những trò nghịch ngợm như giấu đồ, bóp chim, đè ra lột đồ (giả vờ) hãm hiếp nhanh chóng phổ biến, anh lớp trưởng tham gia (bày đầu) thường xuyên, chơi bạo hơn hết thảy mà đâu ai dám chơi lại, ngoài những thằng quen ảnh từ trước, ảnh nhanh chóng có băng đảng lâu la, nhưng ảnh không quậy quá tay bao giờ, ít nhất là trước mặt thầy cô và bản thân nó cũng chưa bị đè ra xử bao giờ, chứng kiến một thằng bị hội đồng bóp vú bóp cu đến oằn oại xin tha thì có, nhưng chưa gặp chuyện gì bạo hơn.

Trừ lúc nói chuyện với thầy cô ra thì cũng chửi thề một cây chứ không phải kiểu gia giáo đạo đức lên mặt dạy đời, tức là ảnh chính hiệu 100% bad boy. Nhưng càng bad boy thì lũ bot như nó càng mê đắm. Nó cứ nghĩ ảnh cũng như những thằng con trai khác, bày trò chơi dâm tuổi mới lớn, nó có biết đâu thằng con trai bạo dâm nhất trường đang từ từ dẫn bạn bè mình vào một thế giới dâm dục mà rất nhanh chóng thôi, những trò bạo ngược hơn sẽ trở thành quá đỗi tầm thường. Lũ con trai có đứa thì ngây thơ, nó chơi mình mình cũng chơi lại, có đứa thì sẵn máu côn đồ được thể, có đứa thì yếu ớt nên hùa theo cho yên phận, chẳng mấy chốc bị cuốn vào những trò chơi dâm đãng mà nếu truy ra ngọn nguồn thì hẳn sẽ dẫn đến thằng lớp trưởng và bè lũ.

Có điều nó chưa biết gì cả. Nó chỉ sướng vì được nhìn cặc nhìn mông mỗi lần tập thể thao, nên nó cũng ráng tập lắm, chỉ có điều nó phải tránh nhìn anh lớp trưởng, vì nhìn đứa khác nó còn kìm được không cương lên, chứ nhìn ảnh mặc đồ bình thường nó đã cứng, nhìn ảnh thay đồ trần như nhộng rồi tắm rửa ướt đẫm sexy kinh hoàng chắc nó chào cờ rồi phọt ra tại chỗ luôn thì ê mặt. Nó chỉ hơi trầm tính tí thôi chứ không yểu điệu lộ liễu quá, nó không muốn bị đè ra như mấy thằng bot trong lớp, bị lột đồ bóp cho tê tái mà tật mê trai không chừa, trần truồng giữa lớp mà cặc cứ dựng đứng. Một lần bị chính tay anh lột ra chắc cũng... sướng??? Nó nghĩ mà mắc cỡ ghê.

Sáng hôm đó nó vào lớp thì thấy một đám đã tụm lại đè một thân hình trần truồng lóp ngóp bên dưới, nhưng lần này tụi nó vạch mông thằng nhỏ ra mà lấy thước kẻ đánh, chắc cũng được một lúc nên cặp mông đã đỏ au rồi, nhưng tụi nhóc vẫn thay phiên đánh. Nó cũng hơi thân thân với thằng nhỏ, nửa muốn bỏ đi không can dự nửa muốn can ngăn, bèn khều hỏi tại sao. Câu trả lời tuy không phải lần đầu nó nghe nhưng lần này tự nhiên nó thấy hụt hẫng: "Lớp trưởng kêu phạt nó" do một tội lỗi gì đó, không học bài để lớp bị ghi sổ gì đấy.

Nó có nghe loáng thoáng những trò bạo ngược hơn của thằng lớp trưởng, nhưng chưa chứng kiến tận mắt bao giờ. Rung động đầu đời khiến nó muốn tin vào hình ảnh chàng bad boy bạo lực nhưng tràn đầy tình yêu, tất cả những trò giỡn hớt nghịch ngợm đều không có ác ý. Nhưng phạt bạn tội không học bài bằng cách sai người đè ra lột truồng đánh đỏ mông? Nó mang máng đọc qua những chứng bạo dâm khổ dâm này kia, không phải gu của một đứa hiền lành như nó, hình ảnh hoàng tử trong mơ của nó sao bắt đầu thành ra giống hoàng tử bạo dâm quá?

Thằng nhóc đang bị đè ra đánh bị bịt miệng ú ớ thỉnh thoảng chỉ la lên được "Cứu tao" hoặc "Tha cho tao" rồi lại ré lên theo nhịp thước. Nó đứng đó không biết làm gì, nhào vô chơi ké thì nó không phải hạng người đó, nhưng bỏ đi cũng không đành, chỉ biết nói thêm vài tiếng, thôi được rồi, tha cho nó đi, vậy là đủ đau rồi. Nhưng khi tụi nó nhắc tới việc thằng lớp trưởng ra lệnh phải đánh cho đủ số roi, thước xong thì thay bằng cây vợt bóng bàn và lấy vợt ra vờn trước mặt thằng nhóc thì thằng nhóc mới giẫy giụa mạnh hơn, gào lên "Đừng, đừng, tha cho tao..." rồi bắt gặp nó đang lúng túng đứng nhìn, "...cứu tao đi mày, cứu tao!!!"

Nó chưa biết làm gì thì BỐP! cái vợt bóng bàn đã quật vào mông thằng nhỏ. Thằng nhỏ cong người lên, tiếng gào thảm thiết bị bịt lại nhưng nước mắt ròng ròng, cơ thể trần truồng run rẩy trong gọng kìm của tụi nhóc. Nó đột nhiên nóng mặt, phần muốn can thiệp át hết phần muốn yên thân, ý muốn bảo vệ thằng bạn tội nghiệp cho nó lòng quả cảm, lao vào gỡ tụi nhóc ra, "Thôi đủ rồi mà! Lớp trưởng gì mà lớp trưởng, không thấy nó đau khóc thét rồi sao?"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nam Sinh Trung Hoc Phan 2 ~ Nam Sinh Trung Học Phần 2 - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-1924-1#ixzz3Qa1z5KGH


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile