»  
»  
18:26, 04/09/2018

Nàng
✿ Người Đăng: Thoithu ✿ Tác Giả: Thời Thu
231 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nàng

Giới thiệu nhân vật:

Nữ chính - Thời Thu, một cô gái chỉ với nhan sắc bình thường, không bằng cấp, không kỹ năng, công việc của nàng là làm lau công.

Nam chính - Đường Phong, người đàn ông điển trai với vẻ ngoài lạnh lùng cũng đồng thời là chủ tịch tập đoàn tài chính Đường thị và Đường thị cũng là một trong số những tập đoàn tài chính lớn nhất của thành phố sương mù.

Trương Hoài Thư - Lệnh thiên kim của nhà họ Trương, cô nổi tiếng là xinh đẹp có học thức, nhưng bản tính của cô thì hoàn toàn trái ngược với vẻ ngoài vốn có của một tiểu thư con nhà giàu.

Hạ Thiên - Là người trợ lý cũng là cánh tay đắc lực của Đường Phong.

Nội dung truyện:

Anh và nàng chỉ tình cờ quen biết nhau trên một trang mạng xã hội và sau đó cả hai đã đối diện với nhau ngoài đời thực.
Tuy nhiên, vì sự phân biệt sang hèn và gia tộc họ Đường đã không chấp nhận nàng là con dâu. Thay vào đó, Đường Phong bị gia đình buộc phải kết hôn với tiểu thư Trương Hoài Thư. Liệu rằng mối tình của anh và nàng có kết cục đẹp như bao câu chuyện tình lãng mạn không?

Mời các bạn đón đọc cuốn tiểu thuyết - Nàng - của tác giả Thời Thu.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nàng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-18305-1#ixzz5Q8X96sxeVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile