»  
»  
21:45, 05/10/2019

Ngôn Ngữ Thân Thể
✿ Người Đăng: AnTyTy ✿ Tác Giả: Aki Morimoto
301 Lượt Xem 16 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngôn Ngữ Thân Thể


Ngôn Ngữ Thân Thể

Tác giả:Aki Morimoto

Editor : Tinhvặn

Thể loại: yaoi, school life, romane, HE
Câu chuyện kể về hai hot boy, một người nổi tiếng là kẻ lăng nhăng còn một người được mệnh danh là người đẹp băng giá.

Vì muốn gần gũi kẻ lăng nhăng nên người đẹp đã thay đổi mình thành kẻ ăn chơi, sành đời, thế là câu chuyện bắt đầu…

Ngôn ngữ thân thể

Mở đầu:

Tim Kanae đập dồn dập, vang lớn đến nỗi tai cậu như nghe thấy. Cậu thầm cầu nguyện Yuichi sẽ không nghe thấy nó, cậu giả bộ như vô tình nói.

"Tôi chỉ gợi ý cho cậu thôi. Cậu đã nói ai cũng được, nên tôi nghĩ nếu là tôi thì sẽ càng tốt.”

[TV]

Kanae Hayakawa xinh đẹp, nổi tiếng và được bao người đeo đuổi. Cuộc sống của cậu ta còn có vấn đề gì nữa? Mọi thứ. Tuy trong trường đại học cậu nổi tiếng là ‘Người Đẹp Băng Giá’, nhưng sự thật luôn khác xa tin đồn! Không giỏi giao tiếp, ngượng ngùng, và hơi ghét bị chú ý, Kanae không biết tại sao cả trường lại cho rằng cậu quyến rũ, dễ dãi, sẽ ngủ với cả nam lẫn nữ. Những lời bàn tán sau lưng, yêu cầu tình một đêm. Những lời đồn nhảm đó khiến cuộc sống của cậu chưa bao giờ trôi chảy, trong khi cậu hoàn toàn không hề sa đọa, đàng điếm.

Nhưng có một nam sinh trở thành đề tài nhà trường bàn tán: Yuichi Nagao, sát thủ tình trường. Hắn cũng nổi tiếng giống như Kanae, tất cả là vì nguyên nhân tình cờ. Hắn không nhớ nổi mình quen bao nhiêu cô gái, điều đó đem lại danh tiếng kinh khủng. Bây giờ hắn đã hẹn hò hầu hết các cô gái nổi tiếng trong trường, và nhận báo ứng. Hắn nên đi đâu tìm chỗ phát tiết dục vọng đây?

Định mệnh là thế, Yuichi và Kanae mau chóng thành bạn, cả trường đồn đãi về chuyện đó. Làm sao Người Đẹp Băng Giá và tên đểu có thể đi chung với nhau? Yuichi và Kanae không nói chuyện, không cần ngôn ngữ dư thừa, hai người dùng là ngôn ngữ thân thể, có lẽ tin đồn không phải là nhảm nhí!

[TV]

"A…a…ư…”

Yuichi từ phía sau đâm sâu vào. Kanae siết chặt vải giường. Yuichi lần nữa tiến sâu hơn.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngôn Ngữ Thân Thể - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-20951-1#ixzz61UUFqEtNVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile