»  
»  
19:59, 05/12/2016

Ngủ Ngon, Paris
✿ Người Đăng: NguyenVuLe ✿ Tác Giả: Cận Sắc Ivy
1.270 Lượt Xem 99 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ngủ Ngon, Paris

Ngủ ngon, Paris

Tên gốc: Vãn an, Ba Lê

Tác giả: Cận Sắc Ivy

Thể loại: đam mỹ tiểu thuyết, hiện đại, ấm áp văn, nhẹ nhõm hướng, 1v1, HE.

Độ dài: 53 chương và 3 phiên ngoại, kịch truyền thanh

Dịch: Tiểu Diệp Thảo


Ngủ ngon, Paris.

Không phải là lời tạm biệt, mà là khẽ khàng nói với người thương mến đang ở nơi xa, một câu, ngủ ngon nhé. Nói thêm một lần nữa, ngày gặp lại sẽ càng gần.

Không phải là sự tiếc nuối, mà là mang theo nỗi tương tư tính bằng ngày ngày tháng tháng năm năm đi vào từng giấc ngủ, mỗi đêm, đều nhung nhớ. Nói thêm một lần nữa, tình yêu sẽ càng đầy.

Vũ trụ có bao la hơn nữa, ta dù dừng chân ở ngôi sao nào, đều là hoang vắng, chỉ nơi có người, mới là nhà.

Một thiên tiểu tình ca du dương, sâu lắng…

Tiểu Diệp Thảo

Review : @hernameispeterpi

Đọc xong Ngủ ngon, Paris rồi.

Tiếc truyện hay lắm, nên đọc 3 tuần mới xong. Mỗi ngày vài chương, như nhấm nháp trà đặc, rồi để nó tỏa hương trong lòng.

Ngủ ngon, Paris gần như không có cao trào. Thật ra mình thích những truyện kiểu vậy nhất. Càng sống thì càng cảm thấy ai cũng có nỗi đau nỗi khổ của mình, nếu cứ nhấn mạnh nó thì sẽ rất mệt mỏi. Đọc Ngủ ngon, Paris thì cảm thấy, nhân sinh hình như ai cũng trải qua những chuyện như vậy, và một cách nào đó cảm thấy thật gần gũi với truyện.

Ngủ ngon, Paris từng dòng từng dòng lặng lẽ kể lại chuyện xưa, không mấy khi nói đến nhân vật đau khổ vật vã thế nào, nhưng như thế ngược lại lại khiến mình muốn suy nghĩ, thử đặt mình vào nhân vật và cảm nhận mỗi khi cậu ấy làm một việc gì đó. Mỗi chương là một đoạn tình cảm, giống như một vết khắc sâu vào lòng.

Truyện có thể xem như là nhật kí của Thịnh Minh, từ ngày cậu chưa gặp Châu Tử Bùi đến khi ở bên nhau. Gặp gỡ cũng không phải sự việc gì đặc biệt, lúc mới quen thì cũng chỉ là hai người xa lạ, hờ hững qua nhau. Qua thời gian thì duyên phận nảy sinh, có lẽ người này trong tiềm thức đã để ý đến đối phương từ lâu rồi. Đến với nhau nhẹ nhàng, Châu Tử Bùi rất dịu dàng, Thịnh Minh thì ít nói. Châu Tử Bùi đi Paris, Thịnh Minh hiểu, chỉ là giống như con người của chúng ta đứng trước trớ trêu của số phận, lúc nào cũng hiểu, nhưng không cam lòng. Một lời trọn đời trọn kiếp, nói thì dễ, nhưng lúc mỏi mệt thì sẽ quên hết. Đứng trước núi cao che lấp cả mặt trời, không đồng lòng thì tay nắm tay buông mà thôi.

Có lẽ, tình cảm cũng như tách trà. Trà càng ngon, vị càng khắc sâu. Từng ngụm nhỏ chảy trong mạch máu, thấm vào tim, đó gọi là yêu. Không phải nghiêng trời đổ đất, chỉ là một ngày nhận ra, vị đắng và ngọt của người đó đã trở thành một phần máu thịt mình rồi.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ngủ Ngon, Paris - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-13076-1#ixzz4RzJJU2ro


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile