»  
»  
21:47, 30/04/2018

Nguyệt Dạ Khai Hoa
✿ Người Đăng: emienpd ✿ Tác Giả: Emie Nguyen
268 Lượt Xem 33 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nguyệt Dạ Khai Hoa


Thể loại : Hiện đại, đô thị.

Chương 1 : Roseanne Hawthorne


Thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ, năm 2020.

Rose ngắm nhìn khung cảnh rực rỡ khi thiên đường chạm đến mặt đất. Đôi mắt màu hổ phách của cô mở to để chứng kiến cảnh tượng những tia lửa rực rỡ thắp sáng bầu trời, và ánh hào quang ấy dần lụi tàn vào đường chân trời đỏ thẫm.

Cô cảm thấy bản thân thật nhỏ bé khi liếc qua vai và thấy bóng mình khuất dần theo đôi chân. Và khi cô nhìn lại đường ranh giới ấy, chỉ còn lại vài vệt sáng để báo hiệu thiên đường đã đi qua.

Mặt trời đã lặn.

Rose khẽ thở dài, cô cúi người cầm cặp xách lên và hướng về phía cầu thang bộ, không gian hẹp trong thang máy làm cô bất an, và hơn hết, cô chưa bao giờ thích những thứ công nghệ hiện đại này. Khi mà máy móc gần như thay thế toàn bộ những thứ con người có thể làm, hành vi của họ thay đổi, kẻ trở nên lười biếng, người lại bị cướp đi công việc tay chân bởi những dàn thép tự động.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nguyệt Dạ Khai Hoa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-17623-1#ixzz5EE79A8jqVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile