»  
»  
16:07, 03/08/2019

Người Điên Cuồng, Yêu Cuồng Nhiệt Hệ Liệt Chi Tù Binh
✿ Người Đăng: ChangTraiBC ✿ Tác Giả: Thất Nhan Nhan/Nhan Lâm
321 Lượt Xem 22 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Điên Cuồng, Yêu Cuồng Nhiệt Hệ Liệt Chi Tù Binh


Người điên cuồng, yêu cuồng nhiệt hệ liệt chi Tù binh

Tên gốc: Cuồng bạo đích nhĩ, cuồng nhiệt đích ái hệ liệt chi phu lỗ

Tác giả: Thất Nhan Nhan/Nhan Lâm

Thể loại: hiện đại, hắc bang, cường cường, 1×1, HE

Tình trạng: hoàn [xuất thư bản]

Biên tập: Awayubi

Hiệu chỉnh: Hà Hi
Giới thiệu:

Trình Dục, một trong những người đứng đầu đẹp trai, ưu tú nhất của bang Phi Long – hắc đạo Hongkong, bởi một lần chiến bại mà từ đó trở thành tù binh trên giường mặc cho ‘sài lang’ Hà Diễn tùy ý đùa bỡn.

Liên tục chìm đắm trong chiếm giữ mạnh mẽ của Hà Diễn, cả ngày lẫn đêm không chỉ thân thể thất thủ, mà còn có một trái tim kiên cường, lạnh lùng và cậy mạnh.

Vốn nghĩ chỉ thế mà thôi, không ngờ anh lại liên tiếp gặp phải một đám người bí ẩn không hiểu được.

Ngôi sao ca nhạc nữ xinh đẹp, cảnh sát đẹp trai, gián điệp nguy hiểm, cùng mỹ nam tử hắc bang giống mình như đúc, tất cả đều tự nhiên xuất hiện xung quanh anh.

Đối mặt với tất cả những điều này, cho dù là một người tỉnh táo sáng suốt như anh cũng không thể giải quyết được mọi chuyện, tất cả cô đơn trong lòng khi một mình bước đi trên con đường này bỗng chốc tràn đầy.

Đến khi lấy tên là yêu, Hà Diễn cũng biến thành tù binh của anh, sớm bị anh trộm mất trái tim, cuộc sống ấm áp thậm chí cuồng nhiệt cùng hạnh phúc khi yêu đồng loạt nối gót tới.

Kinh đô Nhật Bản, trong đêm tình cuồng nhiệt dưới cơn mưa hoa đào rực rỡ trong gió, người đàn ông dùng tư thế của người chiến thắng tự tin nói…

-Lần đầu tiên của em, là tôi cho.

Giả sử tình yêu là chiến tranh giữa họ, kỳ phùng địch thủ giằng co đánh giá một hồi nhất định sẽ có kẻ thua, vậy có thể làm tù binh của người kia thì cuộc đời này cũng không còn điều gì nuối tiếc.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Điên Cuồng, Yêu Cuồng Nhiệt Hệ Liệt Chi Tù Binh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/71-20285-1#ixzz5vWkEz2WVVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile