»  
»  
21:37, 08/06/2016

✿ Người Đăng: MinhPhongthanhthuy ✿ Tác Giả:

939 Lượt Xem 55 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Ngày Gặp Lại Xu ( Xu Xu Đừng Khóc)

Hôm nay tôi chạy từ nhà ba mẹ để về nhà riêng nơi mà tôi gắn bó mấy năm để hoàn thành cuộc đời học sinh, Tôi đã tốt nghiệp và đã có một công việc ổn định. Vẫn cứ như mọi ngày sáng đi làm chiều về đi dạo cùng Nguyên. Nguyên vẫn yêu tôi nhưng để đáp lại tình yêu đó sao quá khó vơi tôi quá nhỉ? Có Phải là tôi đã khép kín tâm hồn mình lại không? Tôi có lỗi Với N rất nhiều, giá như ngày ấy tôi chấp nhận yêu N một cô gái tốt.

Thời gian cũng trôi qua thấm thoát tôi cũng đã 24 tuổi, đã 7 năm xu ra đi và tôi hoàn toàn mất liên lạc với em. Nhưng đêm hôm đó tôi gặp lại cái dáng quen thuộc, khuôn mặt dễ thương, em đã quay về nhưng sao em không ra gặp tôi? Cảm xúc lại ùa về tôi vội vã đi theo tiếng gọi trong tiềm thức, rằng em đã quay về Tôi nghĩ nếu gặp em tôi sẽ ôm chầm lấy em nói ra hết những nhớ thương lâu nay. Nhưng tôi không biết mình đi đâu cả. rồi tôi trở về trong vô vọng, chắc do tôi nhớ Xu quá thôi.

+ Ngày em đi là một ngày không mưa,

+ cơn gió nóng nhưng lại buốt tâm hồn.

+ ngày em đi anh thẫn thờ vô cảm,

+ sống những ngày dài thiếu bóng em.

+ hôm nay em đã quay về chốn đây,

+ Anh vội vã gọi em từ phía xa.

+ nhưng đã không còn là ngày xưa,

+ chân em vội vã anh lạc mất.

+ Xin em hãy gặp anh lần cuối,

+ rồi anh sẽ cất bước ra đi.

Sau 1 cuộc gọi từ số lạ, tôi nghe giọng rất quen nhưng tôi không nhận ra là ai cả. số điện thoại đó hẹn gặp tôi vào 7 giờ tối nay, tôi tò mò nên cũng đi nhưng vừa đặt chân đến nơi hẹn tôi như người mất hồn. Tôi gặp lại em trong bao nhiêu nỗi nhớ, em đã cao hơn, xinh hơn, và dễ thương hơn. Còn tôi thì đã già đi theo thời gian. ở tuổi 24 mà tôi tóc tôi đã bạc vài cọng và râu quai nón, làm tôi không còn xứng với em nữa. Em đang khóc và nhìn tôi. và tôi vẫn ngắm em, không như dự định sẽ chạy tới ôm trầm lấy em. Tôi thấy mình thật nhỏ bé trên thế giới này. Em là một vì sao còn tôi chỉ là cát bụi, Tim tôi nhói lên và 1 điều khá bất ngờ không như dự tính lúc trước.Tôi vội vã chạy theo sau là tiếng gọi của em phía sau. Giờ thì tôi không còn là gì của em nữa, lấy chiếc điện thoại ra ib cho em 1 tin nhắn cuối. " chúc em hạnh Phúc, còn về anh em yên tâm. Anh đã có vợ rồi. Mình không nên gặp nhau em à. Kết thúc rồi, chúc em hạnh Phúc xu xu đừng khóc."

+ Anh chỉ là thằng nhóc lướt qua đời em.

+ Hôm nay em đã trở lại nơi này.

+ Anh thà một mình chứ không để em đau.

+ Xu à, hạnh phúc nhé người anh yêu.

 Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile