»  
»  
20:00, 17/11/2019

Ngân Dực Liệp Thủ Hệ Liệt
✿ Người Đăng: FanFicVKOOK ✿ Tác Giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết
302 Lượt Xem 14 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngân Dực Liệp Thủ Hệ Liệt


Ngân Dực Liệp Thủ Hệ Liệt

Tác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết

Thể loại : Đam mỹ, hiện đại đô thị, 1×1, Siêu cấp kinh điển, cường công cường thụ, lạnh lùng thụ cùng trung khuyển công.

Nhân vật : Lăng Tử Hàn x Vệ Thiên Vũ; Lôi Hồng Phi, Lâm Tĩnh; Chu Tự x Lạc Mẫn; Lăng Nghị x Đồng Duyệt …

Tình trạng : Hoàn (8 bộ (chính văn + phiên ngoại) + 1 bộ tập hợp phiên ngoại)

Editor : KAORI0KAWA

Beta: MAI_KARI
Hai nhân vật chính của chúng ta là những con người kiệt xuất, cùng với thân phận là những liệt nhân hay còn gọi là thợ săn phải hoạt động bí mật.

Tuy không gian hoạt động của bọn họ trên toàn thế giới nhưng bọn họ cũng yên lặng sống cuộc sống bình thường.

Đấu tranh và tắm trong biển máu, chiến đấu và hi sinh trong bóng tối.

Những chiến công của bọn họ không được ghi nhận, thân phận của họ cũng mãi là bí mật.

Bọn họ chính là những người anh hùng chân chính.

GIỚI THIỆU

Bọn họ là những người được huấn luyện đặc biết, nhiệm vụ của bọn họ chính là tiếp cận với cái chết, thân phận của bọn họ vĩnh viễn không thể bại lộ, bọn họ nắm giữ và bảo vệ sinh mạng của người khác, nhưng lại buông tay với bản thân của chính mình.

Bọn họ là những liệp nhân đáng sợ, nhưng cũng trả giá bằng biết bao nhiêu sự hi sinh, mà bọn họ lại không cần ai biết, cũng không cần sự ghi nhận.

Bọn họ là những người anh hùng vô danh.

Đây là một bộ Đam mỹ tiểu thuyết đề tài về khoa học viễn tưởng mang chút kì bí, miêu tả về bộ Quốc Phòng An Ninh của Trung Quốc vào nửa thế kỉ sau này, trong đó có một bộ phận gọi là tổ liệp nhân – tổ thợ săn.

Trong đó miêu tả chính là về "Thợ săn thần bí nhất trong truyền thuyết” — Ngân Dực Liệp Thủ Lăng Tử Hàn.

MAI_KARI:

Chiến đấu vì ai? Hi sinh vì ai? Tổn thương vì ai?

Trong đêm dài cô độc, trong khoảnh khắc sống còn, trong những lúc đối mặt với kẻ thù … suy nghĩ cuối cùng là đến ai?

Bọn họ là thợ săn, đôi tay thấm đẫm máu tanh, trí óc luôn là những kế hoạch giết người, … nhưng có ai biết đằng sau những trận chiến khốc liệt đó, lại là khao khát một cuộc sống an ổn qua từng ngày tháng với những người mình thương yêu.

Trái tim giá lạnh, là vì không muốn yêu thương … hay là không thể yêu thương? Họ biết, trong lúc thi hành nhiệm vụ rồi sẽ có lúc phải hi sinh … họ chấp nhận đối mặt với cái chết, nhưng không muốn để người mình yêu thương tổn thương đau khổ vì mình.

Để thực hiện nhiệm vụ, từ bỏ thân phận, từ bỏ gia đình, từ bỏ tình yêu, … chỉ để có thể theo đuổi một ước mơ: bảo vệ tổ quốc. Họ nghĩ gì khi màn đêm giá lạnh buông xuống, chỉ một mình đối mặt với bóng đêm? Họ cảm thấy gì khi bước ngang những người mình thương yêu nhưng chỉ có thể vờ không quen biết? Họ đau đớn ra sao khi nhìn đồng đội của mình ngã xuống vì nhiệm vụ nhưng bản thân chỉ có thể một bên đứng nhìn?

Đây là một bộ truyện khiến Mai vô cùng ấn tượng, ngay từ đầu cho đến cuối đều là phút giây nghẹt thở giữa cái sống và cái chết, là những phút tim nhói đau đến bật khóc vì sự hi sinh không hề tính toán, không cần công nhận, là những phút cảm động vì cái tình giữa người với người trong nguy khó.

NDLTHL khiến Mai đăm chiêu trong gần một tháng trời, suy nghĩ đắn đo giữa edit và không. Lão gia có nói, bộ này rất dài, nếu thật sự không có quyết tâm thì sẽ không theo kịp đâu, nghe thế cũng thấy hơi chùm lòng, thế nhưng … khi đọc qua đọc lại đến lần thứ 3, Mai quyết định bắt tay vào edit. Có thể tốn rất nhiều thời gian, có thể mất khá nhiều công sức, có thể bản thân kém cỏi không thể truyền tải hết được ý nghĩa của bộ truyện … thế nhưng sẽ không dừng bước, quyết tâm đeo đuổi đến cùng cho đến khi xong bộ truyện này.

Truyện có 8 bộ, mỗi bộ là một tình huống khác nhau, là những nhiệm vụ khác nhau, … nhưng tất cả chỉ chung quy vào một điều …

Ẩn chứa trong những pha rượt đuổi đấu đá là hình ảnh của những con người không màng tính mạng của bản thân mình mà xả thân vì người khác, đó mới là những người xứng danh "anh hùng”, ẩn chứa trong những nghi ngờ oán hận là tình yêu, tình bạn, tình cha con, tình yêu đất nước, ẩn chứa trong những phút cận kề cái chết vì bảo vệ người khác là khao khát hạnh phúc của bản thân.

Có ai thắc mắc, sát thủ là những người như thế nào? Có ai thắc mắc, anh hùng là những người như thế nào? Có ai thắc mắc, như thế nào là yêu, thế nào là hận? Có ai thắc mắc, ranh giới giữa sống và chết mỏng manh như thế nào? Những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong Ngân Dực Diệp Thủ Hệ Liệt.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngân Dực Liệp Thủ Hệ Liệt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-21188-1#ixzz65XRu4kw8
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile