»  
»  
09:23, 11/09/2016

Ngốc Tử Của Tiểu Thơ Tà Ác
✿ Người Đăng: Sun_banhbeoo ✿ Tác Giả: Sun Bánh Bèo
708 Lượt Xem 32 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngốc Tử Của Tiểu Thơ Tà Ác

Ngốc Tử Của Tiểu Thơ Tà Ác
Thể loại: Tiểu thuyết ngôn tình, hắch bang
Tác giả: Sun bánh bèo
****
Giới thiệu
Cô là một trẻ đáng thương, trải qua tuổi thơ tràn đầy bi thảm. Nơi cô lớn lên không có búp bê, không có kẹo ngọt và đặc biệt là sự yêu thương. Những thứ đó, không cho phép có trong cuộc sống của cô. Con đường phía trước của cô là nơi " ta sống ngươi chết ".
Hắn là một kẻ ngốc, hắn có gương mặt yêu nghiệt. Hắn lớn lên trong sự che chỏq của mọi người. Gia đình quyền thế vạn người ngưỡng mộ.
( Giới thiệu sơ tý cho mọi người hóng " sun đang tự kỉ ". Một tuần ít nhất 3 chương, do truyện này sun tự sáng tác mong mọi người thông cảm. Vã lại sun còn đi học :( cho nên có khi rãnh sẽ đăng nhiều hơn " cuối đầu" mai sẽ có chương đầu ạ)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngốc Tử Của Tiểu Thơ Tà Ác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-11941-1#ixzz4JvN4loHS


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile