»  
»  
14:29, 26/08/2016

Nhân Viên Tập Sự
✿ Người Đăng: phantrunghieu ✿ Tác Giả:
3.398 Lượt Xem 624 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Nhân Viên Tập Sự

Truyện gay ngắn
NHÂN VIÊN TẬP SỰ
Phan Trung Hiếu

Part 1:

Tôi tên Minh, năm nay 22t sinh viên năm cuối tại 1 trường Đại Học của thành phố. Năm cuối nên chúng tôi phải buộc phải apply vào 1 công ty để đi thực tập. Vốn có thành tích học tập khá ổn, khả năng viết CV tốt, lại còn là một thành viên nòng cốt của một tổ chức Tình nguyện lớn nên tôi cũng không cảm thấy quá nhiều áp lực.

Và cuối cùng như bản thân mong đợi, tôi nhận được 4 lời mời thực tập từ các công ty khác nhau. Cuối cùng tôi quyết định chọn công ty Z, tuy nhiên tôi cần phải pass qua 1 cuộc phỏng vấn nhỏ trước khi vào thực tập. Trong thư mời ghi lần phỏng vấn này chỉ là giúp công ty hiểu hơn về tôi nên cứ thoải mái nhưng tôi vẫn ko tránh khỏi cảm giác hồi hộp.

Công ty Z vốn không phải là sự lựa chọn tốt nhất so với 4 công ty kia, tuy nhiên chị tôi- người từng làm việc ở đó khuyên tôi nên thực tập tại đó. Môi trường tốt, gần nhà, thoải mái và đa số các thực tập sinh sau này đều quay về đó làm. Giới thiệu chút về bản thân mình: tôi cao 1m75, mặt mũi cũng bình thường chỉ tự hào mỗi việc là có đôi mắt cười khá thân thiện, mấy tháng vừa qua tôi có đi tập gym nên cơ thể nhìn cũng khỏe khoắn hơn nhưng nhìn chung vẫn không đô con lắm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nhân Viên Tập Sự - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11687-1#ixzz4IRLJhFcZVote Điểm :12345

Loading...

✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:

CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
truyện thái mới truyện thái full oneshot đam mỹ truyện gay oneshot fanfic khải nguyên mới fanfic khải nguyên full oneshot bách hợp fanfic Bác Chiến mới fanfic Bác Chiến full Đam mỹ võng du fanfic vkook hoàn fanfic vkook mới fanfic ChanBaek full fanfic ChanBaek mới

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2021 - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
-Giao diện Mobile