»  
»  
19:15, 06/11/2018

Nếu Anh Nói Yêu Cưng
✿ Người Đăng: Vichy ✿ Tác Giả: Vichy
633 Lượt Xem 40 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nếu Anh Nói Yêu Cưng

Nếu Anh Nói Yêu Cưng

Người Viết: Vichy

Biu thở hào hển, lưng đeo ba lô, còn tay thì kéo theo cái vali cũng không to lắm. Dừng lại trước một ngôi nhà, nó móc điện thoại ra gọi vào một số cũng vừa gọi đến gần đây. Tút được 2 tiếng đã có người bắt máy, ở bên kia là giọng của con trai:

"Alo, anh nghe nè em"

"Anh ơi, em tới trước nhà rồi"

"Ok, để anh ra, em chờ tí"

Cũng gần một phút thì thấy từ trong nhà có người đi ra. Nó không nhìn rõ mặt lắm vì cách một lớp cổng rào. Dù trông khá là cao to. Nhưng nghĩ lại thì hầu như nó nhìn thằng con trai nào khác cũng thấy cao to cả. - Cái tướng chuột nhắt như nó thì chịu.

"Em chào anh!" Nó hơi gật đầu, cười tươi tươi chút.

Anh chàng kia nhìn nó rồi cũng gật đầu lại.

"Vô nhà trước đi em, ngoài này nắng lắm" Nói xong, hắn nhìn thằng nhóc ở trước mắt, vừa đeo ba lô vừa kéo va li, tay trái xách theo một túi nilon gì đó, cổ thì cũng tròng thêm một cái túi ở trước ngực, treo tòn ten. Vì vừa mang vác vừa đi ngoài nắng mà cái mặt đỏ chét. Nhìn cái tướng chút chít như con chuột làm hắn hơi mắc cười. "Để anh xách phụ cho"

Vừa nói thì đã tháo mấy cái bọc còng kềnh trên người nó xuống rồi đi thẳng vào nhà. Biu không phản ứng kịp. Cũng không có gì nhưng ai lại mới lần đầu gặp đã để người ta xách đồ phụ thế kia. Với lại cái mặt kia như đang cười nó ốm yếu vậy. Nó mím môi đi theo vào nhà.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nếu Anh Nói Yêu Cưng - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-18509-1#ixzz5W4v6SSewVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile