»  
»  
18:26, 08/09/2018

Người Điên Yêu
✿ Người Đăng: leekyjung ✿ Tác Giả: Trái Tim Của Hea
598 Lượt Xem 74 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Người Điên Yêu

NGƯỜI ĐIÊN YÊU .
.
Trái tim của Hea.
.
Anh luôn không hiểu tình yêu là gì.
Bởi vì anh vốn dĩ không hề tin, có một người yêu anh.
Một khi yêu, là dùng cả sinh mạng.
.
.
.
Một buổi chiều xác xơ tiêu điều, Diệp Thần tùy tiện mặc một bộ đồ hết sức bình thường đi làm. Đối với anh mà nói, công ty chính là nơi nhàm chán nhưng không thể bỏ. Bởi anh cần tiền để sống.
" Diệp Thần, sếp gọi anh vào phòng làm việc" một đồng nghiệp vừa thấy anh đến liền nói.
" Ừ" anh hờ hững đáp, cuộc sống nhân viên văn phòng luôn nhạt nhẽo như vậy, thật chẳng bằng một phần của việc chơi bóng rổ.
Cộc... Cộc... Cộc...
Tiếng gõ cửa vang lên đều đặn mà vô vị. Người bên trong khẽ hô một tiếng" mời vào" . Diệp Thần mau chóng mở cửa bước vào.
Sếp của anh ngẩng đầu, không nhanh không chậm đưa cho anh một bản hoạch toán. Diệp Thần vừa đọc liền biết ý định của ông ta. Trên tay anh là những lỗi làm sai tháng này cùng quyết định cho thôi việc. Khẽ cười một tiếng, anh tùy tiện để lên bàn. Quay về phòng viết đơn xin nghỉ việc.
Cuộc sống luôn như thế, có một số việc rõ muốn làm mà không được. Cũng có một số việc phải làm mà không làm được. Diệp Thần bị cho nghỉ việc, cầm số tiền lương ít ỏi về nhà.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Người Điên Yêu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-18388-1#ixzz5QVxk5ov4Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile