»  
»  
13:23, 11/12/2015

[Nhân Mã - Song Tử] Tâm Tư
✿ Người Đăng: tutieubang ✿ Tác Giả:

1.725 Lượt Xem 190 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện [Nhân Mã - Song Tử] Tâm Tư


Lăng Vũ

1: Nhân Mã - Đơn phương mà 

Nó thích Song Tử, chuyện này ai cũng biết... Đôi khi nó tự hỏi, sao nó lại thích Song Tử nhỉ? Song Tử không phải là hot boy, chẳng phải là mẫu con trai lí tưởng trong lòng nó vậy mà nó cứ thích hắn mê mệt mới chết chứ. Nó thích điệu cười muahahaha của hắn mỗi khi troll nó, thích những câu nói đậm chất bỉ bựa của hắn, thích tất cả những gì thuộc hề hắn. Có lẽ là nó hâm... Người ta nói, Nhân Mã khi yêu thì xem người mình yêu là nhất, bị người đó bắt nạt vẫn có thể cười hì hì, là kẻ cuồng ngược khi yêu. Trước kia nó không hề tin, nhưng bây giờ thì nó tin rồi. Dù xung quanh nó cũng có vài cái vệ tinh vây quanh nhưng trong mắt nó chỉ có mình cái sao chổi đáng ghét là hắn. Lúc nào cũng vậy, dù bị hắn troll tức không nói nên lời hay vì lời nói vô tình của hắn mà tổn thương thì nó vẫn cứ thích ngày ngày nhắn tin với hắn, gọi "Anh ơi" và nghe hắn trả lời "Anh đây". Có lẽ là người ta sẽ nói nó háo sắc, mê troai, kệ, nó là Nhân Mã, mặc kệ người ta nói gì, chỉ cần bản thân thấy thích, nó liền nuông chiều bản thân.


Yêu đơn phương đã đau khổ, bản thân nó còn đơn phương người cách mình gần 200km, thử hỏi đối với nó có bao nhiêu khó khăn.


Song Tử không hề hứa hẹn gì với nó, không bày tỏ bất cứ tình cảm nào. Nó không biết đối với hắn nó là gì. Là bạn? Là đối tượng để troll? Hay không là gì? Nó bất an. Bởi vì bất an nên đôi khi nó hay nghĩ lung tung, nói lung tung. Thật mất mặt. Nhưng biết làm sao được, khi yêu thương ai đó, con người ta thường làm ra vài trò ngốc nghếch mà. Cách nhau gần 200km, nó hoàn toàn không biết được Song Tử sống như thế nào, chỉ có thể ngày ngày nghe hắn kể về những việc xảy ra với hắn, nhắc hắn đi ngủ sớm. Nó sợ hắn bệnh, sợ những ngày không thấy chấm xanh xuất hiện bên cạnh nick Facebook của hắn. Vậy là trong vô thức, đêm nào nó cũng nhắc đi nhắc lại một câu "nhớ đi ngủ sớm" cái câu mà nó không ưa Nhưng ngoài mấy chuyện đó ra, nó còn được gì cho hắn nữa đâu. Nó biết, hắn thích một cô gái không cách hắn 200km sẽ tốt hơn là nó. Nếu hắn tìm được cô gái có thể tốt với hắn, chăm sóc cho hắn thì nó sẽ vui vẻ làm bạn hắn, chúc phúc cho hắn. Vì yêu là thành toàn, không phải cưỡng ép.


Song Tử không đối xử tệ với nó. Khi nó buồn, hắn sẽ ở cạnh, dù thái độ đôi khi có hơi cau có một chút thì với nó cũng là quá đủ rồi. Nó đi đâu để tìm được người sẽ ngồi nghe nó lảm nhảm khi nó buồn đây? Nhân Mã mà, khi đau sẽ nói những lời có gai, làm tổn thương người khác. Chính vì vậy, có bao nhiêu người sẵn lòng ở bên khi Mã buồn, Mã đau đây? Ít lắm Đó là lí do vì sao Nhân Mã tôi luôn che giấu nỗi buồn, bởi nếu tôi nói ra, bạn có sẵn lòng cùng tôi chia sẻ? Nó cảm thấy may mắn, vì có hắn. Hắn cũng quan tâm nó, nhắc nó không được thức khuya. Đã rất lâu không ai nói với nó như thế. Nó cảm động... Chỉ cần thế thôi cũng đủ làm nó cảm động rồi. Nó dở hơi nhỉ?Tình yêu Nhân Mã, đôi khi cuồng nhiệt như lửa, đôi khi lại nhẹ nhàng như nước. Nó cũng không hi vọng hắn sẽ thích nó. Bởi lẽ hi vọng cùng thất vọng sẽ sinh ra tuyệt vọng. Thôi thì cứ ở vị trí như hiện tại, có một mối quan hệ không rõ ràng với hắn. Chỉ cần được ở cạnh hắn, tất cả những thứ khác không quan trọng. Đơn phương mà.


~IOI~2: Song Tử - Cơn Gió

Tôi sinh ngày 2/6, là một Song Tử thuần chủng. Người ta thường bảo, Song Tử là cơn gió vô định. Ừm, thì đúng là như thế. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dừng lại ở bất cứ nơi nào. Tính tôi vốn cả thèm chóng chán, tôi thích những gì mới lạ chứ không thích cứ mãi ôm lấy những thứ cũ kĩ. Tôi là một kẻ sở khanh, đó là những gì các cô gái hay nghĩ với tôi. Thử nghĩ xem, có bao nhiêu anh chàng tốt lại mang nụ cười nửa miệng cực đểu như Song Tử bọn tôi. Tôi chả bận tâm về điều đó. Tôi có nhiều thứ để quan tâm hơn là ngồi đó buồn và suy nghĩ vớ vẩn. Một gã sở khanh thì sao? Xung quanh tôi chẳng phải cũng có rất nhiều em gái hay sao? Và trong đó có em.

Em là cô gái thuộc cung Nhân Mã, bướng và ngây thơ. Trái ngược với tôi. Tôi thông minh, nếu em là Cừu thì tôi là Sói. Sự thông minh mà trời phú cho Song Tử chúng tôi giúp tôi đóan được em nghĩ gì, muốn nói gì. Và thường thì tôi luôn làm trái những gì em nói. Tôi có một sở thích kì lạ là chọc cho người khác tức giận hoặc thậm chí là khóc rồi sau đó dỗ dành. Cứ cười đi, nhưng đó là thú vui của tôi, tôi chả quan tâm người ta nghĩ gì đâu.

Nói một chút về em, em là bạn thân của tôi. Chúng tôi quen nhau từ năm học cấp ba. Trước kia tôi với em thường hay khẩu chiến. Chuyện gì cũng có thể khiến chúng tôi cãi nhau, và nó thường kết thúc bằng điệu cười muahaha của tôi và gương mặt đơ ra của em. Đã bảo mà, tôi là sói và em là cừu. Em dễ đóan, dễ tin người lắm. Chỉ cần cho em một chút lòng tin, em liền đem mọi chuyện kể hết cho tôi nghe. Và từ bạn "chiến đấu” chúng tôi thăng cấp thành bạn thân. Những lần nói chuyện giữa chúng tôi thường là về cuộc sống của em, cảm xúc của em. Tôi nghe và cười, đôi khi nói vài câu troll em. Tôi ít khi kể về mình với em. Không phải tôi muốn che giấu, mà đó là bản chất của tôi. Song Tử mà, chúng tôi luôn muốn dựng cho mình một rào cản an tòan để bảo vệ bí mật về nhược điểm của mình.

Tôi không rõ mình đối với em có cảm giác như thế nào. Em thích tôi, tôi biết. Em như là một câu đố dành cho đứa trẻ 5 tuổi, vừa nói vài chữ tôi đã đóan ra được em muốn gì. Và tôi trốn tránh. Không phải tôi không có cảm tình với em. Chỉ là tôi cảm thấy ngột ngạt. Tôi không thích tình cảm quá nồng nhiệt của em. Nó là tôi có cảm giác mình bị gò bó, và tôi thì thích tự do, nên tôi trốn tránh. Tôi là một cơn gió, và tôi chưa muốn bị trói buộc quá sớm. Tôi còn muốn rong ruổi cùng với những thằng bạn FA của tôi. Có thể là tôi ích kỷ, nhưng tình cảm mà, tôi chả muốn gượng ép mình. Tôi nhận thấy đây chưa phải là lúc để chúng tôi bước sang một mối quan hệ mới. Nên tôi đã nói với em là: "Không phải bây giờ, không phải lúc này”. Hi vọng em hiểu.

~IOI~


3:Nên buông tay?

Vào đại học, hắn có bạn mới của hắn, nó cũng thế. Tuy vậy nhưng có vẻ mối quan hệ của hai người vẫn không thay đổi, vẫn hằng ngày kể cho nhau những việc xảy ra xung quanh. Nhưng trong những câu chuyện này, xuất hiện thêm vài nhân vật mới, là cô bạn hắn vừa mới quen, hay đưa đi học hay cậu bạn nhóm trưởng dễ thương của nó. Ừm, sau đó nhận ra. Nếu hắn thương một người học cùng trường thì có vẻ tốt cho hắn hơn. Nó biết, bản thân mình ở xa hắn, nếu có một cô bạn xuất hiện, cũng thương hắn như nó thì có lẽ người thua cuộc sẽ là nó. Nó có bao nhiêu phần thắng khi tranh giành hắn với cô – bạn - ở - gần chứ? Mà bản thân nó cũng thấy không nên tranh giành với người ta, vì nó có chăm sóc anh được đâu. Xa quá mà, xa về mặt địa lý lẫn tình cảm….

Từ lúc nhận ra điều đó, nó luôn luôn mâu thuẫn. Phần lí trí của Nhân bảo nó: " Đừng sa lầy nữa. Mày không biết tự lượng sức mình sao? Đơn phương cái gì? Buông tay đi!!!!!!!!”. Nhưng phần tình cảm của Mã lại nói: "Sợ cái gì? Thích là nhích!!!! Thích mà không dám tranh giành thì có tư cách giữ lấy hạnh phúc hay sao? Hèn thế!!!” Nghe bên nào bây giờ? Nó cũng chẳng biết. Dạo này hành động của nó trở nên thất thường, đôi khi nó ấm áp, dễ gần, nhưng cũng có lúc lạnh nhạt, chỉ "uh” "uh” mãi. Rồi có vô số tổn thương mà nó tự tạo cho bản thân xuất hiện. Mỗi lần hắn kể chuyện về cô bạn kia, nó lại cảm thấy tim mình đau nhói, nó nghĩ đến, rồi hắn sẽ thích cô bạn kia, rồi nghĩ đến sau này hắn sẽ nói với nó: "Anh có bạn gái rồi.”. Nhưng nó vẫn không nói gì với hắn, vẫn hi ha nghe hắn nói về mọi chuyện. Nó cảm thấy mình bắt đầu giả tạo.

Nó kể cho hắn nghe về bạn nhóm trưởng dễ thương mà nó vừa mới quen trong lớp đại học. Là một cậu bạn khá tự tin, nụ cười dễ thương, cũng là nam Song Tử giống hắn. Rồi cả cậu bạn đẹp trai ngồi gần nó nữa. Hắn vẫn hay chọc ghẹo nó với cậu bạn đẹp trai, rồi hỏi nó nếu bạn nhóm trửơng tỏ tình với nó thì nó sẽ làm gì? Hắn không ghen. Nó cũng không buồn về điều đó. Nó đóan trước được phản ứng của hắn mà. Nhưng dạo này, có vẻ hắn dịu dàng hơn một chút thì phải. Nó cảm nhận như thế, phải không nhỉ?

Dịu dàng ở đây không phải kiểu như Cự Giải hay Thiên Bình, mà dịu dàng theo cách riêng của hắn. Tuy vẫn không nói ra được nửa câu dễ nghe nhưng trong lời nói của hắn, nó biết hắn quan tâm nó. Như lần nó ăn mì gói tới phát bệnh, nó nhớ hắn đã bảo nó sau này không được ăn qua loa như thế nữa, rồi còn " Lời anh nói thì làm ơn nhớ và thực hiện, dù chỉ một chút, không thì đừng trách sao anh lạnh lùng với em.” Vâng, cái kiểu quan tâm rất chảnh và vô duyên. Lời nói của hắn luôn như thế, lúc nào cũng có vẻ bất cần, chảnh, v…v… Nhưng nếu bạn chơi thân với Song Tử, bạn sẽ hiểu, lời nói của Song Tử thật chất cũng rất tình cảm, nhưng hắn không muốn ai biết điều đó, và hắn dùng lời nói đậm chất "vô duyên” của mình để che giấu điều đó. Và nó thích tính cách đó của Song Tử, yêu thương một người, không phải là lúc nào cũng nói "Anh yêu em”, "Anh sẽ làm tất cả vì em.” Nghe thật giả dối, Nhân Mã không thích ai hứa hẹn khi yêu, đối với nó, hành động mới là tất cả.

Những ngày tháng yên bình, không quá nhiều yêu thương, không có giận hờn cứ thế trôi qua, trôi qua, cho tới một ngày…. Hắn giận nó.

Nó và hắn cãi nhau rồi giận nhau vì một lí do vớ vẩn là ai chiều ai hơn. Hắn nói rằng hắn quá khó hiểu, quá khó ưa để có thể chiều chuộng. Như thường lệ, nó không phản đối gì cả. Nhân Mã khi yêu rất thích chiều chuộng, nhường nhịn người mình yêu. Nó cũng không ngoại lệ. Nó thường nhường nhịn hắn, để mặc hắn troll. Chỉ cần hắn cảm thấy không thoải mái, nó liền không làm. Đối với nó, đó là chiều chuộng hết mực, thậm chí có chút dung túng. Nhưng mà ai quan tâm chứ, chỉ cần hắn vui là được. Trong suốt quãng thời gian ba ngày, nó không biết mình đã đấu tranh tư tưởng bao nhiêu lần khi nhìn thấy cái chấm xanh kia xuất hiện. Làm hòa? Không làm hòa? Làm sao mới tốt?

~IOI~

Một chiều thứ bảy, tại một quán cà phê, nó ngồi một mình, trầm ngâm suy nghĩ….

_Chào em, lâu rồi không gặp.

Giọng nói êm tai kéo nó ra khỏi những suy nghĩ vớ vẩn về chuyện của nó với Song Tử. Nó rời mắt khỏi li cacao đã nguội từ lâu của mình và nhìn người đang kéo chiếc ghế đối diện với nó để ngồi xuống. Là Song Ngư – một người cũ. Nó gật đầu rồi nhàn nhạt đáp:

_Chào anh.

Song Ngư, một người cũ. Người nó đã từng rất yêu. Kết quả thì sao? Một cô gái khác xuất hiện, nó bị bỏ rơi. Nó nhếch mép cười. Sau khi Song Ngư ngồi xuống, nó cũng không mở lời. Vẫn im lặng ngồi nhìn ra cửa sổ, mặc cho Song Ngư cứ nhìn chằm chằm nó. Nó cảm thấy mình không có gì để nói với Song Ngư cả. Nó còn phải giải quyết mớ lằng nhằng trong đầu.

_Dạo này em sao rồi? Vẫn khỏe chứ. – Song Ngư dè dặt hỏi.

_Vẫn tốt. Còn anh? – Vẫn thái độ hờ hững.

_Ừm, anh vẫn tốt. – Song Ngư cười nhẹ.

_Ừm….

Thái độ của nó vẫn không có chút thân thiện nào. Song Ngư ái ngại nhìn nó rồi ấp úng nói:

_Anh xin lỗi, em vẫn còn giận chuyện trước kia sao?

Nghe xong câu đó, nó cười lớn rồi nhìn thẳng vào mắt Song Ngư nói:

_Trông em giống kẻ thích óan hận người cũ lắm à? Anh biết em mà, hết là hết. Chuyện cũ em quên rồi. Bây giờ chúng ta chỉ là bạn thôi. Đừng nghĩ quá nhiều.

_Nếu lỡ anh không muốn là bạn thì sao? – Song Ngư đột nhiên nói.

_Thế thì làm người dưng cũng được, nếu anh muốn.

_Em khác trước nhìêu quá. Em rõ ràng vẫn còn giận anh chuyện đó. Nhân Mã à, trước kia là anh sai. Lẽ ra anh không nên như thế. Bây giờ anh đã nhận ra em rất quan trọng với anh. Chúng ta…

_Dừng!!!!!

Nó đưa tay ra hiệu cho Song Ngư ngừng nói. Song Ngư nhíu mày nhìn nó. Nó hít một hơi rồi nói:

_Em đã nói, chuyện cũ chúng ta nên quên đi. Anh đừng giữ mãi trong lòng như thế. Bây giờ em cũng đã thích người khác rồi. Chuyện của chúng ta thật sự đã kết thúc.

Song Ngư trầm mặc thật lâu. Nó cũng không nói gì. Không khí trở nên vô cùng ngột ngạt. Chỉ có tiếng tách tách vang lên….

_Người em thích là ai? – Song Ngư đột nhiên hỏi.

_Song Tử, em đơn phương. Cậu ấy không thích em. – Nó nhìn xa xăm trả lời.

_Là cậu bạn thân của em đó à? Chả phải em nói mình ghét yêu xa sao? Sao bây giờ lại đi đơn phương người cách mìmh gần 200km vậy?

_Em cũng chả biết. Yêu chính là yêu, muốn tránh cũng không được. Thôi, em phải về đây. Hẹn gặp lại anh nhé.

Nó đứng dậy, vác balô lên vai. Nó ghét cái không khí ngột ngạt, ngượng ngùng này. Tốt nhất là rời khỏi đây, tìm tới một nơi nào đó để tiếp tục màn tự kỷ điển hình của mình. Cảm giác ấm nóng đột nhiên xuất hiện ở bàn tay. Nó nhíu mày nhìn tay của Song Ngư. Bàn tay đó đang nắm chặt bàn tay nó.

_Anh biết trước kia mình không tốt. Nhưng lần này anh với em là thật lòng. Cậu ta không yêu em, em lại cách cậu ấy quá xa. Mà cho dù cậu ta có thích em thì cũng xa mặt cách lòng. Yêu một người ở gần mình sẽ tốt hơn. Cho anh một cơ hội, được không? – Song Ngư nói bằng giọng chân thành.

Nó gỡ bàn tay của Song Ngư ra và nói:

_Ngay từ đầu em cũng chưa từng hi vọng cậu ấy yêu em. Em chấp nhận đơn phương, chấp nhận hết thảy. Đây là sự lựa chọn của em. Cảm ơn anh đã góp ý. Em biết mình nên làm gì. Chào anh.

Nó nhanh chóng rời khỏi tiệm cà phê. Hai tay nó siết chặt thành nắm đấm. Nó cắn chặt môi. Song Ngư đã nói ra hết những gì nó lo sợ. Song Ngư không hề nói sai. Yêu một người ở gần sẽ tốt hơn người ở xa. Cuối cùng nó cũng biết mình nên làm gì. Nhưng mà, nó cảm thấy lồng ngực rất đau. Trời mưa rồi….

~IOI~


"Anh đã đợi câu trả lời của em ba ngày rồi. Có thể trả lời anh được chưa? ^^ "

Nó quăng điện thoại vào một góc. Ba ngày rồi, cuối cùng nó cũng nghĩ kĩ. Nhưng thật sự nó có chút không đành buông tay. Chấm nhỏ xanh xuất hiện ở cạnh nick Facebook của hắn. Nó click vào, viết rồi xóa, xóa rồi viết. Nó cứ như thế suốt 30 phút. Và rồi những lời của Song Ngư nói trong tiệm cà phê. Nó nhắm mắt rồi bắt đầu type chữ:

"Anh à, có phải anh rất ghét em rồi phải không?”"Nếu anh thật sự ghét em như vậy, thì em sẽ không xuẩt hiện trước mặt anh nữa.”

Nó nhanh chóng sign out sau khi inbox cho Song Tử những dòng đó. Nó đã suy nghĩ rất lâu, đây là lần đánh cược cuối cùng của nó và Song Tử. Nhưng nó không muốn nghe câu trả lời ngày hôm nay. Nó cần một đêm để chuẩn bị tinh thần, chuẩn bị cho tình huống xấu nhất.

Bíp bíp…. Tiếng báo có tin nhắn vang lên…

"Có thể trả lời anh được không? Chỉ cần trả lời có thể hay không cũng được.”

Nó thở dài rồi trả lời tin nhắn. Một lúc sau, nó tắt nguồn điện thoại luôn. Nó muốn yên tĩnh hôm nay, dù là Song Ngư hay Song Tử thì nó cũng không muốn nói chuyện. Nó nhắm mắt. Trong giấc mớ, đôi mày nó vẫn nhíu chặt.

~IOI~


4: Quyết định.

Tôi mệt mỏi nằm vật ra giường. Đầu óc vẫn còn chút choáng váng. Lũ bạn đại học nằm lăn ra sàn, vỏ bia cũng nằm ở xung quanh bọn nó. Tôi đoán đây là cuộc sống sinh viên mà mấy ông anh thường kể. Sáu ngày nay, học, tham gia hoạt động này nọ, làm thân với mấy đứa bạn trong lớp, tôi dường như không có thời gian nói chuyện rõ ràng với em. Nghĩ tới em, đầu tôi lại thêm đau. Sau khi cãi nhau, chúng tôi không nói với nhau câu nào. Những lần giận nhau trứơc, em luôn là nguời chủ động làm hòa. Nhưng lần này em không ầm ĩ hay nũng nịu, hoàn toàn im lặng. Sự im lặng của em làm tôi có chút bất an. Em đang suy nghĩ cái gì đây? Phải chăng lại nghĩ tới khỏang cách xa hay gần? Sự lo lắng trong tôi tăng lên một chút.

Bíp bíp… Tin báo có inbox trên Facebook của tôi….

"Anh à, có phải anh rất ghét em rồi phải không?”


"Nếu anh thật sự ghét em như vậy, thì em sẽ không xuẩt hiện trước mặt anh nữa.”

Tôi nhăn mặt. Con nhỏ này, lại ngốc nữa rồi."Mai 7h30 họăc 8h gọi anh dậy nha. :*”

Tôi trả lời em bằng một câu không liên quan. Bày tỏ thằng tình cảm của mình không phải là thói quen của tôi. Tôi nghĩ em đủ thông minh để hiểu tôi muốn bày tỏ gì sau câu nói kia. Đêm nay là một đêm thật dài…..

~IOI~

Điện thoại tôi rung… 7h30… Em vẫn nghe lời như vậy. Tôi khẽ cười. Tôi biết mà, em có ngốc như cũng không ngốc lắm. Em hiểu ý tôi.

"Anh đã dậy rồi phải không? Vậy còn bảo em gọi dậy làm gì?”


"Ừm, tại hôm nay a dậy sớm.”


"Ừm. Anh à, đối với anh… em là gì?”


Tôi khựng người trước câu hỏi của em. Em là gì của tôi nhỉ? Rất khó nói. Có em lèm bèm suốt ngày, tôi cảm thấy cũng không tệ. Thiếu em, có chút không quen. Thậm chí, nếu một ngày không nhận được thông báo em đã đăng một status, share một liên kết hay up một ảnh gì đó tôi lại cảm thấy trống vắng. Những status, những liên kết của em, những ảnh em up đôi khi rất buồn cười, có khi lại rất nhăng nhít. Nhưng chỉ khi thấy những thứ đó, tôi mới có cảm giác thân thuộc. Bản thân tôi vốn là người khó hiểu, trong chuyện tình cảm càng khó hiểu hơn. Tôi không biết phải trả lời như thế nào.

"Dạo này em còn viết truyện không?”"Anh lại đánh trống lảng rồi. Anh ghét em lắm à =w=”"Không phải. Anh không ghét em.”"Ừm. Em vẫn còn viết. Em đang định viết một truyện ngắn dự thi cho page của bạn em.”"Thế viết về anh đi. Nó sẽ là kiệt tác đó =))”"=)) viết về anh thì thành truyện bựa mất rồi =))”"Anh nói thật đấy =))Nếu em hiểu hết về anh thì em sẽ viết nên kiệt tác đó :3”"Ừm =))Em sẽ cố gắng viết nên "kiệt tác” cho vừa lòng anh nhé =))""Ok. Nếu em thắng cuộc thi đó. Anh sẽ trả lời câu hỏi kia của em :3”"Câu hỏi nào :-\"?”"Câu đối với anh em là gì ấy. Anh sẽ trả lời nó. Tất nhiên là chỉ khi em thắng giải.”"Okie. Anh hứa rồi nhé.”

Đúng vậy, chỉ cần em thắng, tôi sẽ trả lời cho em biết đối với tôi em là gì. Tôi nghĩ tới lúc đó mình cũng tìm được câu trả lời. Hơn nữa tôi cũng muốn biết, trong mắt em, tôi là người như thế nào.

~IOI~


"Em xin lỗi, em sẽ không bao giờ quay lại với anh. Em thật sự rất thật lòng với Song Tử. Cho dù cậu ấy có thích em hay không thì em cũng không thay đổi tình cảm của mình. Tìm một người để giả vờ yêu nhằm quên đi tình cũ đối với em là chuyện rất vô lương tâm. Em không thích lợi dụng tình cảm của người khác. Yêu tức là yêu, không yêu thì không nên gượng ép ở cạnh nhau. Chúng ta chỉ là bạn thôi. Được không?”

Song Ngư đọc tin nhắn, cười cay đắng. Cũng đáng thôi. Đây là cái giá của người không nhận ra mình thật sự thích ai. Anh thật sự hâm mộ Nhân Mã, hâm mộ cái tính rõ ràng trong tình cảm của cô. Nhân Mã, chúc em hạnh phúc.


5: Kết.

Vậy đó là câu chuyện của tôi. Tôi là một nữ Nhân Mã, yêu thì nói yêu, không yêu thì tức là không yêu, không gượng ép bản thân, càng không gượng ép người khác, đó chính là tôn chỉ của tôi. Có thể bạn cho rằng tôi đeo bám Song Tử. Đó là ý nghĩ của bạn. Nhưng tôi nghĩ, nếu như yêu mà cứ đứng yên một chỗ, chúng ta sẽ đánh mất cơ hội của bản thân. Sao không thử chạy theo tình yêu của mình, cho dù có thất bại thì ít nhất chúng ta cũng sẽ không hối hận. Tôi là Mã nữ, bản lĩnh theo cách của riêng tôi. Cảm ơn các bạn đã đọc truyện của tôi  Love ya 


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile