»  
»  
19:38, 13/01/2016

Nàng Thiên Yết Nghịch Ngợm Và Những Mỹ Nữ Vây Quanh
✿ Người Đăng: popovicky ✿ Tác Giả:
3.326 Lượt Xem 109 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nàng Thiên Yết Nghịch Ngợm Và Những Mỹ Nữ Vây Quanh

Truyện : Nàng Thiên Yết nghịch ngợm và những mỹ nữ vây quanh
Tác giả : Popovicky
Thể Loại : 12 cung hoàng đạo , tình cảm , hơi chém , hài hước , có cảnh nóng , Les
Gtnv
Thiên Yết
17t, là con của 1 gia đình có danh tiếng , bame mất sớm , sống 1 mình ,lạnh lùng , hững hờ với người khác , nghịch ngợm với những ai đó . Đẹp trai vô cùng , là tomboy , học rất giỏi .
Nữ
Bảo Bình
18t, là Hotgirl , vếu bự chà bá , khỏi phải nói . Mỗi lần cô xuất hiện là cả trường đều ồ lên , thân hình bốc lửa .Có mái tóc màu bạch kim được cô xõa dài xuống , học rất giỏi và nhà giàu kinh khủng , giỏi võ .
Thiên Bình
18t , là Hotgirl , bạn của Bảo bình . Rất dễ nổi giông gió , nhưng bên trong lại rất yếu . Có thân hình kiểu người mẫu , làm khối người say đắm .Học hành luôn được ăn trứng ngỗng .Mái tóc màu vàng hạt dẻ , được cột hai bên nhìn khá cute .
Bạch Dương
18t, là bạn của Bình và Bình . Thân hình chữ S , khá là nóng bỏng khiến bao nhiêu đứa con trai thèm khát , lạnh lùng với bất kì ai trừ người đó , hoc giỏi , ở chung nhà với Bình và Bình . Mái tóc có màu nâu được uốn xoăn buôn xuống bã vai .

Vì chế lười nên 2 ngày 1 chap nhé

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nang Thien Yet Nghich Ngom Va Nhung My Nu Vay Quanh ~ Nàng Thiên Yết Nghịch Ngợm Và Những Mỹ Nữ Vây Quanh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-7661-1#ixzz3x8ed8uP5


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les, Bách Hợp

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile